เหรียญ Shiba Inu (SHIB) เข้าสู่ปี 2022 โดยมีที่อยู่ของวาฬถือครองมากที่สุด

เหรียญ Shiba Inu (SHIB) ยังคงเป็นสินทรัพย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาดสกุลเงินดิจิทัล โดยมีผู้ถือครองมากกว่า 1.1 ล้านราย

Shiba Inu (SHIB) เข้าสู่ปี 2022 โดยมีที่อยู่ของวาฬถือครองมากที่สุด

ปี 2021 ถือเป็นปีแห่งชัยชนะสำหรับโทเค็นมีม ซึ่งได้เปลี่ยนชีวิตของผู้คนจำนวนมากด้วยผลตอบแทนมากถึง 1,000% ในเดือนตุลาคมและผลตอบแทนนับล้านเปอร์เซ็นต์ นับตั้งแต่การซื้อขายในตลาดครั้งแรก ปัจจุบันเหรียญ Shiba Inu (SHIB) ยังคงเป็นสินทรัพย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาดสกุลเงินดิจิทัล โดยมีผู้ถือครองมากกว่า 1.1 ล้านราย

เหรียญ Shiba Inu เป็นสินทรัพย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเหล่าวาฬ

เมื่อปี 2021 สิ้นสุดลง เหรียญ Shiba Inu ยังคงครองตำแหน่งเหรียญที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากบรรดาวาฬ Ethereum รายที่ใหญ่ที่สุด 1,000 ที่อยู่ address โดยมีมูลค่ามากถึง 1.8 พันล้านดอลลาร์ แม้ว่ามูลค่าการถือครองของสินทรัพย์จะลดลงต่ำกว่า 1.8 พันล้านดอลลาร์ก่อนหน้านี้ แต่ก็มีความเชื่อมั่นในตลาดในเชิงบวกก่อนการเฉลิมฉลองปีใหม่

ตัวชี้วัดของ Shiba Inu ในเครือได้เข้าสู่โซนสีเขียว และแสดงให้เห็นถึงการเติบโตในกระแสเงินสุทธิ ยอดดุลเฉลี่ยในกระเป๋าเงินระดับวาฬ และมูลค่าเฉลี่ยของการถือครอง SHIB

การเติบโตของตัวชี้วัดเกี่ยวข้องกับราคา SHIB ที่เพิ่มขึ้น 2%ในวันนี้ และแทบไม่มีแรงกดดันในการขายใดๆ จากปริมาณการซื้อขาย

ผลตอบแทนตลาดและความผันผวนของ SHIB

ข้อมูลตลาดโดยรวมของ Shiba Inu จะดูเป็นไปในเชิงบวกอย่างมาก และความผันผวนของสินทรัพย์ยังคงอยู่ที่ระดับต่ำมาก ซึ่งอยู่ที่ระดับ 2% ต่อวัน ถือเป็นอัตราปกติเท่ากับตลาดหุ้น พันธบัตร และสกุลเงินต่างประเทศทั่วไป

จากการซื้อขายในอดีตของโทเค็นมีม ความผันผวนที่เพิ่มขึ้นเป็นหนึ่งใน “จุดขาย” สำคัญที่ผู้คนใช้ส่วนใหญ่ซื้อสินทรัพย์เพื่อหวัง “ตีแจ็คพอต” ซึ่งการหวังผลตอบแทนที่เพิ่มขึ้นอีก 100% ไม่แปลกใจสำหรับเหรียญ SHIB เลย

DISCLAIMER: การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยงและความผันผวนสูง มุมมองและความคิดเห็นจากผู้เขียนมีวัตถุประสงค์เพื่อในการให้ข้อมูลเท่านั้น และไม่ได้เป็นการให้ข้อมูลทางการเงิน การลงทุน หรือคำแนะนำอื่น ๆ ใด นักลงทุนควรศึกษาจากปัจจัยหลาย ๆ อย่างประกอบกันและมีการควบคุมความเสี่ยงอยู่เสมอ  

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

Elon Musk เผชิญกับคดีฟ้องร้องมูลค่า 9 ล้านล้านบาท จากการออกมาสนับสนุน Dogecoin

Elon Musk โดนคดีฟ้องร้อง เนื่องจากการออกมาโปรโมต Dogecoin

หน่วยงานกำกับดูแลในสหรัฐอเมริกาตั้งทีมตรวจสอบ Celsius Network กรณีระงับการถอนเงินของลูกค้า

หน่วยงานกำกับดูแลหลักทรัพย์ของ Texas เริ่มทำการตรวจสอบ Celsius Network ในกรณีการปิดการทำธุรกรรมต่างๆ บนแพลตฟอร์ม 
The merge Ethereum 2.0

CZ เชื่อ The Merge ของ Ethereum สำเร็จแน่! แม้ในอดีตจะเคยตั้งคำถาม

CZ ซือีโอ Binance มั่นใจ 'The Merge' ก่อนอัปเกรดสู่ Ethereum 2.0 สำเร็จแน่! มอง Vitalik นั้นอัจฉริยะและทีม Ethereum นั้นไม่ธรรมดา
ก.ล.ต.

ก.ล.ต. ลั่น! คริปโตความเสี่ยงสูง หวั่นราคากระทบผู้ถือหุ้นที่เกี่ยวข้อง

ก.ล.ต. มองคริปโตความเสี่ยงสูง แนะบริษัทในตลาดหุ้นที่ลงทุนในคริปโตบริหารความเสี่ยงให้ดี เกรงส่งผลกระทบผู้ถือหุ้น หลังตลาดเข้าสู่ขาลงอย่างหนัก-ผันผวนขั้นวิกฤต