ผู้เชี่ยวชาญชี้! ‘SHIB อาจสิ้นมูลค่า’ ภายในปี 2030

ผู้เชี่ยวชาญหลายคนเริ่มมองแล้วว่า เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ชื่อดังอย่าง Shiba inu มีโอกาสที่จะล่มสลายหายไปจากตลาดไปโดยปริยาย

เหรียญ Shiba Inu

ผู้เชี่ยวชาญ Fintech 36 คน คาดการณ์ เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ชื่อดังอย่าง Shiba inu มีโอกาสที่จะล่มสลายหายไปจากตลาดไปโดยปริยายภายในปี 2030

อนาคตของเหรียญ Shiba Inu

ส่วนใหญ่เชื่อว่า ราคาเหรียญ Shiba inu สุดท้ายจะต้องมีการปรับตัวลดลงจนมีมูลค่าเหลือศูนย์ นอกจากนั้นแล้วกว่า 73% เชื่อว่า ถึงเวลาที่ต้องขายเหรียญ Shiba inu ได้แล้ว โดยการสอบถามครั้งนี้เป็นการสอบถามผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีการเงินหรือ Fintech จำนวน 36 คน

เรื่องนี้ทาง Finder บริษัททำแบบสอบถามเปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ได้กล่าวว่า ดูเหมือนว่าสถานการณ์อนาคตของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่อย่าง Shiba inu ดูไม่ค่อยดีนัก เช่นกันทาง Finder ได้ตั้งข้อสังเกตว่า เหรียญดังกล่าวมีโอกาสที่จะสูญพันธ์ุไปจากโลกใบนี้ จากการสำรวจพบว่า ราคาเหรียญ Shiba inu มีโอกาสปรับตัวลดลง 7.6 % ในช่วงปี 2022 ที่สำคัญก็คือ ผู้เชี่ยวชาญกว่า 70 % มองว่า เหรียญ Shiba inu จะไม่เหลือมูลค่าอะไรอีกภายในปี 2030

ผู้เชี่ยวชาญหลายคนได้มีการวิเคราะห์เหรียญคริปโตด้วยหลายปัจจัยด้วยกัน ปัจจัยที่สำคัญที่สุดก็คือ การเข้ามามีบทบาทของบริษัท Robinhood บริษัทซื้อขายสินทรัพย์ต่าง ๆ มากมายระดับโลก ส่วนปัจจัยอื่น ๆ มาจากการเผาเหรียญ Shiba inu และการยอมรับการชำระเงินด้วยเหรียญ Shiba inu ในทางธุรกิจ

เป็นเหรียญเล่นตามกระแส

ทางด้าน Matthew Harrt หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่ได้ทำแบบสอบถามได้คาดการณ์ว่า เหรียญ Shiba inu จะหายสาบสูญไปเช่นเดียวกับเหรียญคริปโตบางชนิดที่ส่วนหนึ่งมาจากกระแสเงินไหลเข้ามากกว่าที่จะให้ความสำคัญในเชิงมูลค่าของเหรียญ เป็นการลงทุนที่สะท้อนว่า ผู้เล่นทุกคนตั้งความหวังที่จะเอาชนะเพื่อเงินรางวัลให้ได้ เป็นการลงทุนตามกระแสที่ผลักดันให้มูลค่าของเหรียญปรับเพิ่มขึ้น

เช่นเดียวกันทางด้าน Dimitrios Salampasis ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีการเงินได้มองว่า สุดท้ายเหรียญ Shiba inu จะไม่มีมูลค่าอะไรอีกต่อไป เนื่องจากเป็นเหรียญคริปโตที่มีลักษณะเล่นเพื่อขำ ๆ มากกว่า

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Shiba Inu

Shiba Inu และ Uniswap คือดาวเด่นของตลาดสกุลเงินดิจิทัลในสัปดาห์นี้ 

สภาวะเศรษฐกิจถดถอยนั้นสร้างความกังวลให้กับนักลงทุนมากมาย แต่สกุลเงินดิจิทัลบางประเภทก็ยังมีการเพิ่มขึ้นอย่างโดดเด่น
การทำธุรกรรมเหรียญ Shiba Inu (SHIB) ลดลง 34% ในเดือนเมษายน

การทำธุรกรรมเหรียญ Shiba Inu (SHIB) ลดลง 34% ในเดือนเมษายน

หลังจากที่ SHIB ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงก่อนหน้านี้ ปัจจุบันกิจกรรมการทำธุรกรรม Shiba Inu (SHIB) นั้นลดลงถึง 34% ในเดือนที่ผ่านมา แต่แนวโน้มระยะยาวยังถือว่าอยู่ในช่วงขาขึ้น
เงินทุนกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ไหลเข้าสู่เหรียญ SHIB หลังจากเข้าเทรดใน Robinhood

เงินทุนกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ไหลเข้าสู่เหรียญ SHIB หลังจากเข้าเทรดใน Robinhood

แพลตฟอร์มการลงทุนชื่อดัง Robinhood ขณะนี้ได้ให้เหรียญ Shiba Inu (SHIB) เข้ามาในเว็บเทรดแล้ว หลังจากที่ยื่นคำร้องอยู่หลายเดือน

Robinhood แจกเหรียญ​ SHIB ให้ผู้ใช้งานมูลค่ากว่า 1 แสนดอลลาร์

Robinhood ประกาศแจกเหรียญ​ SHIB ให้ผู้ใช้งานมูลค่ากว่าแสนดอลลาร์ทำราคาเหรียญ SHIB พุ่ง