พ่อรวยให้เหตุผล ทำไมบิทคอยน์จะกลับมาเฉิดฉายอีกครั้ง!

Robert Kiyosaki นักเขียนขายดีพ่อรวยสอนลูกได้ให้เหตุผลว่า ทำไมบิทคอยน์ยังคงเป็นภาวะกระทิงอยู่ ต่อให้บิทคอยน์จะมีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $9,000 ก็ตาม

บิทคอยน์จะกลับมา

Robert Kiyosaki นักเขียนขายดีอย่าง Rich Dad Poor Dad หรือพ่อรวยสอนลูกได้ให้เหตุผลว่า ทำไมเหรียญบิทคอยน์ยังคงเป็นภาวะกระทิงอยู่ ต่อให้ราคาบิทคอยน์จะมีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $9,000 ก็ตาม

บิทคอยน์จะกลับมาอีกครั้ง!

ตอนนี้เขาได้รอจุดทดสอบของราคาคริปโตครั้งสำคัญ โดยเขาได้ตั้งเป้าหมายเอาไว้ที่ $9,000 และให้เหตุผลว่าราคาบริเวณนี้มีโอกาสที่ราคาบิทคอยน์จะมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นได้ เนื่องจากตอนนี้ทางธนาคารกลางของประเทศสหรัฐอเมริกาหรือ FED รวมไปถึงกระทรวงการคลังของประเทศสหรัฐอเมริกากำลังถูกกัดกร่อนไปด้วยการทุจริตคอร์รัปชันและกำลังเป็นองค์กรที่ทำลายตัวเอง

ในช่วงที่ผ่านมานักเขียนหนังสือขายดีได้ทำการทวีตผ่านทาง Twitter ว่า เขาจะรอจนกว่ามาถึงจุดซื้อที่เหมาะสม ในช่วงเวลานั้นเขาคาดว่า ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวลดลงที่ $17,000 แต่ต่อมาเขากลับลำแล้วว่า ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวลดลงที่ $11,000

ใช้สูตรเดินแก้เกม

ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาได้ทำการทวีตโจมตีทั้งรัฐบาลและธนาคารกลางของประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเขาได้กล่าวหารัฐบาลของโจ ไบเดนว่า เป็นต้นเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดภาวะเงินเฟ้ออย่างรุนแรง เช่นกันเขาแนะนำให้คนส่วนใหญ่ถือทองคำ, แร่เงิน, บิทคอยน์, Ethereum และ Solana

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้เขาเคยเตือนว่า เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่จะไม่มีปัญหาใด ๆ ที่จะมาหยุดยั้งได้ โดยเขาเองเคยตั้งข้อสงสัยว่า รัฐบาลมีแนวคิดที่จะทำการยึดเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ทั้งหมดและมีการทำให้คริปโตกลายเป็นของรัฐ อีกทั้งสถานการณ์การสู้รบระหว่างรัสเซีย-ยูเครนทำให้เขาเริ่มให้น้ำหนักการลงทุนไปที่คริปโตมากกว่า เพราะเห็นว่าเป็นสินทรัพย์ที่มีความปลอดภัย และกล่าวหาเงินกระดาษของรัฐบาลว่าเป็นเงินปลอม

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

เหรียญ Bitcoin

เศรษฐีคนดังลั่น! ผมอยู่ห่างจากเหรียญ Bitcoin ให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้

Sam Zell มหาเศรษฐีผู้ก่อตั้งและประธานกองทุนอย่าง Equity Group Investment ได้ออกมากล่าวแล้วว่า ตอนนี้เขาถอยห่างออกจากบิทคอยน์ให้ไกลที่สุดเท่าที่จะถอยได้
ราคาบิทคอยน์

ราคาบิทคอยน์ มีสิทธิ์ปรับตัวลดลงที่บริเวณ $12,000

Jim Cramer พิธีกรการเงินชื่อดังอย่าง Mad Money ได้ออกมาคาดการณ์ราคาบิทคอยน์แล้วว่า มีความเป็นไปได้สูงที่ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $12,000
ราคาบิทคอยน์

ย้ำ! ราคาบิทคอยน์กับเหรียญคริปโตอื่น ๆ ยังมั่นคงอยู่

Rick Rieder ผู้บริหารสูงสุดทางด้านการจัดการการลงทุนหรือกองทุนของบริษัทหรือ CIO ของบริษัท Blackrock ได้กล่าวว่า ตอนนี้ราคาบิทคอยน์กับสินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ ยังคงมีความมั่นคงอยู่
three round gold-colored coins on 100 US dollar banknotes

Bitcoin พุ่งทะลุ $21,000 แต่นักลงทุนยังกลัวว่าราคาจะตกต่ำในช่วงสุดสัปดาห์อีกครั้ง

นักวิเคราะห์กำลังตั้งคำถามว่า Bitcoin จะสามารถอยู่เหนือระดับ $20,000 ได้หรือไม่ ท่ามกลางความเชื่อมั่นของนักลงทุนในตลาดที่อ่อนแอลงทุกวัน