เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

SCB เปิดตัว Token X พร้อมลุยตลาดโทเคนดิจิทัล

บริษัทในเครือ SCB เปิดตัว Token X คว้าใบอนุญาติ ICO Portal จากก.ล.ต. พร้อมบุกโลกแห่งการเงินในอนาคต ตั้งเป้าเป็นองค์กรชั้นนำด้าน Digital Asset Tokenization ในอาเซียนภายในปี 2025

Scb เปิดตัว Token X พร้อมลุยตลาดโทเคนดิจิทัล

นับว่าเป็นก้าวสำคัญอีกก้าวหนึ่งของวงการการเงินไทยที่ได้ยกระดับการให้บริการด้านคริปโตเคอเรนซีไปอีกขั้นหนึ่ง เมื่อบริษัทในเครือ SCB เปิดตัว Token X ผู้ให้บริการธุรกิจโทเคนดิจิทัลครบวงจร โดยล่าสุดทางบริษัทได้รับความเห็นชอบจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ และ ตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ให้เป็นผู้ให้บริการระบบเสนอขายโทเคนดิจิทัล (ICO Portal) อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นฟันเฟืองสำคัญในการผลักดันทางบริษัทบรรลุพันธกิจได้ตามเป้าหมายขององค์กร และบริษัทแม่อีกด้วย ปัจจุบันทางบริษัทกำลังอยู่ในระหว่างการดำเนินการเพื่อรอเปิดใช้งานเพียงเท่านั้น

SCB เปิดตัว Token X พร้อมบทบาทสำคัญในวงการการเงินไทย

บริษัท โทเคน เอกซ์ จำกัด (Token X) เป็นบริษัทในเครือของเอสซีบี เท็นเอกซ์ (SCB 10X) ซึ่งอยู่ภายใต้กลุ่มธุรกิจทางการเงินของธนาคารไทยพาณิชย์ หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ กลุ่มเอสซีบี เอกซ์” (SCBX) โดยเน้นให้บริการธุรกิจโทเคนดิจิทัลครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการให้คำปรึกษา การวางแผนออกโทเคนดิจิทัล รวมไปถึงการพัฒนาเครือข่าย Blockchain และ เทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องต่าง ๆ

Scb เปิดตัว Token X พร้อมลุยตลาดโทเคนดิจิทัล
นางสาวจิตตินันท์ ชาติสีหราช
ประธานเจ้าหน้าที่บริหารแห่ง Token X

เมื่อไม่นานมานี้นางสาวจิตตินันท์ ชาติสีหราช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารแห่ง Token X ได้ออกมาเผยถึงวิสัยทัศน์ขององค์กรที่พร้อมสานต่อยุทธศาสตร์ของบริษัทแม่ และพร้อมก้าวเข้าสู่โลกการเงินแห่งอนาคต ซึ่งการได้รับใบอนุญาต ICO Portal จาก ก.ล.ต. ถือเป็นแรงผลักดันที่สำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจให้กลายเป็นองค์กรชั้นนำที่สามารถสร้างชีดจำกัดใหม่ให้กับวงการ Digital Asset Tokenization ควบคู่ไปกับการวางรากฐานระบบนิเวศสินทรัพย์ดิจิทัลที่แข็งแกร่งให้กับประเทศไทยอีกด้วย

Token X ในอนาคต

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา Token X ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าระดับองค์กรชั้นนำระดับประเทศในหลากหลายอุตสาหกรรมในการเข้าร่วมวางแผนจัดทำ Tokenization กับทางองค์กร ซึ่งล่าสุดทางบริษัทได้ตั้งเป้าหมายใหม่ที่จะกลายเป็นองค์กรชั้นนำด้าน Digital Asset Tokenization ระดับภูมิภาคอาเซียนภายในปี 2025

Scb เปิดตัว Token X พร้อมลุยตลาดโทเคนดิจิทัล
Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

รวมแอป Exercise To Earn ที่น่าสนใจไม่แพ้เกม P2E

รวมแอป Exercise to earn ที่น่าสนใจไม่แพ้เกม P2E

วันนี้ CryptoSiam จะมาแนะนำ 4 แอป Exercise to earn ที่จะช่วยให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี แถมยังได้ของฟรีเป็นคริปโตอีกด้วย
นิตยสารจีนประเมินมูลค่าทรัพย์สินของซีอีโอ Binance โดยมีมูลค่ามากถึง 9 หมื่นล้านดอลลาร์

นิตยสารจีนประเมินมูลค่าทรัพย์สินของซีอีโอ Binance โดยมีมูลค่ามากถึง 9 หมื่นล้านดอลลาร์

นิตยสารจีนเผยว่า Changpeng Zhao ซีอีโอ Binance เป็นบุคคลเชื้อสายจีนที่ร่ำรวยที่สุด แซงหน้าผู้ก่อตั้งบริษัท Tiktok และ Tecent ไปแล้ว
เหรียญ Metaverse 5 อันดับที่ควรจับตาดูในปี 2022

เหรียญ Metaverse 5 อันดับที่ควรจับตาดูในปี 2022

ท่ามกลางกระแส Metaverse ที่กำลังมาแรง คริปโตสยามจะพาไปดูเหรียญ Metaverse 5 อันดับที่ควรจับตาดูในปี 2022 จะมีเหรียญได้บ้าง?
Jack Dorsey ลาออกจาก Twitter ฉุดหุ้นร่วงยับ

Jack Dorsey ลาออกจาก Twitter ฉุดหุ้นร่วงยับ

ซีอีโอบริษัทยักษ์ใหญ่ Jack Dorsey ลาออกจาก Twitter แล้วเมื่อวานนี้ โดยอ้างว่า “บริษัทไม่ได้ต้องการเขาอีกต่อไป” ส่งผลให้หุ้นบริษัทเกิดความผันผวนขึ้นเล็กน้อย