Ripple ประกาศจดทะเบียนบริษัทในรัฐไวโอมิ่ง

บริษัท Ripple ได้ยื่นคำขอจดทะเบียนเป็นบริษัทจำกัดในรัฐไวโอมิ่งหลังรัฐบาลมีนโยบายผลักดันคริปโต

Ripple Logo 2.Png

บริษัท Ripple หันไปจดทะเบียนบริษัทที่ไวโอมิ่งแล้วหลังจากที่รัฐบาลไวโอมิ่งประกาศผลักดันเทคโนโลยี Blockchain และ Cryptocurrency โดยบริษัท Ripple นั้นได้ยื่นคำของจดทะเบียนมาตั้งแต่ต้นปี 2020

Ripple จดทะเบียนบริษัทในไวโอมิ่ง

รายงานจากรัฐบาลในไวโอมิ่งเผยว่าบริษัท Ripple นั้นได้ยื่นจดทะเบียนบริษัทจำกัดและอยู่ในสถานะกำลังดำเนินการอยู่ โดย Ripple นั้นได้เริ่มยื่นจดทะเบียนบริษัทที่ไวโอมิ่งเมื่อเดือน กุมภาพันธ์ 2020

อย่างไรก็ตาม Ripple นั้นยังไม่ได้มีการย้ายสำนักงานใหญ่มาที่ไวโอมิ่งแต่อย่างใดและสำนักงานใหญ่ของ Ripple ก็ยังคงอยู่ที่ซานฟรานซิสโก

ด้าน CEO ของ Ripple นาย Brad Garlinghouse กล่าวว่าเขาเองก็รู้สึกไม่ค่อยปลื้มใจเท่าไหร่ที่สหรัฐฯ ยังคงขาดความชัดเจนด้านกฎหมายที่มีต่ออุตสาหกรรมคริปโตเคอร์เรนซี

ไวโอมิ่งผลักดันคริปโต

รัฐไวโอมิ่งถือเป็นอีกรัฐหนึ่งที่ผลักดันคริปโตและออกนโยบายที่ส่งเสริมการใช้งานคริปโตเคอร์เรนซีซึ่งทำให้บริษัทด้านคริปโตอยากที่จะเข้ามาจดทะเบียนจัดตั้งบริษัทภายในรัฐมากยิ่งขึ้น

หนึ่งในนโยบายที่เป็นการผลักดันคริปโตก็คือรัฐไม่มีภาษีนิติบุคคลหรือเฟรนไชส์และสกุลเงินดิจิทัลก็ได้รับการยกเว้นภาษีทรัพย์สินและภาษีการซื้อขายด้วย และจะมีการออกกฎหมายมาสนับสนุนคริปโตอย่างต่อเนื่อง

การที่รัฐบาลได้ผลักดันนโยบายที่ส่งผลดีต่อตลาดคริปโตนั้นถือเป็นเรื่องที่น่ายินดี และจะยิ่งเป็นการดึงดูดนักลงทุนหรือกลุ่มบุคคลที่ต้องการจัดตั้งบริษัทด้านนี้ให้มีพื้นที่ที่พวกเขาจะได้พัฒนาเทคโนโลยีได้อย่างไม่ต้องมีข้อกังวล

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว
ห้องแลป Metaverse แห่งแรกในจีน

ห้องแลป Metaverse แห่งแรกในจีนเปิดตัวแล้วที่มหาวิทยาลัยชิงหวา

เพื่อสอดรับกับการเติบโตของอุตสาหกรรมดิจิทัลในประเทศ ทางมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของเอเชีย อย่างมหาวิทยาลัยชิงหวา ได้ทำการเปิดตัวห้องแลป Metaverse แห่งแรกของประเทศจีนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว