SCB เปิดตัว Token X พร้อมลุยตลาดโทเคนดิจิทัล

บริษัทในเครือ SCB เปิดตัว Token X คว้าใบอนุญาติ ICO Portal จากก.ล.ต. พร้อมบุกโลกแห่งการเงินในอนาคต ตั้งเป้าเป็นองค์กรชั้นนำด้าน Digital Asset Tokenization ในอาเซียนภายในปี 2025

Scb เปิดตัว Token X พร้อมลุยตลาดโทเคนดิจิทัล

นับว่าเป็นก้าวสำคัญอีกก้าวหนึ่งของวงการการเงินไทยที่ได้ยกระดับการให้บริการด้านคริปโตเคอเรนซีไปอีกขั้นหนึ่ง เมื่อบริษัทในเครือ SCB เปิดตัว Token X ผู้ให้บริการธุรกิจโทเคนดิจิทัลครบวงจร โดยล่าสุดทางบริษัทได้รับความเห็นชอบจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ และ ตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ให้เป็นผู้ให้บริการระบบเสนอขายโทเคนดิจิทัล (ICO Portal) อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นฟันเฟืองสำคัญในการผลักดันทางบริษัทบรรลุพันธกิจได้ตามเป้าหมายขององค์กร และบริษัทแม่อีกด้วย ปัจจุบันทางบริษัทกำลังอยู่ในระหว่างการดำเนินการเพื่อรอเปิดใช้งานเพียงเท่านั้น

SCB เปิดตัว Token X พร้อมบทบาทสำคัญในวงการการเงินไทย

บริษัท โทเคน เอกซ์ จำกัด (Token X) เป็นบริษัทในเครือของเอสซีบี เท็นเอกซ์ (SCB 10X) ซึ่งอยู่ภายใต้กลุ่มธุรกิจทางการเงินของธนาคารไทยพาณิชย์ หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ กลุ่มเอสซีบี เอกซ์” (SCBX) โดยเน้นให้บริการธุรกิจโทเคนดิจิทัลครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการให้คำปรึกษา การวางแผนออกโทเคนดิจิทัล รวมไปถึงการพัฒนาเครือข่าย Blockchain และ เทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องต่าง ๆ

Scb เปิดตัว Token X พร้อมลุยตลาดโทเคนดิจิทัล
นางสาวจิตตินันท์ ชาติสีหราช
ประธานเจ้าหน้าที่บริหารแห่ง Token X

เมื่อไม่นานมานี้นางสาวจิตตินันท์ ชาติสีหราช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารแห่ง Token X ได้ออกมาเผยถึงวิสัยทัศน์ขององค์กรที่พร้อมสานต่อยุทธศาสตร์ของบริษัทแม่ และพร้อมก้าวเข้าสู่โลกการเงินแห่งอนาคต ซึ่งการได้รับใบอนุญาต ICO Portal จาก ก.ล.ต. ถือเป็นแรงผลักดันที่สำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจให้กลายเป็นองค์กรชั้นนำที่สามารถสร้างชีดจำกัดใหม่ให้กับวงการ Digital Asset Tokenization ควบคู่ไปกับการวางรากฐานระบบนิเวศสินทรัพย์ดิจิทัลที่แข็งแกร่งให้กับประเทศไทยอีกด้วย

Token X ในอนาคต

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา Token X ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าระดับองค์กรชั้นนำระดับประเทศในหลากหลายอุตสาหกรรมในการเข้าร่วมวางแผนจัดทำ Tokenization กับทางองค์กร ซึ่งล่าสุดทางบริษัทได้ตั้งเป้าหมายใหม่ที่จะกลายเป็นองค์กรชั้นนำด้าน Digital Asset Tokenization ระดับภูมิภาคอาเซียนภายในปี 2025

Scb เปิดตัว Token X พร้อมลุยตลาดโทเคนดิจิทัล
Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว