Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

Ronaldo คว้ารางวัลเหรียญผู้ทำประตูสูงสุดจาก Blockchain

คริสเตียโน โรนัลโด ดาวเด่นนักฟุตบอลในตำนานคว้าถ้วยรางวัลเหรียญทองจาก Alipay Top Scorer Awards ที่ UEFA EURO 2020

Award 1.Jpeg

คริสเตียโน โรนัลโด ดาวเด่นนักฟุตบอลในตำนานคว้าถ้วยรางวัลเหรียญทองจาก Alipay Top Scorer Awards ที่ UEFA EURO 2020 ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดย Ant Chain ถ้วยรางวัลผู้ทำประตูสูงสุดของ Alipay เป็นรางวัลฟุตบอลสำคัญรางวัลแรกที่รวมบล็อคเชนเข้ากับการออกแบบ รหัสที่ฐานซึ่งสามารถใช้ในการอัปโหลดและรักษาบันทึกคะแนนของผู้เล่นสามอันดับแรกในการแข่งขันชิงแชมป์

พอร์ทัลการชำระเงินและไลฟ์สไตล์ที่ดำเนินการโดย Ant Group ถูกออกแบบโดย Alipay. ถ้วยรางวัลผู้ทำประตูสูงสุดมีเป้าหมายเพื่อแสดงถึงรอยเท้าของประวัติศาสตร์ฟุตบอลบนบล็อกเชนพร้อมบันทึกเกมที่ไม่เปลี่ยนรูปแบบ ผ่านรหัสแฮชที่มาพร้อมกับถ้วยรางวัล Alipay จะลงทะเบียนบันทึกความสำเร็จของผู้ทำประตูสูงสุดในบล็อกเชนอย่างถาวรเพื่อรักษาเป้าหมายของผู้เล่นในกระบวนการนี้

Eric Jing ประธานและ CEO ของ Ant Group ผู้มอบถ้วยรางวัลจากหางโจวผ่านการประชุมทางวิดีโอกล่าวว่าบริษัทต้องการทำงานร่วมกับ UEFA ต่อไปเพื่อออกแบบโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมสำหรับกีฬาชนิดนี้ในอนาคต

เขากล่าวว่า “เช่นเดียวกับที่เราใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนเพื่อรักษาช่วงเวลาการทำคะแนนที่ยอดเยี่ยมของผู้ทำประตูสูงสุดอย่างเขาไว้อย่างถาวร เราจะยังคงทำงานร่วมกับยูฟ่าเพื่อสำรวจโซลูชันดิจิทัลที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งปรับปรุงประสบการณ์ของแฟนๆในขณะที่สนุกไปกับฟุตบอล”

UEFA และ Ant Group ลงนามความร่วมมือระดับโลกเป็นเวลาห้าปีในวันที่ 10 มิถุนายนเพื่อร่วมกันทำให้เกิดการปฏิวัติทางดิจิทัลในอุตสาหกรรมฟุตบอลผ่านการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชน ส่วนหนึ่งของข้อตกลง AntChain กลายเป็นพันธมิตรบล็อกเชนอย่างเป็นทางการสำหรับ UEFA EURO 2020

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จของผู้เล่น AntChain ได้สร้างสถิติดิจิทัลที่จะเก็บไฮไลท์ของการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปปี 2020 บันทึกนี้เป็นของสะสมดิจิทัลชุดแรกที่จะเก็บรักษาไว้ที่สำนักงานใหญ่ของยูฟ่า

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

Ethereum 2.0 ใกล้เข้ามาแล้ว จากการอัปเกรด Altair

Ethereum 2.0 ใกล้เข้ามาแล้วจากการอัปเกรด Altair ที่จะมีขึ้น

เครือข่าย Ethereum กำลังจะก้าวไปสู่ ​​Ethereum 2.0 อีกขั้นด้วยการอัปเกรด Altair หรือเครือข่าย Beacon Chain ซึ่งจะมีขึ้นในวันนี้ที่ 27 ตุลาคม
หน่วยงานขึ้นทะเบียนไนจีเรีย

หน่วยงานขึ้นทะเบียนไนจีเรีย ไม่ยอมรับบริษัททางด้าน Blockchain

ถือเป็นเรื่องแปลกใจที่หน่วยงานขึ้นทะเบียนไนจีเรียไม่ยอมรับการจดทะเบียนของบริษัท Blockchain ทั้ง ๆ ที่ประเทศมีนโยบายสนับสนุนดิจิทัล
Top 5 เกม P2E บน Bsc ที่ดีที่สุดของเดือนตุลาคม

Top 5 เกม P2E บน BSC ที่ดีที่สุดของเดือนตุลาคม

จัดอันดับเกมที่เล่นแล้วได้เงินหรือเกม P2E บน BSC ซึ่งเป็นเกมที่เล่นเพื่อหารายได้บนแพลตฟอร์ม DeFi ที่ใหญ่ที่สุดในช่วงเดือนตุลาคม
อิสราเอลกำลังพิจารณาใช้บล็อกเชน Ethereum เพื่อพัฒนาสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (Cbdc)

อิสราเอลกำลังพิจารณาใช้บล็อกเชน Ethereum เพื่อพัฒนาสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC)

ขณะนี้ประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกพยายามพัฒนา CBDC กันอย่างกว้างขวาง ล่าสุดมีรายงานว่าธนาคารแห่งประเทศอิสราเอลจะเริ่มโครงการนำร่องและอาจใช้ Ethereum เป็นบล็อกเชนพื้นฐาน