เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ผู้สร้างบิทคอยน์ติดอันดับ Top 20 ที่ร่ำรวยที่สุดในโลก

ผู้สร้างบิทคอยน์สามารถยืนตำแหน่งมหาเศรษฐีคนหนึ่งที่ร่ำรวยที่สุดในโลกได้สำเร็จ

ผู้สร้างบิทคอยน์

Satoshi Nakamoto ผู้สร้างเหรียญบิทคอยน์ได้ติดอันดับมหาเศรษฐี โดยเขาอาจร่ำรวยที่สุดเป็นอันดับที่ 20 หลังจากที่ราคาบิทคอยน์ได้ปรับเพิ่มขึ้นอย่างร้อนแรง

ผู้สร้างบิทคอยน์ติดหนึ่งในมหาเศรษฐีที่รวยที่สุดในโลก

ในช่วงที่ราคาบิทคอยน์ปรับตัวลดลง คาดว่าทรัพย์สินของเขาหรือเธอลดน้อยลงอย่างรุนแรง แต่เมื่อราคาบิทคอยน์ปรับตัวเพิ่มขึ้น เขาหรือเธอก็สามารถกลับยืนเป็นหนึ่งในมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในโลกได้สำเร็จ

ราคาบิทคอยน์สามารถปรับตัวเพิ่มขึ้นได้ราว ๆ $50,000-60,000 อีกครั้ง คาดว่าหากบิทคอยน์มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นมากกว่านี้ ผู้สร้างเหรียญบิทคอยน์อาจมีมูลค่าสินทรัพย์เพิ่มมากขึ้นจนอาจติดบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดเป็นเบอร์ต้น ๆ ของโลกได้

Gold And Black Round Coin

ที่ผ่านมาสำนักข่าวได้มีการรายงานว่า ผู้สร้างเหรียญบิทคอยน์ติดอันดับบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดเป็นอันดับที่ 159 ของโลกในช่วง 5 เดือนก่อน แต่ 6 เดือนหลังจากนั้นเขาก็สามารถติดอันดับบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในโลกเป็นอันดับที่ 20 ได้สำเร็จ

คาดรวยเพราะมูลค่าบิทคอยน์ที่ปรับเพิ่มขึ้น

เหตุผลหนึ่งทำไมผู้สร้างเหรียญบิทคอยน์ติดอันดับมหาเศรษฐีระดับโลกนั้น ส่วนหนึ่งมาจากการประเมินมูลค่าบิทคอยน์ของที่คาดว่าเขาหรือเธออาจถือเหรียญบิทคอยน์ราว ๆ 750,000 และเมื่อราคาบิทคอยน์ปรับเพิ่มขึ้น คาดว่ามูลค่าเหรียญของเขาหรือเธอน่าจะมีมากกว่า 1.1 ล้านเหรียญ เช่นเดียวกับชุมชนคริปโตที่ได้ตั้งข้อสันนิษฐานว่า ผู้สร้างเหรียญบิทคอยน์น่าจะมีเหรียญบิทคอยน์สะสมอยู่ประมาณ 1 ล้านเหรียญด้วยกัน เนื่องจากเขาหรือเธอถือเหรียญบิทคอยน์ในช่วงยุคแก ๆ

ตอนที่เขียนอยู่นี้ สอดคล้องกับนิตยสาร Forbe ได้จัดอันดับมหาเศรษฐีแบบ real-time ซึ่งผู้สร้างเหรียญบิทคอยน์ได้ติดอันดับประมาณ 20 ของโลก สามารถแซง Zhang Yiming มหาเศรษฐีชาวจีนได้

แม้ว่าตัวตนของผู้สร้างเหรียญบิทคอยน์จะยังเป็นบุคคลปริศนาอยู่ แต่บางคนก็เชื่อว่าผู้สร้างเหรียญบิทคอยน์อาจเสียชีวิตไปก่อนหน้านี้แล้ว ละจึงเป็นเหตุผลที่ทำไมผู้สร้างถึงไม่ขายเหรียญที่เขาหรือเธอสร้างขึ้นมาเลย

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

ทีมเบสบอลแดนจิงโจ้เริ่มชำระเงินด้วย Bitcoin

ทีมเบสบอลแดนจิงโจ้เริ่มชำระเงินด้วย Bitcoin

Perth Heat ทีมเบสบอลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในลีก ABL เตรียมชำระเงินด้วย Bitcoin แล้ว โดยจะเริ่มจากการจ่ายค่าเหนื่อยให้กับนักกีฬา และ พนักงาน
Mariah Carey ซื้อ Bitcoin ผ่าน Gemini

Mariah Carey ซื้อ Bitcoin ผ่าน Gemini

ราชินีเพลงอาร์แอนด์บีระดับโลก Mariah Carey ซื้อ Bitcoin พร้อมร่วมมือกับ 2 แฝด Winklevoss ช่วยองค์กรมอบการศึกษาให้กับเด็กชาวแอฟริกัน-อเมริกัน
วงการบันเทิงสหรัฐฯโปรโมตบิทคอยน์อย่างดุเดือด

วงการบันเทิงสหรัฐฯโปรโมตบิทคอยน์อย่างดุเดือด

ล่าสุดทีมโปรดักชั่นการ์ตูน South Park ได้มอบบทบาทสำคัญให้กับ BTC ชี้ให้เห็นว่าวงการบันเทิงสหรัฐฯโปรโมตบิทคอยน์ตามกระแสความนิยมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
นายใหญ่ Microstrategy

นายใหญ่ Microstrategy มองเหรียญบิทคอยน์ มีโอกาสเติบโตมากขึ้นถึง 100 เท่าด้วยกัน

นายใหญ่ Microstrategy ได้ออกมาวิเคราะห์บิทคอยน์อีกครั้ง คราวนี้เขามองบิทคอยน์ไปในทางที่เป็นคุณต่อนักลงทุนส่วนใหญ่