บริษัท Seek Capital อัดฉีดเงินทุนไปกับคริปโตมากขึ้น

บริษัท Seek Capital ได้เพิ่มวงเงินลงทุนไปกับคริปโตมากขึ้น เนื่องจากมองเห็นอนาคตที่สดใส

Seek Business Capital - CryptoSiam

Simon Nixon มหาเศรษฐีนักธุรกิจและผู้ก่อตั้ง Seek Capital ได้มีการวางแผนที่จะเพิ่มวงเงินในส่วนของสินทรัพย์คริปโตมากขึ้น

บริษัท Seek Capital มองเห็นโอกาสทำเงินจากคริปโต

สื่อได้มีการรายงานว่า เขาตัดสินใจที่จะทำตามแนวโน้มที่คาดว่าจะเพิ่มมูลค่าให้มั่งคั่งมากขึ้น ซึ่งตอนนี้คริปโตเคอร์เรนซี่สามารถเอาชนะเงินเฟ้อกับอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำได้

ทางด้าน Adam Proctor ผู้อำนวยการจัดการ Seek Capital ได้ออกมาประกาศว่า มีความตั้งใจที่จะเพิ่มพอร์ตการลงทุนเข้าไปยังสินทรัพย์คริปโต เนื่องจากทางบริษัทมองเห็นความสำคัญของคริปโตเคอร์เรนซี่ในอนาคต

gold round coins on white background

เช่นกันทางผู้บริหารได้ออกมาเปิดเผยว่า Seek Capital กำลังมองหานักวิเคราะห์สายคริปโตเคอร์เรนซี่อยู่

โดย Simon Nixon มหาเศรษฐีประเทศอังกฤษถือเป็นผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ Moneysupermarket.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาจำนองในช่วงปี 1990 โดยที่เขาได้ขายหุ้นบริษัทออกไปเมื่อปี 2016 โดยที่เขามีสินทรัพย์ในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีกว่า $1 พันล้านด้วยกัน

บิทคอยน์คือสิ่งที่บริษัทหมายปองมานานแล้ว

การลงทุนในคริปโตเป็นสิ่งที่เขาได้หมายปองมาโดยตลอด แม้ว่าสถานการณ์ตลาดคริปโตจะมีทั้งขึ้นและลง แต่ราคาบิทคอยน์และเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่อื่น ๆ ได้มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นอีกครั้ง ซึ่งชี้ให้เห็นว่าราคาคริปโตยังคงมีความแข็งแกร่งอยู่

ทางด้าน Goldman Sachs ได้ทำการสำรวจที่ชี้ให้เห็นว่า ในช่วงเดือนกรกฎาคมมีลูกค้าหลายคนเริ่มให้ความสนใจที่จะควักเงินของพวกเขาลงทุนกับสินทรัพย์ดิจิทัล ซึ่งการสำรวจชี้ให้เห็นว่า บริษัทบริหารจัดการเงินทุนยักษ์ใหญ่เริ่มเล็งเห็นความสำคัญของคริปโตมากขึ้น เนื่องจากสถานการณ์นี้ภาวะเงินเฟ้อสูงขึ้นและมีอัตราดอกเบี้ยต่ำ

เช่นกันกระแสการลงทุนในคริปโตเคอร์เรนซี่เติบโตมากขึ้น สอดคล้องกับงานวิจัยเดือนที่ผ่านมาที่พบว่า นักลงทุนสถาบันกว่า 70 % มีแนวโน้มที่จะลงทุนในสินทรัพย์คริปโตในอนาคต แม้ว่าจะเจอกับความผันผวนของราคาและความเอาแน่เอานอนไม่ได้กับกฎหมายคริปโตก็ตาม

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Bitkub chain

ซีทีโอ ‘Bitkub Blockchain’ โพสต์น้อยใจ ชี้ “คงอ่านหนังสือ Blockchain ผิดเล่มมาหลายปี”

'สําเร็จ วจนะเสถียร' CTO บิทคับ บล็อกเชน โพสต์เฟสน้อยใจ ชี้ "ผมคงอ่านหนังสือ blockchain ผิดเล่มมาหลายปี" หลัง ก.ล.ต. สั่ง Bitkub แก้ระบบเหรียญ KUB
celsius

พบ 3 ผู้บริหาร Celsius แอบถอนคริปโตรวม ‘2 พันลบ.’ ก่อนเกิดวิกฤต!

รายงานล่าสุดพบ 'ซีอีโอ' พร้อมอีก 2 ผู้บริหารใหญ่ Celsius แอบถอนคริปโตออกมาหนึ่งเดือนก่อนเกิดวิกฤต รวม 56 ล้านดอลลาร์ - 2 พันล้านบาท
ซื้อขายคริปโต

เฮ! ‘อิสราเอล’ แจกไลเซนส์ ‘ผู้ให้บริการคริปโต’ แห่งแรกในประเทศ

เจ้าหน้าที่ควบคุมกำกับตลาดทุนของประเทศอิสราเอล รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ในส่วนของการควบคุมกำกับการประกันภัยและการออมเงินได้มีการยินยอมให้มีการจดทะเบียนบริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว
บริษัทคริปโต

อินโดนีเซียลั่น! กรรมการบริษัทคริปโตจะต้องถือสัญชาติในประเทศ

ประเทศอินโดนีเซียเริ่มมีการเตรียมมาตรการในการวางกรอบข้อกำหนดควบคุมกำกับบริษัทซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างเข้มงวดมากขึ้นแล้ว