เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

อย่า ใช้ Binance ! ล่าสุดสิงคโปร์และแอฟริกาใต้ออกมาเตือน

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ในสิงคโปร์และแอฟริกาใต้ก็ได้ออกมาบอกว่าบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล Binance อาจละเมิดกฎหมายท้องถิ่นของพวกเขาและเตือนไม่ให้ใช้ Binance

Binance Ban Uk Can You Still Use Binance In Uk 1455631

รายชื่อของหน่วยงานกำกับดูแลที่ออกมาเตือนว่าบริษัท Binance ได้ดำเนินการอย่างผิดกฎหมายในเขตอำนาจศาลของประเทศยังเพิ่มขึ้นไม่หยุด! เพราะล่าสุดเจ้าหน้าที่ในสิงคโปร์และแอฟริกาใต้ก็ได้ออกมาบอกว่าบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล Binance อาจละเมิดกฎหมายท้องถิ่นของพวกเขาและเตือนไม่ให้ใช้ Binance

เจ้าหน้าที่ของแอฟริกาใต้และสิงคโปร์ออกโรงเตือนไม่ให้ใช้ Binance

South Africa

หน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงินของแอฟริกาใต้ได้ออกประกาศเมื่อวันศุกร์เกี่ยวกับ Binance โดยระบุว่าหน่วยงานกำกับดูแลภาคการเงินหรือ FSCA เตือนประชาชนให้ระมัดระวังในการใช้งานบริการของบริษัท Binance Group เนื่องจากบริษัทนี้ไม่ได้รับอนุญาตในการให้คำแนะนำทางการเงินหรือให้บริการในรูปแบบใดๆก็ตาม

ด้านสิงคโปร์ก็มีการเคลื่อนไหวในประเด็นดังกล่าวเช่นเดียวกัน เมื่อธนาคารกลางสิงคโปร์ได้แจ้ง Binance ให้ยุติการให้บริการชำระเงินผ่านการออกแถลงการณ์เมื่อวันพฤหัสบดีเกี่ยวกับ Binance โดยระบุว่าธนาคารกลางสิงคโปร์ได้ตรวจสอบการดำเนินงานของ Binance.com และเห็นว่า Binance อาจละเมิดกฎหมายบริการการชำระเงินของสิงคโปร์

เจ้าหน้าที่ของแอฟริกาใต้และสิงคโปร์ออกโรงเตือนไม่ให้ใช้ Binance

ธนาคารกลางของสิงคโปร์แสดงความเห็นเพิ่มเติมว่า Binance จำเป็นต้องยุติการให้บริการชำระเงินและยุติการชักชวนให้ชาวสิงคโปร์เข้าใช้บริการ ยิ่งไปกว่านั้นธนาคารกลางของสิงคโปร์ยังใส่ชื่อของ Binance.com ไว้ในรายการ Investor Alert List เพื่อเตือนผู้บริโภคว่าบริษัทไม่ได้รับอนุญาตให้ให้บริการชำระเงินในสิงคโปร์ แต่สิ่งที่น่าแปลกใจคือเมื่อสัปดาห์ที่แล้วทาง Binance เพิ่งจะประกาศไปว่าได้ว่าจ้างอดีตผู้กำกับดูแลเป็น CEO คนใหม่สำหรับการดำเนินงานใน Binance สิงคโปร์โดยมีเป้าหมายที่จะเป็นผู้นำในด้านการปฏิบัติตามกฎระเบียบ

ในปัจจุบันบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล Binance ได้กลายเป็นจุดสนใจของหน่วยงานกำกับดูแลหลายแห่งในหลายประเทศทั่วโลก ได้แก่ สหราชอาณาจักร เนเธอร์แลนด์ ไทย มาเลเซีย ญี่ปุ่น เยอรมนี ฮ่องกง และลิทัวเนีย โดยประเทศเหล่านี้แจ้งว่า Binance ดำเนินการโดยไม่ได้รับอนุญาตในเขตอำนาจศาลของประเทศ

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Regulations

อดีตเลขาฯ ก.ล.ต.ไทยชี้ปัญหาภาษีคริปโต 3 ข้อใหญ่

อดีตเลขาฯ ก.ล.ต.ไทยชี้ปัญหาภาษีคริปโต 3 ข้อใหญ่

ทิศทางการกำกับดูแลคริปโตในไทยจะดำเนินต่อไปอย่างไร หลังอดีตเลขาฯก.ล.ต.ได้ออกมาชี้ทางออกแก้ไขปัญหาภาษีคริปโต 15% ให้กับกรมสรรพากร
รัฐบาลเอสโตเนีย

รัฐบาลเอสโตเนีย เดินหน้าเสนอร่างกฎหมายคริปโตเพื่อขยายอุตสาหกรรมให้เติบโตขึ้น

รัฐบาลเอสโตเนียเดินหน้าผลักดันร่างกฎหมายคริปโต เพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับอุตสาหกรรมในประเทศ
รัฐบาลอาร์เจนตินา

รัฐบาลอาร์เจนตินา หารือรับมือการขุดเหมืองคริปโต

รัฐบาลอาร์เจนตินาเริ่มหาทางรับมือกับการขุดเหมืองคริปโตแล้ว
หน่วยงานภาษีอินเดีย

หน่วยงานภาษีอินเดียเดินหน้าสืบสวนบริษัทคริปโตที่เลี่ยงภาษี

หน่วยงานภาษีอินเดียเดินหน้าสอบสวนบริษัทคริปโตที่คาดว่า มีการเลี่ยงภาษี