บริษัท Rothschild Investment เข้าซื้อ Bitcoin อีก 300 %

บริษัท Rothschild Investment บริษัททางด้านการลงทุนหลายล้านได้ทุบสถิติการลงทุนครั้งใหม่กับ Bitcoin นับตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา

Rothschild Investment

บริษัท Rothschild บริษัททางด้านการลงทุนหลายล้านได้ทุบสถิติการลงทุนครั้งใหม่กับ Bitcoin นับตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา

Rothschild Investment ไม่หวั่นลุยซื้อต่อ

สอดคล้องกับรายงานของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ประเทศสหรัฐอเมริกาว่า ทางบริษัท Rothschild ได้ออกมายืนยันแล้วว่า พวกเขาได้ทำการถือหุ้นของ Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) เป็นจำนวน 141,405 หุ้น

แม้ว่าท่าทีของสถาบันทางการเงินหลายแห่งยังคงสงวนท่าทีเกี่ยวกับตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ แต่ทางบริษัท Rothchild Investment Corp ไม่ได้รู้สึกหวั่นไหวกับเรื่องนี้แต่อย่างใด อีกทั้งยังลงทุนกองทุนของ Grayscale Ethereum Trust อีกด้วย

Bitcoin

ปีนี้ราคาบิทคอยน์มีความน่าสนใจมากขึ้น ซึ่งจากข้อมูลที่ได้มีการเผยแพร่เมื่อเดือนเมษายนนั้น พบว่า บริษัทได้เข้าซื้อหุ้น GBTC ทั้งหมด 38,346 ด้วยกัน

ในช่วงนั้นมูลค่าของ GBTC อยู่ที่ 0.000939767 BTC คิดเป็นมูลค่าถึง $3.94 ล้าน

มองระยะสั้นเป็นหลัก

จากข้อมูลชี้ให้เห็นว่า การที่ราคาบิทคอยน์ปรับตัวลดลงไม่ได้ส่งผลต่อความคิดของพวกเขาแต่อย่างใด แม้ที่ผ่านมาราคาจะมีการปรับตัวลดลงเป็นเวลา 3 เดือนหลังจากที่ทำ all-time high ได้ถึง $64,500 ในช่วงกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

ทางด้าน Michael Sonnenshein ซีอีโอบริษัท Grayscale ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า ผู้เล่นระดับสถาบันแหล่งกำลังทำการวิเคราะห์ทิศทางราคาระยะสั้น แทนที่จะมาดูในเรื่องของกลยุทธ์การลงทุนคริปโตในแต่ละช่วงเวลา

เขากล่าวว่า นักลงทุนที่เข้ามาในลงทุนในคริปโตจริง ๆ แล้วให้ความสำคัญกับทิศทางราคาระยะสั้น เอาเข้าจริง ๆ แล้วนักลงทุนก็อาจเน้นการลงทุนระยะกลางและยาว และด้วยเหตุนี้ความผันผวนอาจเป็นเรื่องที่ใครบางคนไม่สามารถรับได้

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว