เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ลูกค้าสามารถใช้เหรียญ Shiba Inu (SHIB) จ่ายค่าอาหารที่ปารีสได้แล้ว

นอกจากราคาเหรียญจะเพิ่มขึ้นอย่างน่าประทับใจแล้ว การยอมรับของเหล่าร้านค้าต่าง ๆ ก็มากขึ้นตามไปด้วย โดยล่าสุดร้านอาหารในปารีสให้ลูกค้าชำระค่าอาหารด้วยโทเค็น SHIB ได้แล้ว

ลูกค้าสามารถใช้เหรียญ Shiba Inu (Shib) จ่ายค่าอาหารที่ปารีสได้แล้ว

Le Bistrot d’Eleonore et Maxence ร้านอาหารในปารีส ได้ยอมรับคริปโตเคอร์เรนซีสุดฮ็อตอย่าง Shiba Inu (SHIB) โดยลูกค้าสามารถลิ้มลองอาหารฝรั่งเศสสุดพิเศษ และชำระค่าอาหารด้วยโทเค็น Shiba Inu ได้แล้ว

9325 Sldkfjsdlkkjdfsjksdlf

ร้านอาหารฝรั่งเศสบรรยากาศสบาย ๆ อย่าง Le Bistrot d’Eleonore et Maxence ตั้งอยู่ใกล้โบสถ์ St. Francis Xavier ซึ่งเป็นโบสถ์นิกายโรมันคาธอลิกที่มีชื่อเสียง

เมนูของร้านมีอาหารให้เลือกมากมาย เช่น ทาทากิทูน่าแดง ทาร์ทาร์เนื้อสุดคลาสสิก สเต็ก Entrecote และครีมมาสคาโปนราสเบอร์รี่

นอกจากราคาเหรียญจะเพิ่มขึ้นแล้ว การยอมรับของเหล่าร้านค้าต่าง ๆ ก็มากขึ้นตามไปด้วย โดยก่อนหน้านี้บริษัทด้านอสังหาริมทรัพย์ในอาร์เจนตินาก็เพิ่งเพิ่มเหรียญดังกล่าวให้เป็นสกุลเงินชำระเงินที่รองรับอีกด้วย

ปัจจุบันเหรียญ SHIB ยังคงซื้อขายใกล้ระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ (All-time high) โดยเพิ่มขึ้นอย่างไม่มีใครหยุดยั้งได้ แม้ว่า Elon Musk จะกล่าวว่าเขาไม่ได้ถือเหรียญ SHIB ก็ตาม

Shiba Inu (SHIB) ทำจุดสูงสุดตลอดกาลได้

ในที่สุดเหรียญมีมสุดฮิตอย่าง Shiba Inu (SHIB) ก็แตะระดับสูงสุดตลอดกาลได้ที่ 0.00004860 ดอลลาห์ในแพลตฟอร์มซื้อขาย Binance

16191431352812 6

ราคาได้เพิ่มขึ้นกว่า 19.2% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา โดยกลายเป็นหนึ่งในเหรียญ altcoins ที่มีปผลตอบแทนดีที่สุดจากข้อมูลของ CoinMarketCap

นอกจากนี้มูลค่าสินทรัพย์ตามราคาตลาด (market cap) อยู่ที่ 19 พันล้านดอลลาร์ โดยปัจจุบันถือเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดอันดับที่ 11 โดยรวมเลยทีเดียว

ขณะที่คู่แข่งอย่าง Dogecoin (DOGE) เพิ่มขึ้นเพียงเล็กน้อย 2.26% โดยมีมูลค่าสินทรัพย์ตามราคาตลาดอยู่ในอันดับที่ 9 รองลงมาคือ USD Coin (USDC)

สิ่งที่น่าสนในคือ Shiba Inu ยังคงเป็นสกุลเงินดิจิตอลที่มีการซื้อขายมากที่สุดบน Coinbase ซึ่งมีปริมาณการซื้อขายมากกว่าบิตคอยน์เกือบสองเท่า

ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา Shiba Inu ซึ่งเป็นโทเค็นสุนัขลึกลับ ได้รับการพูดถึงจากสื่อต่างๆ อย่างกว้างขวาง แม้แต่สำนักข่าวชื่อดังอย่าง CNN เป็นหนึ่งก็ยังรายงานเกี่ยวกับผลตอบแทนที่น่าจับตามองของสกุลเงินดิจิทัล โดยโทเค็นดังกล่าวเพิ่มขึ้นอย่างน่าทึ่งมากถึง 571% ในเดือนนี้เพียงอย่างเดียว

DISCLAIMER: การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยงและความผันผวนสูง มุมมองและความคิดเห็นจากผู้เขียนมีวัตถุประสงค์เพื่อในการให้ข้อมูลเท่านั้น และไม่ได้เป็นการให้ข้อมูลทางการเงิน การลงทุน หรือคำแนะนำอื่น ๆ ใด นักลงทุนควรศึกษาจากปัจจัยหลาย ๆ อย่างประกอบกันและมีการควบคุมความเสี่ยงอยู่เสมอ 

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Market

ตลาดคริปโตญี่ปุ่นเผยผลสำรวจพบ Nft เริ่มบูมในกลุ่มวัยรุ่น

ตลาดคริปโตญี่ปุ่นเผยผลสำรวจพบ NFT เริ่มบูมในกลุ่มวัยรุ่น

ผลการสำรวจตัวใหม่ชี้นักลงทุนในตลาดคริปโตญี่ปุ่นจำนวน 1 ใน 4 เคยมีประสบการณ์ในการถือ Non-Fungible Token (NFT) มาก่อน
วิเคราะห์ราคาบิทคอยน์ (Btc) หลังจากเหตุการณ์ Black Friday Sale เมื่อ 26 พ.ย. 64 ที่ผ่านมา

วิเคราะห์ราคาบิทคอยน์ (BTC) หลังจากเหตุการณ์ Black Friday Sale เมื่อ 26 พ.ย. 64 ที่ผ่านมา

บิทคอยน์ (BTC) และเหรียญ altcoins ส่วนใหญ่เจอแรงเทขายไปพร้อมกับตลาดหุ้นทั่วโลกและน้ำมันดิบในวัน Black Friday ที่ผ่านมา โดยได้รับผลกระทบจากข่าวโคโรน่าไวรัสสายพันธุ์ใหม่ที่ตรวจพบในแอฟริกาใต้ ทิศทางราคาจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้?
Metaverse Nft Collection ที่มีการซื้อขายบน Opensea มากที่สุด 5 อันดับแรก

คอลเลกชัน Metaverse NFT ที่มีการซื้อขายบน OpenSea มากที่สุด 5 อันดับแรก

นับว่าเป็นเดือนที่ร้อนแรงอีกเดือนหนึ่งสำหรับโปรเจ็คคอลเลกชัน NFT บทความนี้คริปโตสยามจะพาผู้อ่านไปดูคอลเลกชัน Metaverse NFT ที่มีการซื้อขายมากที่สุดตลอดกาล 5 อันดับแรกบน OpenSea จะมีอะไรบ้าง
เหรียญ Metaverse กำลังคึกคัก นำโดย Mana, และ Sand ที่เพิ่มขึ้นมากกว่า 25%

เหรียญ Metaverse กำลังคึกคัก นำโดย MANA, และ SAND ที่เพิ่มขึ้นมากกว่า 25%

Metaverse Season ยังคงดำเนินต่อไป โดยเหรียญ Metaverse อย่าง Decentraland (MANA) และ The Sandbox (SAND) พุ่งขึ้นมากกว่า 25% ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา! ปัจจัยอะไรที่อยู่เบื้องหลังการเพิ่มขึ้นครั้งนี้กันแน่?