เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

บริษัท SBI Group เปิดตัวกองทุนคริปโตในประเทศญี่ปุ่น

บริษัท SBI Group เดินหน้าเปิดตัวกองทุนคริปโตแล้ว

บริษัท Sbi Group

SBI Group บริษัทบริการทางด้านการเงินที่ตั้งอยู่ในกรุงโตเกียวของประเทศญี่ปุ่นได้ออกมาประกาศแล้วว่า ทางบริษัทได้มีการเปิดตัวกองทุนสินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่ ประกอบไปด้วยสินทรัพย์ดิจิทัล 7 ชนิดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเหรียญบิทคอยน์, ethereum, xrp, litecoin, bitcoin cash, chainlink, และ polkadot

บริษัท SBI Group เดินหน้าเปิดกองทุนคริปโต

ในช่วงที่ผ่านมาทาง SBI Group ได้มีการออกมาเปิดเผยรายละเอียดก่อนหน้านี้ว่า ทางบริษัทมีแผนที่จะทำการเปิดตัวกองทุนสินทรัพย์คริปโต ในช่วงนั้นทาง SBI ได้กล่าวว่า กองทุนใหม่นี้จะมีการเปิดตัวในช่วงเดือนพฤศจิกายน

Silver And Black Round Emblem

ไม่นานมานี้ทางบริษัทได้มีการตีพิมพ์เกี่ยวกับรายละเอียดเพิ่มเติมของการก่อตั้งกองทุนสินทรัพย์ดิจิทัลว่า กองทุนคริปโตของ SBI จะประกอบไปด้วยเหรียญ 7 ชนิด โดยที่ทางบริษัทได้ประกาศแล้วว่า กองทุนนี้จะเป็นกองทุนคริปโตแห่งแรกในประเทศญี่ปุ่นที่ให้นักลงทุนทั่วไปสามารถเข้าไปลงทุนได้ ซึ่งนักลงทุนชาวญี่ปุ่นจำต้องทำความเข้าใจกับธรรมชาติของคริปโต รวมไปถึงความเสี่ยงในการลงทุนสินทรัพย์คริปโตด้วย

เดินหน้าใช้บล็อกเชนยกระดับบริษัท

ที่ผ่านมาทาง SBI ได้เข้าไปมีส่วนร่วมกับวงการอุตสาหกรรมคริปโตมาเป็นเวลาหลายปี ตอนนี้บริษัทยังคงมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับคริปโตอย่างต่อเนื่อง โดยมีการจับมือร่วมกับทางบริษัท Ripple และได้จับมือกับทาง Boerse Stuttgart ในการเสนอให้บริการซื้อขายคริปโตทั้งในทวีปยุโรปและทวีปเอเชีย

ในส่วนของร่างกฎหมายคริปโตประเทศญี่ปุ่นนั้น ถือว่ามีความเข้มงวดกวดขันพอสมควร แต่การที่ SBI กล้าที่จะประกาศเปิดตัวกองทุนคริปโตนั้น เป็นการส่งสัญญาณให้หลายฝ่ายมีความเชื่อมั่นในการลงทุนมากขึ้น โดยที่ทาง SBI เน้นย้ำว่า ทางบริษัทคำนึงถึงการกระจายความเสี่ยงเพื่อบรรเทาปัญหาไม่แน่นอนที่เกิดขึ้น รวมไปถึงมีความเป็นไปได้ที่จะใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนเข้ามาเสริมศักยภาพของบริษัทให้เข้มแข็งยิ่งขึ้นด้วย

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%
บริษัท Bitfarms

บริษัท Bitfarms ช้อนซื้อบิทคอยน์อีก 1 พันเหรียญ

บริษัท Bitfarms เดินเกมช้อนซื้อบิทคอยน์เพิ่มอีก
บริษัท Fintech

เผยบริษัท Fintech แอฟริกาทำเงินเข้ากระเป๋าจำนวนมากในช่วงปีที่แล้ว

บริษัท Fintech ในแถบแอฟริกาทำเงินได้มากขึ้น
Mas

สิงคโปร์เตรียมแบนโฆษณาเกี่ยวกับคริปโต

หน่วยงานทางการเงินที่ทำหน้าที่เป็นธนาคารกลางของสิงคโปร์หรือ Monetary Authority of Singapore (MAS) เตรียมสั่งแพลตฟอร์มคริปโตห้ามโฆษณาเกี่ยวกับบริการของพวกเขาบนที่สาธารณะแล้ว