เหรียญ Shiba Inu (SHIB) เข้าสู่ปี 2022 โดยมีที่อยู่ของวาฬถือครองมากที่สุด

เหรียญ Shiba Inu (SHIB) ยังคงเป็นสินทรัพย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาดสกุลเงินดิจิทัล โดยมีผู้ถือครองมากกว่า 1.1 ล้านราย

Shiba Inu (SHIB) เข้าสู่ปี 2022 โดยมีที่อยู่ของวาฬถือครองมากที่สุด

ปี 2021 ถือเป็นปีแห่งชัยชนะสำหรับโทเค็นมีม ซึ่งได้เปลี่ยนชีวิตของผู้คนจำนวนมากด้วยผลตอบแทนมากถึง 1,000% ในเดือนตุลาคมและผลตอบแทนนับล้านเปอร์เซ็นต์ นับตั้งแต่การซื้อขายในตลาดครั้งแรก ปัจจุบันเหรียญ Shiba Inu (SHIB) ยังคงเป็นสินทรัพย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาดสกุลเงินดิจิทัล โดยมีผู้ถือครองมากกว่า 1.1 ล้านราย

เหรียญ Shiba Inu เป็นสินทรัพย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเหล่าวาฬ

เมื่อปี 2021 สิ้นสุดลง เหรียญ Shiba Inu ยังคงครองตำแหน่งเหรียญที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากบรรดาวาฬ Ethereum รายที่ใหญ่ที่สุด 1,000 ที่อยู่ address โดยมีมูลค่ามากถึง 1.8 พันล้านดอลลาร์ แม้ว่ามูลค่าการถือครองของสินทรัพย์จะลดลงต่ำกว่า 1.8 พันล้านดอลลาร์ก่อนหน้านี้ แต่ก็มีความเชื่อมั่นในตลาดในเชิงบวกก่อนการเฉลิมฉลองปีใหม่

ตัวชี้วัดของ Shiba Inu ในเครือได้เข้าสู่โซนสีเขียว และแสดงให้เห็นถึงการเติบโตในกระแสเงินสุทธิ ยอดดุลเฉลี่ยในกระเป๋าเงินระดับวาฬ และมูลค่าเฉลี่ยของการถือครอง SHIB

การเติบโตของตัวชี้วัดเกี่ยวข้องกับราคา SHIB ที่เพิ่มขึ้น 2%ในวันนี้ และแทบไม่มีแรงกดดันในการขายใดๆ จากปริมาณการซื้อขาย

ผลตอบแทนตลาดและความผันผวนของ SHIB

ข้อมูลตลาดโดยรวมของ Shiba Inu จะดูเป็นไปในเชิงบวกอย่างมาก และความผันผวนของสินทรัพย์ยังคงอยู่ที่ระดับต่ำมาก ซึ่งอยู่ที่ระดับ 2% ต่อวัน ถือเป็นอัตราปกติเท่ากับตลาดหุ้น พันธบัตร และสกุลเงินต่างประเทศทั่วไป

จากการซื้อขายในอดีตของโทเค็นมีม ความผันผวนที่เพิ่มขึ้นเป็นหนึ่งใน “จุดขาย” สำคัญที่ผู้คนใช้ส่วนใหญ่ซื้อสินทรัพย์เพื่อหวัง “ตีแจ็คพอต” ซึ่งการหวังผลตอบแทนที่เพิ่มขึ้นอีก 100% ไม่แปลกใจสำหรับเหรียญ SHIB เลย

DISCLAIMER: การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยงและความผันผวนสูง มุมมองและความคิดเห็นจากผู้เขียนมีวัตถุประสงค์เพื่อในการให้ข้อมูลเท่านั้น และไม่ได้เป็นการให้ข้อมูลทางการเงิน การลงทุน หรือคำแนะนำอื่น ๆ ใด นักลงทุนควรศึกษาจากปัจจัยหลาย ๆ อย่างประกอบกันและมีการควบคุมความเสี่ยงอยู่เสมอ  

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

The merge

The Merge เกิดขึ้นแล้ว! มาดูกันผ่านไป 1 ช.ม. มีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง?

ผ่านไปแล้ว 1 ชั่วโมงกับ 'The Merge' มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง? หลังการอัปเกรดครั้งประวัติศาสตร์ Ethereum ที่แฟนๆ รอคอย ที่บอกเลย ไม่ได้มีแค่ราคาที่เปลี่ยน!

Ethereum จะทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในเดือนกันยายน?

ราคา Ethereum หลังการอัปเกรด The Merge จะเป็นอย่างไร? จะสามารถพลิกแซงหน้า Bitcoin ได้หรือไม่?
ปริมาณบิทคอยน์ (Bitcoin) บน Exchange หดหนัก

ปริมาณบิทคอยน์ (Bitcoin) บน Exchange หดหนัก

ปริมาณบิทคอยน์ (Bitcoin) ที่คงเหลืออยู่บนกระเป๋าเงินในแพลตฟอร์ม Exchange นั้นน้อยลงเข้าไปทุกวัน ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้มักส่อแววว่าจะมี ‘ข่าวดี’
สุดช็อค! บริษัทคริปโต BlockFi เป็นหนี้ 1.8 พันล้านดอลลาร์

สุดช็อค! บริษัทคริปโต BlockFi เป็นหนี้ 1.8 พันล้านดอลลาร์

บริษัทคริปโต BlockFi เป็นหนี้อยู่สูงถึง 1.8 พันล้านดอลลาร์ แถมอาจจะขาดทุนได้อีก 600 ล้านดอลลาร์หลังจากนี้