เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Seven Seven Six จับมือ Polygon พัฒนา Web 3.0

บริษัทผู้ร่วมก่อตั้ง Reddit อย่าง Seven Seven Six จับมือ Polygon พัฒนาโปรเจกต์ Web 3.0 มูลค่า 200 ล้าน เพื่อสร้างแอปพลิเคชันเกมและโซเชียลมีเดีย

Seven Seven Six จับมือ Polygon พัฒนา Web 3.0

บริษัทร่วมลงทุนของ Alexis Ohanian ในชื่อ Seven Seven Six จับมือ Polygon ประกาศเปิดตัวโปรเจกต์ที่มุ่งเน้นการผสมผสานแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย และ เทคโนโลยี Web 3.0 เข้าด้วยกันเพื่อสร้างแอปพลิเคชันเกม และ แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียบนโครงสร้างพื้นฐานของ Polygon ในวันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม ที่ผ่านมา

Seven Seven Six จับมือ Polygon เพื่อพัฒนา Web 3.0 ที่จะเข้ามาเปลี่ยนโลก

ระบบนิเวศของ Polygon มีการขยายตัวอย่างรวดเร็วในปีนี้ ด้วยแอปพลิเคชันแบบ Decentralized มากกว่า 3,000 รายการที่ถูกสร้างขึ้นบนเครือข่ายขององค์กร โดยในช่วงต้นปีที่ผ่านมา Polygon ได้ประกาศเป้าหมายในการสร้างโทเคน MATIC จำนวน 250 ล้านเหรียญ รวมเป็นมูลค่ากว่า 627.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ณ ขณะนั้น เพื่อพัฒนาเทคโนโลยี Zero-knowledge ให้เหมาะสำหรับการนำไปใช้ร่วมกับแอปพลิเคชัน Decentralized Finance ที่ซับซ้อน โดยโปรโตคอลดังกล่าว และ การขนย้ายข้อมูลแบบ Cross-chain นับว่าเป็นการขับเคลื่อนมูลค่าโทเคนครั้งใหญ่ของปีนี้เลยทีเดียว

Seven Seven Six จับมือ Polygon พัฒนา Web 3.0
Sandeep Nailwal ผู้ก่อตั้ง Polygon

Sandeep Nailwal ผู้ก่อตั้ง Polygon ระบุว่า

“Business Model ข้างต้นจะสร้างผลกระทบครั้งยิ่งใหญ่ให้กับโลกของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Web 3.0 ที่สามารถนำไปใช้ได้ในหลายด้าน และ เตรียมเข้ามาแทนที่อินเทอร์เน็ตในรูปแบบเดิม ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสร้างมูลค่า, เข้าควบคุมเครือข่าย และ สะสมรางวัลได้”

Alexis Ohanian นักลงทุนผู้คลั่งไคล้ใน Web 3.0

Seven Seven Six จับมือ Polygon พัฒนา Web 3.0

Alexis Ohanian ผู้ร่วมก่อตั้ง Reddit ในปี 2005 เคยประกาศลาออกจากตำแหน่งในปี 2010 และ กลับเข้ามาดำรงตำแหน่งผู้บริหารอีกครั้งในปี 2014 เพื่อเข้ามาช่วยพลิกฟื้นกิจการก่อนจะลาออกอีกครั้งในปี 2020 ที่ผ่านมา โดยเขาเป็นนักลงทุนคนสำคัญของบริษัทเทคโนโลยี และ Blockchain หลายแห่ง เช่น Coinbase, Instacart, Sky Mavis ผู้พัฒนา Axie Infinity และ Patreon

การเข้ามาเป็นหุ้นส่วนกับ Polygon นั้นไม่ใช่การบุกพัฒนา Web 3.0 ครั้งแรกของ Ohanian ก่อนหน้านี้ผู้ร่วมก่อตั้ง Reddit รายนี้ให้ความสนใจเทคโนโลยีดังกล่าวในฐานเครื่องมือพัฒนาชิ้นสำคัญในการขับเคลื่อนอนาคตอุตสาหกรรมคริปโต และ Blockchain ดังนั้นในเดือนพฤศจิกายน ที่ผ่านมา Ohanian จึงได้จับมือร่วมกับ Solana Ventures เพื่อระดมทุนมูลค่ากว่า 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐในการนำไปใช้พัฒนาโครงการ Web 3.0 และโซเชียลมีเดียบนแพลตฟอร์ม Solana ให้มีศักยภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งนักธุรกิจรายนี้ได้ออกมากล่าวทิ้งท้ายถึงโปรเจกต์ Web 3.0 ว่า

“เราเพิ่งเริ่มต้นใช้ Web 3.0 และ อุตสาหกรรมเกม และ โซเชียลมีเดียดูเหมือนจะเป็นโอกาสในการขยายธุรกิจที่ชัดเจนที่สุด”

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

Irs เผยคริปโตคืออนาคตที่เต็มไปด้วยการฉ้อโกง

IRS เผยคริปโตคืออนาคตที่เต็มไปด้วยการฉ้อโกง

เจ้าหน้าที่ IRS เผยเหล่าอาชญากรที่จ้องจะก่อเหตุในอุตสาหกรรม NFT และคริปโตนั้นมีมากเท่ากองภูเขา หลังความต้องการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
บทความก่อนหน้านี้ เราได้พาผู้อ่านไปรู้จักกับ Web 3.0 วันนี้คริปโตสยามจะพาไปดูคริปโตเคอร์เรนซีที่ได้รับประโยชน์จากการพัฒนา Web3 กันว่าจะมีตัวไหนบ้าง

Web 3.0 จะมาหรือไม่? คริปโตเคอร์เรนซีตัวไหนจะได้ประโยชน์

วันนี้คริปโตสยามจะพาไปดูคริปโตเคอร์เรนซีที่ได้รับประโยชน์จากการพัฒนา Web 3.0 กันว่าจะมีตัวไหนบ้าง
Web 3.0 คืออะไร? แตกต่างจากยุคก่อนอย่างไร? และมีความเกี่ยวข้องอย่างไรกับวงการคริปโต

Web 3.0 คืออะไร? แตกต่างจากยุคก่อนอย่างไร? และมีความเกี่ยวข้องอย่างไรกับวงการคริปโต

วันนี้คริปโตสยามจะพาผู้อ่านไปรู้จักว่า Web 3.0 คืออะไร เหนือกว่าเว็บในยุคก่อนอย่างไร และมีความแตกต่างจาก Web 1.0 และ Web 2.0 อย่างไรบ้าง
Luna ร่วงลงกว่า 20% นักลงทุนแห่เทขายจากความกังวลเกี่ยวกับ Dapps และ Ust

LUNA ร่วงลงกว่า 20% นักลงทุนแห่เทขายจากความกังวลเกี่ยวกับ dApps และ UST

โทเค็นร่วงลงมากถึง 20% ในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนรายย่อยต่างตื่นตระหนกและเทขาย LUNA ของพวกเขา เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับ dApps และ UST หลายประการ