Ronaldo คว้ารางวัลเหรียญผู้ทำประตูสูงสุดจาก Blockchain

คริสเตียโน โรนัลโด ดาวเด่นนักฟุตบอลในตำนานคว้าถ้วยรางวัลเหรียญทองจาก Alipay Top Scorer Awards ที่ UEFA EURO 2020

Award 1.Jpeg

คริสเตียโน โรนัลโด ดาวเด่นนักฟุตบอลในตำนานคว้าถ้วยรางวัลเหรียญทองจาก Alipay Top Scorer Awards ที่ UEFA EURO 2020 ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดย Ant Chain ถ้วยรางวัลผู้ทำประตูสูงสุดของ Alipay เป็นรางวัลฟุตบอลสำคัญรางวัลแรกที่รวมบล็อคเชนเข้ากับการออกแบบ รหัสที่ฐานซึ่งสามารถใช้ในการอัปโหลดและรักษาบันทึกคะแนนของผู้เล่นสามอันดับแรกในการแข่งขันชิงแชมป์

พอร์ทัลการชำระเงินและไลฟ์สไตล์ที่ดำเนินการโดย Ant Group ถูกออกแบบโดย Alipay. ถ้วยรางวัลผู้ทำประตูสูงสุดมีเป้าหมายเพื่อแสดงถึงรอยเท้าของประวัติศาสตร์ฟุตบอลบนบล็อกเชนพร้อมบันทึกเกมที่ไม่เปลี่ยนรูปแบบ ผ่านรหัสแฮชที่มาพร้อมกับถ้วยรางวัล Alipay จะลงทะเบียนบันทึกความสำเร็จของผู้ทำประตูสูงสุดในบล็อกเชนอย่างถาวรเพื่อรักษาเป้าหมายของผู้เล่นในกระบวนการนี้

Eric Jing ประธานและ CEO ของ Ant Group ผู้มอบถ้วยรางวัลจากหางโจวผ่านการประชุมทางวิดีโอกล่าวว่าบริษัทต้องการทำงานร่วมกับ UEFA ต่อไปเพื่อออกแบบโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมสำหรับกีฬาชนิดนี้ในอนาคต

เขากล่าวว่า “เช่นเดียวกับที่เราใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนเพื่อรักษาช่วงเวลาการทำคะแนนที่ยอดเยี่ยมของผู้ทำประตูสูงสุดอย่างเขาไว้อย่างถาวร เราจะยังคงทำงานร่วมกับยูฟ่าเพื่อสำรวจโซลูชันดิจิทัลที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งปรับปรุงประสบการณ์ของแฟนๆในขณะที่สนุกไปกับฟุตบอล”

UEFA และ Ant Group ลงนามความร่วมมือระดับโลกเป็นเวลาห้าปีในวันที่ 10 มิถุนายนเพื่อร่วมกันทำให้เกิดการปฏิวัติทางดิจิทัลในอุตสาหกรรมฟุตบอลผ่านการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชน ส่วนหนึ่งของข้อตกลง AntChain กลายเป็นพันธมิตรบล็อกเชนอย่างเป็นทางการสำหรับ UEFA EURO 2020

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จของผู้เล่น AntChain ได้สร้างสถิติดิจิทัลที่จะเก็บไฮไลท์ของการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปปี 2020 บันทึกนี้เป็นของสะสมดิจิทัลชุดแรกที่จะเก็บรักษาไว้ที่สำนักงานใหญ่ของยูฟ่า

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

หลังความนิยมในตัว PoS เริ่มแพร่กระจายเข้าไปสู่เครือข่ายต่าง ๆ ส่งผลให้ทาง Cloudflare ตัดสินใจหันมาใช้ Ethereum เพื่อพัฒนาบริการองค์กรให้ดีขึ้น
Malware

เตือนภัย! พบ Cryware มัลแวร์วอลเล็ตคริปโตกำลังระบาดหนัก

นักวิจัยของ Microsoft พบการโจมตีประเภท ‘Cryware’ มัลแวร์โจมตีวอลเล็ตคริปโตโดยตรงกำลังระบาดเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน เตือนนักลงทุนให้ระวัง
Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin เล็งบุกตลาดดิจิทัล

Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin เล็งบุกตลาดดิจิทัล

ซีโอโอยืนยัน Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin แล้ว เตรียมขยายตัวเข้าสู่ตลาด Metaverse และ NFT เพื่อดึงดูดความสนใจจากลูกค้า
Blockchain พัฒนาเกม

อดีตประธานบริษัทเกม Nintendo แนะ ควรเอา Blockchain พัฒนาเกม

Reggie Fils-Aimé อดีตประธาน Nintendo สาขาประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ออกมาเสนอให้มีการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนในการผลิตเกม