เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

เหรียญ Shiba Inu (SHIB) เข้าสู่ปี 2022 โดยมีที่อยู่ของวาฬถือครองมากที่สุด

เหรียญ Shiba Inu (SHIB) ยังคงเป็นสินทรัพย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาดสกุลเงินดิจิทัล โดยมีผู้ถือครองมากกว่า 1.1 ล้านราย

Shiba Inu (Shib) เข้าสู่ปี 2022 โดยมีที่อยู่ของวาฬถือครองมากที่สุด

ปี 2021 ถือเป็นปีแห่งชัยชนะสำหรับโทเค็นมีม ซึ่งได้เปลี่ยนชีวิตของผู้คนจำนวนมากด้วยผลตอบแทนมากถึง 1,000% ในเดือนตุลาคมและผลตอบแทนนับล้านเปอร์เซ็นต์ นับตั้งแต่การซื้อขายในตลาดครั้งแรก ปัจจุบันเหรียญ Shiba Inu (SHIB) ยังคงเป็นสินทรัพย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาดสกุลเงินดิจิทัล โดยมีผู้ถือครองมากกว่า 1.1 ล้านราย

เหรียญ Shiba Inu เป็นสินทรัพย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเหล่าวาฬ

เมื่อปี 2021 สิ้นสุดลง เหรียญ Shiba Inu ยังคงครองตำแหน่งเหรียญที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากบรรดาวาฬ Ethereum รายที่ใหญ่ที่สุด 1,000 ที่อยู่ address โดยมีมูลค่ามากถึง 1.8 พันล้านดอลลาร์ แม้ว่ามูลค่าการถือครองของสินทรัพย์จะลดลงต่ำกว่า 1.8 พันล้านดอลลาร์ก่อนหน้านี้ แต่ก็มีความเชื่อมั่นในตลาดในเชิงบวกก่อนการเฉลิมฉลองปีใหม่

31123

ตัวชี้วัดของ Shiba Inu ในเครือได้เข้าสู่โซนสีเขียว และแสดงให้เห็นถึงการเติบโตในกระแสเงินสุทธิ ยอดดุลเฉลี่ยในกระเป๋าเงินระดับวาฬ และมูลค่าเฉลี่ยของการถือครอง SHIB

การเติบโตของตัวชี้วัดเกี่ยวข้องกับราคา SHIB ที่เพิ่มขึ้น 2%ในวันนี้ และแทบไม่มีแรงกดดันในการขายใดๆ จากปริมาณการซื้อขาย

ผลตอบแทนตลาดและความผันผวนของ SHIB

ข้อมูลตลาดโดยรวมของ Shiba Inu จะดูเป็นไปในเชิงบวกอย่างมาก และความผันผวนของสินทรัพย์ยังคงอยู่ที่ระดับต่ำมาก ซึ่งอยู่ที่ระดับ 2% ต่อวัน ถือเป็นอัตราปกติเท่ากับตลาดหุ้น พันธบัตร และสกุลเงินต่างประเทศทั่วไป

จากการซื้อขายในอดีตของโทเค็นมีม ความผันผวนที่เพิ่มขึ้นเป็นหนึ่งใน “จุดขาย” สำคัญที่ผู้คนใช้ส่วนใหญ่ซื้อสินทรัพย์เพื่อหวัง “ตีแจ็คพอต” ซึ่งการหวังผลตอบแทนที่เพิ่มขึ้นอีก 100% ไม่แปลกใจสำหรับเหรียญ SHIB เลย

DISCLAIMER: การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยงและความผันผวนสูง มุมมองและความคิดเห็นจากผู้เขียนมีวัตถุประสงค์เพื่อในการให้ข้อมูลเท่านั้น และไม่ได้เป็นการให้ข้อมูลทางการเงิน การลงทุน หรือคำแนะนำอื่น ๆ ใด นักลงทุนควรศึกษาจากปัจจัยหลาย ๆ อย่างประกอบกันและมีการควบคุมความเสี่ยงอยู่เสมอ  

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

Irs เผยคริปโตคืออนาคตที่เต็มไปด้วยการฉ้อโกง

IRS เผยคริปโตคืออนาคตที่เต็มไปด้วยการฉ้อโกง

เจ้าหน้าที่ IRS เผยเหล่าอาชญากรที่จ้องจะก่อเหตุในอุตสาหกรรม NFT และคริปโตนั้นมีมากเท่ากองภูเขา หลังความต้องการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
บทความก่อนหน้านี้ เราได้พาผู้อ่านไปรู้จักกับ Web 3.0 วันนี้คริปโตสยามจะพาไปดูคริปโตเคอร์เรนซีที่ได้รับประโยชน์จากการพัฒนา Web3 กันว่าจะมีตัวไหนบ้าง

Web 3.0 จะมาหรือไม่? คริปโตเคอร์เรนซีตัวไหนจะได้ประโยชน์

วันนี้คริปโตสยามจะพาไปดูคริปโตเคอร์เรนซีที่ได้รับประโยชน์จากการพัฒนา Web 3.0 กันว่าจะมีตัวไหนบ้าง
Web 3.0 คืออะไร? แตกต่างจากยุคก่อนอย่างไร? และมีความเกี่ยวข้องอย่างไรกับวงการคริปโต

Web 3.0 คืออะไร? แตกต่างจากยุคก่อนอย่างไร? และมีความเกี่ยวข้องอย่างไรกับวงการคริปโต

วันนี้คริปโตสยามจะพาผู้อ่านไปรู้จักว่า Web 3.0 คืออะไร เหนือกว่าเว็บในยุคก่อนอย่างไร และมีความแตกต่างจาก Web 1.0 และ Web 2.0 อย่างไรบ้าง
Luna ร่วงลงกว่า 20% นักลงทุนแห่เทขายจากความกังวลเกี่ยวกับ Dapps และ Ust

LUNA ร่วงลงกว่า 20% นักลงทุนแห่เทขายจากความกังวลเกี่ยวกับ dApps และ UST

โทเค็นร่วงลงมากถึง 20% ในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนรายย่อยต่างตื่นตระหนกและเทขาย LUNA ของพวกเขา เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับ dApps และ UST หลายประการ