ผู้สร้างบิทคอยน์ติดอันดับ Top 20 ที่ร่ำรวยที่สุดในโลก

ผู้สร้างบิทคอยน์สามารถยืนตำแหน่งมหาเศรษฐีคนหนึ่งที่ร่ำรวยที่สุดในโลกได้สำเร็จ

ผู้สร้างบิทคอยน์

Satoshi Nakamoto ผู้สร้างเหรียญบิทคอยน์ได้ติดอันดับมหาเศรษฐี โดยเขาอาจร่ำรวยที่สุดเป็นอันดับที่ 20 หลังจากที่ราคาบิทคอยน์ได้ปรับเพิ่มขึ้นอย่างร้อนแรง

ผู้สร้างบิทคอยน์ติดหนึ่งในมหาเศรษฐีที่รวยที่สุดในโลก

ในช่วงที่ราคาบิทคอยน์ปรับตัวลดลง คาดว่าทรัพย์สินของเขาหรือเธอลดน้อยลงอย่างรุนแรง แต่เมื่อราคาบิทคอยน์ปรับตัวเพิ่มขึ้น เขาหรือเธอก็สามารถกลับยืนเป็นหนึ่งในมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในโลกได้สำเร็จ

ราคาบิทคอยน์สามารถปรับตัวเพิ่มขึ้นได้ราว ๆ $50,000-60,000 อีกครั้ง คาดว่าหากบิทคอยน์มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นมากกว่านี้ ผู้สร้างเหรียญบิทคอยน์อาจมีมูลค่าสินทรัพย์เพิ่มมากขึ้นจนอาจติดบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดเป็นเบอร์ต้น ๆ ของโลกได้

Gold And Black Round Coin

ที่ผ่านมาสำนักข่าวได้มีการรายงานว่า ผู้สร้างเหรียญบิทคอยน์ติดอันดับบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดเป็นอันดับที่ 159 ของโลกในช่วง 5 เดือนก่อน แต่ 6 เดือนหลังจากนั้นเขาก็สามารถติดอันดับบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในโลกเป็นอันดับที่ 20 ได้สำเร็จ

คาดรวยเพราะมูลค่าบิทคอยน์ที่ปรับเพิ่มขึ้น

เหตุผลหนึ่งทำไมผู้สร้างเหรียญบิทคอยน์ติดอันดับมหาเศรษฐีระดับโลกนั้น ส่วนหนึ่งมาจากการประเมินมูลค่าบิทคอยน์ของที่คาดว่าเขาหรือเธออาจถือเหรียญบิทคอยน์ราว ๆ 750,000 และเมื่อราคาบิทคอยน์ปรับเพิ่มขึ้น คาดว่ามูลค่าเหรียญของเขาหรือเธอน่าจะมีมากกว่า 1.1 ล้านเหรียญ เช่นเดียวกับชุมชนคริปโตที่ได้ตั้งข้อสันนิษฐานว่า ผู้สร้างเหรียญบิทคอยน์น่าจะมีเหรียญบิทคอยน์สะสมอยู่ประมาณ 1 ล้านเหรียญด้วยกัน เนื่องจากเขาหรือเธอถือเหรียญบิทคอยน์ในช่วงยุคแก ๆ

ตอนที่เขียนอยู่นี้ สอดคล้องกับนิตยสาร Forbe ได้จัดอันดับมหาเศรษฐีแบบ real-time ซึ่งผู้สร้างเหรียญบิทคอยน์ได้ติดอันดับประมาณ 20 ของโลก สามารถแซง Zhang Yiming มหาเศรษฐีชาวจีนได้

แม้ว่าตัวตนของผู้สร้างเหรียญบิทคอยน์จะยังเป็นบุคคลปริศนาอยู่ แต่บางคนก็เชื่อว่าผู้สร้างเหรียญบิทคอยน์อาจเสียชีวิตไปก่อนหน้านี้แล้ว ละจึงเป็นเหตุผลที่ทำไมผู้สร้างถึงไม่ขายเหรียญที่เขาหรือเธอสร้างขึ้นมาเลย

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยแนะ ควรซื้อบิทคอยน์ที่ราคา $17,000

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่าง Rich Dad Poor Dad หรือพ่อรวยสอนลูก เชื่อว่าตอนนี้ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวลดลงที่ $17,000
ช้อนซื้อบิทคอยน์

นักลงทุนมากประสบการณ์แนะ ไม่ควรช้อนซื้อบิทคอยน์ในเวลานี้

Mark Mobius นักลงทุนผู้มากประสบการณ์และผู้ก่อตั้ง Mobius Capital ได้ตั้งข้อสงสัยไปยังเทรดเดอร์ที่กำลังทำการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
โปรตุเกสจะเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies

โปรตุเกสจะเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies

แม้ก่อนหน้านี้ทางโปรตุเกสทำการเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies อยู่ที่อัตรา 0% แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเปลี่ยนใจแล้ว
บริษัทขุด Bitfarms ทำกำไร 40 ล้านดอลลาร์ และขุด 900+ Btc

บริษัทขุด Bitfarms ทำกำไร 40 ล้านดอลลาร์ และขุด 900+ BTC

บริษัทขุด Bitfarms มีรายได้รวมราว ๆ 40 ล้านดอลลาร์ และสามารถขุด Bitcoin ไปได้อีกมากกว่า 900 BTC ในไตรมาส 1 ปี 2022