Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

บริษัท Rothschild Investment เข้าซื้อ Bitcoin อีก 300 %

บริษัท Rothschild Investment บริษัททางด้านการลงทุนหลายล้านได้ทุบสถิติการลงทุนครั้งใหม่กับ Bitcoin นับตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา

Rothschild Investment

บริษัท Rothschild บริษัททางด้านการลงทุนหลายล้านได้ทุบสถิติการลงทุนครั้งใหม่กับ Bitcoin นับตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา

Rothschild Investment ไม่หวั่นลุยซื้อต่อ

สอดคล้องกับรายงานของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ประเทศสหรัฐอเมริกาว่า ทางบริษัท Rothschild ได้ออกมายืนยันแล้วว่า พวกเขาได้ทำการถือหุ้นของ Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) เป็นจำนวน 141,405 หุ้น

แม้ว่าท่าทีของสถาบันทางการเงินหลายแห่งยังคงสงวนท่าทีเกี่ยวกับตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ แต่ทางบริษัท Rothchild Investment Corp ไม่ได้รู้สึกหวั่นไหวกับเรื่องนี้แต่อย่างใด อีกทั้งยังลงทุนกองทุนของ Grayscale Ethereum Trust อีกด้วย

Bitcoin

ปีนี้ราคาบิทคอยน์มีความน่าสนใจมากขึ้น ซึ่งจากข้อมูลที่ได้มีการเผยแพร่เมื่อเดือนเมษายนนั้น พบว่า บริษัทได้เข้าซื้อหุ้น GBTC ทั้งหมด 38,346 ด้วยกัน

ในช่วงนั้นมูลค่าของ GBTC อยู่ที่ 0.000939767 BTC คิดเป็นมูลค่าถึง $3.94 ล้าน

มองระยะสั้นเป็นหลัก

จากข้อมูลชี้ให้เห็นว่า การที่ราคาบิทคอยน์ปรับตัวลดลงไม่ได้ส่งผลต่อความคิดของพวกเขาแต่อย่างใด แม้ที่ผ่านมาราคาจะมีการปรับตัวลดลงเป็นเวลา 3 เดือนหลังจากที่ทำ all-time high ได้ถึง $64,500 ในช่วงกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

ทางด้าน Michael Sonnenshein ซีอีโอบริษัท Grayscale ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า ผู้เล่นระดับสถาบันแหล่งกำลังทำการวิเคราะห์ทิศทางราคาระยะสั้น แทนที่จะมาดูในเรื่องของกลยุทธ์การลงทุนคริปโตในแต่ละช่วงเวลา

เขากล่าวว่า นักลงทุนที่เข้ามาในลงทุนในคริปโตจริง ๆ แล้วให้ความสำคัญกับทิศทางราคาระยะสั้น เอาเข้าจริง ๆ แล้วนักลงทุนก็อาจเน้นการลงทุนระยะกลางและยาว และด้วยเหตุนี้ความผันผวนอาจเป็นเรื่องที่ใครบางคนไม่สามารถรับได้

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา
ตลาด Defi โตไม่หยุด! Tvl แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

ตลาด DeFi โตไม่หยุด! TVL แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

Total Value Locked (TVL) ในโปรโตคอลการเงินแบบกระจายอำนาจ หรือ DeFi ได้จารึกความสำเร็จครั้งใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์อย่างต่อเนี่อง โดยมูลค่าของมันนั้นทะลุจุดสูงสุดตลอดกาลอีกครั้ง และถูกบันทึกเอาไว้ที่จำนวน 2.23 แสนล้านดอลลาร์
Letitia James สั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

ทางการมะกันสั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

สำนักงานอัยการสูงสุดนิวยอร์กได้ทำการลงดาบกับบริษัท Crypto สองแห่งที่ไม่ยอมขึ้นทะเบียนกับทางการมะกัน โดยสั่งให้พวกเขาปิดการดำเนินงานในทันที นอกจากพวกเขานี้ยังได้เล็งที่จะปิดบริษัทอื่น ๆ อีกด้วย
มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

“เหตุผลที่ฉันเป็นเจ้าของ Bitcoin เป็นเพราะรัฐบาลสหรัฐฯ และทุกรัฐบาลในซีกโลกตะวันตกกำลังแห่กันพิมพ์เงินเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และมันจะเป็นแบบนี้อยู่เสมอ” มหาเศรษฐี Barry Sternlicht กล่าว