ขอแก้ตัว! นักเขียนพ่อรวยสอนลูก เตือนสหรัฐจะเจอวิกฤตเศรษฐกิจครั้งใหม่

นักเขียนพ่อรวยสอนลูกอย่าง Robert Kiyosaki ได้กลับมาโพสต์ทำนายอีกครั้ง คราวนี้เขาจะทำนายถูกหรือไม่?

นักเขียนพ่อรวยสอนลูก

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่าง Rich Dad Poor Dad หรือพ่อรวยสอนลูกได้ออกมาเตือนแล้วว่า ประเทศสหรัฐอเมริกากำลังเข้าสู่ภาวะตกต่ำแล้ว

นักเขียนพ่อรวยสอนลูกกลับมาทำนายอีกครั้ง

เขามองว่า วิกฤตครั้งใหญ่กำลังจะมาอีกครั้ง ซึ่งวิกฤตเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหม่นี้ การเอาตัวให้รอดนั้นจะต้องลงทุนในส่วนของเหรียญบิทคอยน์เป็นสำคัญ

ผู้เขียนหนังสือขายดีระดับก้องโลกได้ออกมาเตือนอีกครั้งผ่านทางทวีตเตอร์ว่า ตอนนี้ประธานาธิบดีสหรัฐอย่างโจ ไบเดนกับ FED นั้นกำลังทำให้ประชาชนทั้งประเทศเจอวิกฤตครั้งใหญ่ เขามองว่าตอนนี้ภาวะเงินเฟ้อถือเป็นปัจจัยสำคัญที่ก่อให้เกิดวิกฤตเศรษฐกิจครั้งใหม่

Gold And Black Round Coin

เรื่องนี้เขาได้เขียนอย่างดุเดือดว่า เงินเฟ้อทำให้คนยากคนจนเจอวิกฤติปัญหา แต่ทำให้คนรวยกลับรวยมากขึ้นไปอีก ทั้งโจ ไบเดนกับ FED ต่างทำเรื่องนี้อย่างฉ้อฉล เขาแนะนำว่า การรับมือกับวิกฤตเศรษฐกิจครั้งใหม่นี้ จะต้องทำการซื้อทองคำ, แร่เงิน, บิทคอยน์เอาไว้

หลายฝ่ายมองเห็นภาวะเงินเฟ้อ

ที่ผ่านมาทางด้าน Robert Kiyosaki เคยออกมาเตือนเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจมาแล้วหลายครั้ง ในช่วงที่ผ่านมาเขาเคยกล่าวว่า วิกฤตตลาดหุ้นครั้งใหญ่จะมาถึงในช่วงเดือนตุลาคมนี้ แต่ทว่าวิกฤตดังกล่าวก็ไม่ได้เกิดขึ้นตามที่เขาได้ทำนายเอาไว้ อีกทั้งยังมีการกลับลำหันมาซื้อบิทคอยน์ใหม่อีกครั้ง พร้อมกับทวีตข้อความเชิดชูว่า บิทคอยน์มีอนาคตที่สดใส และพยายามหาทางเข้าไปช้อนซื้อเหรียญบิทคอยน์เพิ่มอีก

ตอนนี้เริ่มมีหลายคนเริ่มออกมาส่งเสียงเกี่ยวกับภาวะเงินเฟ้อมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นทางด้านวุฒิสภา Rick Scott ได้ออกมากล่าวกับทางสำนักข่าว Fox News ว่า ชาวอเมริกันรู้สึกโกรธเคืองกับพรรคเดโมแครตที่ไม่สามารถรับมือกับปัญหาที่เกิดขึ้นได้ พร้อมกับต่อว่าโจ ไบเดนว่า เป็นผู้นำที่ทำให้เงินเฟ้อเกิดภาวะวิกฤตสุดขีด

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 🇺🇸 United States

Court

ศาลปฏิเสธ! หลัง Tether ยื่นร้องขอไม่เปิดเผยทุนสำรองของบริษัท

ศาลสูงสุด New York ปฏิเสธคำขอในคดี Tether เจ้าของเหรียญ 'USDT' หลังบริษัทยื่นคำร้องขอไม่เปิดเผยข้อมูลทุนสำรองของบริษัทสู่สาธารณะ
ชำระค่าเทอมเหรียญคริปโต

มหาวิทยาลัยอเมริกา รับการชำระค่าเทอมเหรียญคริปโตแล้ว

มหาวิทยาลัย Bentley ได้มีการประกาศแล้วว่า ตอนนี้ทางมหาวิทยาลัยดังกล่าวได้ยอมรับการชำระเงินค่าเทอมด้วยสกุลเงินดิจิทัลแล้ว
ปรับดอกเบี้ย Fed

นักเศรษฐศาสตร์เชื่อ การปรับดอกเบี้ย FED ทำให้เกิดภาวะถดถอย

Peter Schiff ได้ให้มุมมองในช่วงที่ธนาคารกลางของประเทศสหรัฐอเมริกาหรือ FED ได้มีการปรับอัตราดอกเบี้ยมากขึ้นกว่า 0.50 % ที่ผ่านมา
เหมืองขุดบิทคอยน์เกิดขึ้นใหม่ในเมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ

เหมืองขุดบิทคอยน์เกิดขึ้นใหม่ในเมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ

เมือง Mobile ในรัฐแอละแบมา ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นหนึ่งในฐานประจำการของท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในแดนมะกันกำลังจะมีเหมืองขุดบิทคอยน์มาตั้ง