เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

นักลงทุน Shark Tank ออกโรงสนับสนุน Ethereum

นักลงทุน Shark Tank เริ่มขนเงินลงทุนไปกับ ETH แล้ว

นักลงทุน Shark Tank

Kevin O’ Leary นายทุนชาวแคนาดา,นักลงทุนหรือรู้จักกันในชื่อของ “Mr.Wonderful” นั้น ได้ออกมาส่งสัญญาณเชียร์แล้วว่า เขาสนับสนุนเหรียญ Ethereum อย่างเต็มตัว จากการที่เขาได้ออกมาร้องเพลงชื่นชมเหรียญ Ether (ETH) ในฐานะที่เป็นสินทรัพย์เงินฝืด

นักลงทุน Shark Tank เปิดตัวสนับสนุนเหรียญ ETH

โดย O’ Leary นักลงทุน Shark Tank ได้เข้าไปซื้อกิจการ Cameo ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ให้ผู้ใช้สามารถซื้อข้อความวิดีโอจากบุคคลที่มีชื่อเสียงได้ ไปจนถึงให้การสนับสนุนประโยชน์ของ ethereum london upgrade

ที่น่าสังเกตก็คือ การอัปเกรดนี้เป็นผลมาจากข้อกำหนด Ethereum Improvement Proposal 1559 หรือ (EIP) ที่รองรับการทำธุรกรรมในส่วนของค่าธรรมเนียม Ethereum ให้ได้ดียิ่งขึ้น

Silver And Black Round Container

O’ Leary ได้กล่าวว่า เรื่องนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงนโยบายทางการเงินที่สำคัญมากสำหรับเหรียญ Ethereum โดยตอนนี้ค่าธรรมเนียมที่ผู้ใช้ต้องเสียนั้น จะมีการส่งไปยังนักขุดเหมือง แต่หลังจากที่มีการยกระดับข้อกำหนดตรงนี้แล้ว ค่าธรรมเนียมจะหมดปัญหาไป

เขากล่าวต่อว่า เมื่อคุณได้ดู EIP-3675 แล้ว มันจะช่วยเปลี่ยนแปลงในส่วนของเครือข่ายให้เป็น proof-of-stake ซึ่งจะทำให้เหรียญ Etheruem เป็นเหรียญประเภทเงินฝืดไป

เหรียญมีอนาคต

หากบิทคอยน์เป็นสินทรัพย์ที่ดีเพราะปริมาณเงิน supply ceiling $21 ล้าน เหรียญ Ethereum ก็คงจะเป็นเงินพิเศษ เพราะมันไม่มี supply floor

สอดคล้องกับ Ultrasound.money เว็บไซต์ติดตามอันดับ เหรียญ Ethereum ได้ถูกเผาผ่านค่าธรรมเนียม ซึ่งประเมินว่า จะต้องมีการเผาเหรียญ Ethereum 20,500 (หรือคิดเป็นเงิน $63.75 ล้าน) ด้วยกัน

แม้ว่า Ethereum จะมีการควบรวบให้เข้ากับโครงข่ายสำหรับ proof-of-stake แต่ทางด้านผู้เชี่ยวชาญหลายคนชีว่า การคาดการณ์ที่จะมีการควบรวมส่วนนี้นั้น น่าจะเสร็จสมบูรณ์ในช่วงต้นปี 2022

ช่วงเดือนที่ผ่านมา เป็นครั้งแรกที่เหรียญ Ethereum จะมีการบังคับใช้ในส่วนของข้อกำหนด Ethereum Improvement Proposal และตอนนี้ได้มีการควบรวมในส่วนของ EIP-3765 ซึ่งการอัปเกรดนี้เป็นไปตามคำเรียกร้องของ GitHub

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ethereum

Cardano มีปริมาณการซื้อขายมากขึ้น และค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมถูกกว่า Ethereum มากกว่า 500 เท่า

Cardano มีปริมาณการซื้อขายมากขึ้น และค่าธรรมเนียมถูกกว่า Ethereum มากถึง 500 เท่า

Cardano (ADA) ได้รับความสนใจจากอุตสาหกรรมคริปโตอีกครั้ง โดยมีปริมาณการซื้อขายสูงกว่า 6.5 พันล้านดอลลาร์ ซึ่งสูงกว่าคู่แข่งอย่าง Ethereumด้วย
นักวิเคราะห์ของ Jpmorgan กล่าวว่า Ethereum กำลังสูญเสียส่วนแบ่งตลาด Nft ให้กับ Solana

นักวิเคราะห์ของ JPMorgan กล่าวว่า Ethereum กำลังสูญเสียส่วนแบ่งตลาด NFT ให้กับ Solana

สกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่เป็นอันดับสองตามมูลค่าตลาด กำลังสูญเสียส่วนแบ่งการตลาดให้กับคู่แข่งอย่าง Solana ในตลาด non-fungible tokens (NFTs)
คนดัง Shark Tank

คนดัง Shark Tank ชี้ Ethereum กับ NFT มีแนวโน้มยิ่งใหญ่กว่าบิทคอยน์

คนดัง Shark Tank มองอนาคตของ eth กับ NFT เอาไว้อย่างน่าสนใจ
Jp Morgan เผยว่า Ethereum กำลังสูญเสียสถานะอันดับ 1 ในพื้นที่ Defi

JP Morgan เผยว่า Ethereum กำลังสูญเสียสถานะอันดับ 1 ในพื้นที่ DeFi

Nikolaos Panigirtzoglou นักวิเคราะห์าก JPMorgan เผยว่า Ethereum ค่อยๆ สูญเสียส่วนแบ่งตลาดในระบบนิเวศการเงินแบบกระจายอำนาจ (DeFi) แม้ว่าจะยังคงเป็นอันดับหนึ่งก็ตาม