พิมพ์ผิด? พ่อรวยเผย กำลังรอช้อนซื้อบิทคอยน์ที่ $1,100

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวแล้วว่า เขากำลังรอให้ราคาบิทคอยน์ปรับตัวลดลงอยู่ที่ $1,100

ช้อนซื้อบิทคอยน์

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวแล้วว่า เขากำลังรอให้ราคาบิทคอยน์ปรับตัวลดลงอยู่ที่ $1,100

ช้อนซื้อบิทคอยน์ที่ระดับราคา $1,100

เช่นเดียวกันเขาเองก็พยายามหาจังหวะกลับเข้าไปซื้อเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ใหม่อีกครั้งหากตลาดคริปโตเริ่มมีการส่งสัญญาณแล้วว่า เหรียญคริปโตเริ่มมีการกลับมาฟื้นตัวได้ดีอีกครั้ง โดยในช่วงที่ผ่านมานักเขียนหนังสือขายดีได้มีการทวีตข้อความผ่านทาง Twitter เอาไว้หลายข้อความ ส่วนใหญ่เป็นข้อความในเชิงคำคมเรื่องการลงทุน อย่างเช่น “ผู้แพ้ถอยหนีเมื่อพวกเขาแพ้ แต่ผู้ชนะเรียนรู้จากการขาดทุน”

สำหรับมุมมองเกี่ยวกับเหรียญบิทคอยน์นั้น เขาได้ทำการทวีตข้อความเอาไว้ว่า “นักลงทุนบิทคอยน์ที่พ่ายแพ้กำลังออกจากตลาด” อีกทั้งเขาเน้นย้ำอีกว่า เขากำลังรอให้ราคาบิทคอยน์ทดสอบในระดับราคาที่ $1,100 และเขาจะทำการซื้อเหรียญคริปโตตุนเอาไว้หากมีการฟื้นตัวกลับมาอีกครั้ง เขาระบุว่า หากไม่เป็นเช่นนั้น เขาจะรอให้ผู้แพ้ออกจากตลาดและทำการซื้อเหรียญคริปโตเพิ่มอีก

พิมพ์ผิดหรือเปล่า?

เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจเป็นอย่างมาก จากการที่เขาได้ทำการทวีตข้อความรอให้บิทคอยน์ทดสอบที่ระดับราคา $1,100 ซึ่งหลายคนได้แสดงความเห็นจำนวนมากว่า เขาอาจพิมพ์ผิดหรือเปล่า ส่วนใหญ่มองว่าเขาน่าจะตั้งใจเขียนว่า รอให้ราคาบิทคอยน์ทดสอบที่ $11,000 ก่อน ถึงจะเข้าไปซื้อได้

อย่างไรก็ตามในช่วงที่ผ่านมานักเขียนพ่อรวยสอนลูกเคยกล่าวเอาไว้ว่า ราคาบิทคอยน์จะมีการทำราคาปรับตัวลดลงอยู่ที่ $9,000 โดยที่ในช่วงเวลานั้นราคาบิทคอยน์มีการเคลื่อนไหวอยู่ในกรอบราว ๆ $30,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ พร้อมกับเน้นย้ำว่า บิทคอยน์จะกลับเข้าสู่ภาวะกระทิงอีกครั้งอย่างแน่นอน

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

มูลค่าบิทคอยน์

มูลค่าบิทคอยน์จริง ๆ แล้วควรอยู่ที่ $40,000

Anthony Scaramucci ผู้ก่อตั้ง Skybridge Capital ได้กล่าวว่า มูลค่าจริง ๆ ของบิทคอยน์ควรจะอยู่ที่ประมาณ $40,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ
ท่องเที่ยวด้วยบิทคอยน์

ผู้นำเอลซัลวาดอร์ย้ำ! จะฟื้นฟูการท่องเที่ยวด้วยบิทคอยน์

Nayib Bukele ประธานาธิบดีของประเทศเอลซัลวาดอร์ ได้ออกมาประกาศแล้วว่า จะทำการฟื้นฟูการท่องเที่ยวด้วยเหรียญบิทคอยน์

บทวิเคราะห์ราคา Bitcoin Cardano และ Chainlink ประจำสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนสิงหาคม 2022

ราคา Bitcoin สามารถขึ้นมาแตะ 25,000 ดอลลาร์ได้สำเร็จและนั้นก็ทำให้เหรียญ Altcoin อย่าง Cardano และ Chainlink มีการเคลื่อนไหวของราคาที่น่าสนใจตามไปด้วย
นวัตกรรมทางการเงิน

ยกย่องบิทคอยน์ เป็นนวัตกรรมทางการเงินที่สำคัญ

ผู้อำนวยการธนาคารกลางของประเทศบราซิล ได้ออกมายกย่องเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างบิทคอยน์ ในฐานะที่เป็นนวัตกรรมทางการเงินที่สำคัญ