เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Shiba Inu (SHIB) เปิดตัวเวอร์ชั่นเบต้า DAO ให้ผู้ใช้มีสิทธิในโปรเจ็คมากขึ้น

Shiba Inu เตรียมเปิดตัวองค์กรอิสระ DAO เวอร์ชั่นเบต้าผลักดันให้ผู้ใช้มีส่วนร่วมในโปรเจ็คมากขึ้น

Shib

Shiba Inu (SHIB) เปิดตัว DAO 

โปรเจ็ค Shiba Inu เป็นโปรเจ็คที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้ว่าจะกลายเป็นโปรเจ็คที่ขับเคลื่อนด้วยชุมชนอย่างแท้จริง ปัจจุบันได้มีการประกาศว่าจะสร้าง Ecosystem ใหม่ให้ผู้ใช้เข้ามามีส่วนร่วมในโปรเจ็คมากขึ้น

Shiba Inu เปิดตัวองค์กรอิสระ Decentralized Autonomous Organization (DAO) เวอร์ชั่นเบต้าให้ผู้ใช้งานมีสิทธิในการตัดสินใจในโปรเจ็คมากขึ้นและการจับคู่กับแพลตฟอร์ม ShibaSwap อ้างอิงจากบล็อกของ Shiba Inu

โดยโปรเจ็ค DAO ดังกล่าวจะเป็นช่วงทดลองระยะแรกซึ่งจะเรียกว่า DAO 1 คาดว่าจะเริ่มนำมาใช้ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ ซึ่ง DAO 1 จะเน้นไปที่การให้สิทธิแก่ชุมชนในการตัดสินใจในเรื่องต่าง  ๆ เกี่ยวกับโปรเจ็คและการจับคู่กับ ShibaSwap WOOF Pool รวมถึงการแจกจ่ายรางวัลเหรียญ $BONE ของ Shiba Inu 

องค์กร DAO จะใช้เหรียญ $tBONE แสดงสิทธิการโหวตและมีสัญญาสำหรับการฝากเหรียญเพื่อรับปันผลหรือการ Staking ฉบับใหม่ ผู้ใช้ต้องล็อกหรือฝากเหรียญ $BONE เอาไว้นานขึ้นกว่าเดิมก่อนเริ่มการโหวต

เมื่อเฟสแรกเสร็จสิ้น Shiba Inu ก็จะเปิดตัว DAO 2 เป็นอีกเฟสหนึ่งให้ชุมชนสามารถเสนอข้อเสนอต่าง ๆ ต่อทีมงานได้ ซึ่งข้อเสนอเหล่านั้นก็จะถูกตรวจสอบโดย Multisig-Team และ Breeds 

และเพื่อป้องกันการที่นักลงทุนที่มีเงินทุนมหาศาลหรือวาฬในตลาดมาบงการโปรเจ็คในช่วงกระบวนการโหวต ทางทีมงาน Shiba Inu ก็ได้ออกแบบให้มีผู้ควบคุมหรือ Guardians เป็นคนสุดท้ายที่จะมาตัดสินใจเกี่ยวกับระบบนิเวศของโปรเจ็ค

วาฬในตลาดซื้อเหรียญ Shiba Inu (SHIB)

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าราคาเหรียญ Shiba Inu พุ่งหลังจากมีนักลงทุนวาฬซื้อเหรียญไปมูลค่ากว่า 134 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เหรียญ Shiba Inu (SHIB) ก็ยังคงเป็นที่นิยมต่อนักลงทุนที่มีกำลังซื้อ ปัจจุบันมีผู้ถือเหรียญ SHIB อยู่มากกว่า 1.1 ล้านราย

ในช่วงปีใหม่ 2022 นี้ราคาเหรียญ Shiba Inu ยังคงไม่ได้การขยับเขยื้อนมากนักปัจจุบันราคาเหรียญ Shiba Inu (SHIB) ติดอันดับเป็นเหรียญที่มีมูลค่ามากที่สุดลำดับที่ 13 ราคาเหรียญอยู่ที่ $0.00003400 หรือประมาณ 0.0011 บาท ไม่ค่อยมีความเคลื่อนไหวมากนักใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมานี้โดยมีราคาปรับระดับขึ้นมา +1.2% อ้างอิงจาก CoinGecko

Chart 2
กราฟราคาเหรียญ Shiba Inu ใน 24 ชั่วโมงจาก CoinGecko

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

พ่อรวยเผย

พ่อรวยเผย จะทำการช้อนซื้อบิทคอยน์หากราคาได้ทดสอบแนวรับที่ $20,000

พ่อรวยเผย จะทำการช้อนซื้อบิทคอยน์อีกครั้ง
งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่ โดยมีมูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์

ยังไม่ขาย! งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่มูลค่า $1.26 พันล้าน

งบการเงินล่าสุดของบริษัท Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครอง BTC มูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์ บริษัทยังไม่กลับมารับการชำระเงินด้วยบิทคอยน์ แต่ตอนนี้ก็ยอมรับ dogecoin (DOGE) สำหรับสินค้าบางรายการ
ธนาคาร Seba

ธนาคาร Seba คาด บิทคอยน์มีโอกาสกลับมาแตะ $75,000 ได้ในปีนี้

ธนาคาร Seba มองอนาคตราคาบิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ
Imf ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้บิทคอยน์ (Btc) เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย

IMF ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้กฎหมายเกี่ยวกับบิทคอยน์ (BTC)

กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เรียกร้องให้เอลซัลวาดอร์ยุติการใช้บิทคอยน์เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย และแสดงความกังวลเกี่ยวกับความมั่นคงทางการเงิน และความเสี่ยงอื่นๆ