เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

SHIB กลายเป็นฮีโร่ช่วยให้คนธรรมดากลายเป็นเศรษฐี

ราคามีมโทเค็น Shiba Inu (SHIB) ที่พุ่งสูงขึ้นในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ส่งผลให้ SHIB กลายเป็นฮีโร่ช่วยนักลงทุนให้กลายเป็นมหาเศรษฐี และตัดสินใจลาออกจากงานเพื่อมาใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านเลี้ยงดูลูก

Shib กลายเป็นฮีโร่ช่วยให้ผู้จัดการคลังสินค้ากลายเป็นมหาเศรษฐี

เงินที่ชายรายหนึ่งได้นำไปลงทุนกับเหรียญ Shiba Inu (SHIB) ช่วยทำให้เขาสามารถลาออกจากงานที่ให้เงินมากถึง 68,000 ดอลลาร์สหรัฐ ต่อปี เพื่อมาดูแลลูกชาย และเข้าร่วมการอภิปรายโปรเจกต์ Meme Token ออนไลน์ที่บ้านได้

เรื่องราวก่อนที่ SHIB กลายเป็นฮีโร่

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมาได้มีการรายงานข่าวของสำนักข่าวต่างประเทศ ระบุว่า Rob ชายวัย 35 ปี ประกอบอาชีพเป็นผู้จัดการคลังสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่งได้ตัดสินใจลงทุนกับเหรียญ Shiba Inu ไปด้วยเงินจำนวน 8,000 ดอลลาร์สหรัฐ ณ ขณะที่ราคาของเหรียญดังกล่าวยังอยู่ที่ราว 0.0000001 ดอลลาร์สหรัฐส่งผลให้เขาถือครองเหรียญดังกล่าวในจำนวนกว่า 8 ล้านล้าน SHIB ด้วยกัน ต่อมาในเดือนพฤษภาคม เมื่อมีมโทเค็นเหรียญนี้มีมูลค่าทะยานขึ้นไปแตะ All-Time High (ATH) หรือคิดเป็นเงินจำนวนมากกว่า 0.00035 ดอลลาร์สหรัฐ ทำให้ Rob ตัดสินใจที่จะถอนกำไรที่ได้จากการลงทุนจำนวน 500,000 ดอลลาร์สหรัฐมาเข้าบัญชีธนาคารของเขาแทน

Shib กลายเป็นฮีโร่ช่วยให้ผู้จัดการคลังสินค้ากลายเป็นมหาเศรษฐี

แม้ว่าผู้ถือครองโทเค็น SHIB รายนี้จะยังคงเหลือโทเค็นไว้ในครอบครองมูลค่ากว่า 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐก็ตาม แต่หลังจากที่ราคาโทเค็นทะยานสูงขึ้นไปอีกในเดือนตุลาคม ส่งผลให้เขาตัดสินใจลาออกจากงานที่มอบรายได้ให้กับเขาปีละ 68,000 ดอลลาร์สหรัฐ  เพื่อมาดูแลลูกชายที่บ้าน และเข้าร่วมกิจกรรมการอภิปรายโปรเจกต์ที่เกี่ยวข้องกับโทเค็นดังกล่าว โดยเขาวางแผนที่จะถือครองเหรียญ SHIB เอาไว้ในระยะยาว (HODL) ต่อไป

กลยุทธ์การ HODL ให้ผลตอบรับที่ดีเกินคาด

Shib กลายเป็นฮีโร่ช่วยให้ผู้จัดการคลังสินค้ากลายเป็นมหาเศรษฐี

Rob ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของผู้ใช้งานคริปโตรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จจนได้กลายมาเป็นเศรษฐีพันล้าน ในลักษณะเดียวกันกับที่บรรดา HODLers เลือกที่จะตามกระแสตลาดกระทิงที่เกิดขึ้นเมื่อปี 2017 โดย ณ ขณะนี้ราคาของ SHIB อยู่ที่ 0.000058 ดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งมีมูลค่าเพิ่มขึ้นมามากกว่า 5,799,999,900% ตั้งแต่เดือนตุลาคมปี 2020

ผู้ถือครองโทเค็นบางรายที่ตัดสินใจซื้อเหรียญเช่นเดียวกันกับ Rob เมื่อโปรเจกต์ดังกล่าวได้เริ่มเกิดความเคลื่อนไหวเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ส่งผลให้ปัจจุบันบุคคลเหล่านั้นกลายเป็นมหาเศรษฐีพันล้าน และเป็นวาฬรายใหม่ในตลาดคริปโตเป็นที่เรียบร้อย อย่างไรก็ตามหากผู้ถือครองเหรียญเหล่านี้ถูกชำระบัญชีโทเค็นในปริมาณที่มากในอนาคต อาจทำให้ราคา SHIB ร่วงลงมาอีกเหมือนเหตุการณ์ครั้งก่อนในเดือนพฤษภาคม

ปัจจุบันโทเค็น SHIB ได้ถูกจัดอันดับให้เป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับที่ 11 ตามมูลค่าตลาดอ้างอิงจาก CoinMarketCap ซึ่งในตอนนี้มูลค่าของ Shiba Inu อยู่ที่ประมาณ 32.6 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยมีโทเค็นหมุนเวียนอยู่ในระบบจำนวนมากกว่า 549 ล้านล้านเหรียญ ในขณะที่ Dodgecoin (DOGE) ยังคงรั้งตำแหน่งไว้ที่อันดับ 9

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

รวมแอป Exercise To Earn ที่น่าสนใจไม่แพ้เกม P2E

รวมแอป Exercise to earn ที่น่าสนใจไม่แพ้เกม P2E

วันนี้ CryptoSiam จะมาแนะนำ 4 แอป Exercise to earn ที่จะช่วยให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี แถมยังได้ของฟรีเป็นคริปโตอีกด้วย
นิตยสารจีนประเมินมูลค่าทรัพย์สินของซีอีโอ Binance โดยมีมูลค่ามากถึง 9 หมื่นล้านดอลลาร์

นิตยสารจีนประเมินมูลค่าทรัพย์สินของซีอีโอ Binance โดยมีมูลค่ามากถึง 9 หมื่นล้านดอลลาร์

นิตยสารจีนเผยว่า Changpeng Zhao ซีอีโอ Binance เป็นบุคคลเชื้อสายจีนที่ร่ำรวยที่สุด แซงหน้าผู้ก่อตั้งบริษัท Tiktok และ Tecent ไปแล้ว
เหรียญ Metaverse 5 อันดับที่ควรจับตาดูในปี 2022

เหรียญ Metaverse 5 อันดับที่ควรจับตาดูในปี 2022

ท่ามกลางกระแส Metaverse ที่กำลังมาแรง คริปโตสยามจะพาไปดูเหรียญ Metaverse 5 อันดับที่ควรจับตาดูในปี 2022 จะมีเหรียญได้บ้าง?
Jack Dorsey ลาออกจาก Twitter ฉุดหุ้นร่วงยับ

Jack Dorsey ลาออกจาก Twitter ฉุดหุ้นร่วงยับ

ซีอีโอบริษัทยักษ์ใหญ่ Jack Dorsey ลาออกจาก Twitter แล้วเมื่อวานนี้ โดยอ้างว่า “บริษัทไม่ได้ต้องการเขาอีกต่อไป” ส่งผลให้หุ้นบริษัทเกิดความผันผวนขึ้นเล็กน้อย