เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

พ่อรวยเตือนอีกครั้ง จะเกิดวิกฤตเศรษฐกิจครั้งใหญ่

พ่อรวยเตือนวิกฤตเศรษฐกิจจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน ไม่ช้าก็เร็ว

พ่อรวยเตือน

Robert Kiyosaki เจ้าของผลงานหนังสือขายดีอย่าง Rich Dad Poor Dad หรือพ่อรวยสอนลูกนั้น ได้ออกมากล่าวอีกครั้งแล้วว่า วิกฤติเศรษฐกิจกำลังจะมาเยือน และคาดว่าทั้งตลาดทองคำ, แร่เงิน, บิทคอยน์ รวมไปถึงตลาดอสังหาริมทรัพย์จะได้รับผลกระทบจากวิกฤตที่เกิดขึ้นครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

พ่อรวยเตือนวิกฤตเศรษฐกิจ

นอกจากนั้นเขากล่าวว่า แม้สินทรัพย์ที่เขาได้กล่าวทั้งหมดจะเจอกับวิกฤตเศรษฐกิจแล้ว แต่เขายังคงยืนกรานที่จะซื้อสินทรัพย์เหล่านี้หลังจากที่ประสบกับวิกฤตเศรษฐกิจแล้ว

นักเขียนหนังสือชื่อดังยังคงโพสต์เตือนเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจที่คาดว่าจะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ที่ผ่านมาเขาได้เคยโพสต์เอาไว้บน Twitter ว่า ทางธนาคารกลางสหรัฐกับประธานาธิบดีโจ ไบเดนนั้น กำลังสร้างเงินเฟ้อลวงอยู่

Gold And Black Round Coin

วิกฤตเศรษฐกิจที่อาจจะเกิดขึ้นในมุมมองของผู้เขียนพ่อรวยสอนลูกนั้น ประกอบไปด้วยตลาดทองคำ, แร่เงิน, บิทคอยน์, อสังหาริมทรัพย์ มันถึงเวลาที่คนรวยจะรวยมากขึ้นหลังจากที่เงินเฟ้อลวงนำมาซึ่งวิกฤตที่เกิดขึ้น

ผู้นำสหรัฐก็โดนวิจารณ์ด้วย

เช่นเดียวกันเขาได้วิจารณ์การบริหารของรัฐบาลโจ ไบเดน โดยเขาได้คาดการณ์ว่า โจ ไบเดนมีแนวโน้มที่จะก้าวลงจากตำแหน่งประธานาธิบดีเร็ว ๆ นี้และกมลา แฮร์ริสจะกลายเป็นประธานาธิบดีหญิงคนแรกของสหรัฐ นี่เป็นการวางแผนที่ดำเนินมาอย่างแยบยล

ที่ผ่านมาเขาเคยเตือนว่า วิกฤตเศรษฐกิจครั้งใหญ่ที่สุดในโลกกำลังมาเยือน และในช่วงเดือนกันยายนเขาเคยคาดการณ์ว่า วิกฤตตลาดหุ้นจะล่มครั้งใหญ่ และในช่วงเดือนตุลาคมเขาได้คาดการณ์ว่า วิกฤตเศรษฐกิจสหรัฐเริ่มเข้าสู่ภาวะตกต่ำอีกครั้ง

Robert Kiyosaki ได้แนะนำให้นักลงทุนทุกคนหันมาซื้อเหรียญบิทคอยน์เก็บเอาไว้ ในช่วงที่ผ่านมาเขาเคยกล่าวว่า บิทคอยน์เริ่มเข้าสู่ภาวะขาขึ้นครั้งใหญ่ และตอกย้ำอีกครั้งในเดือนต่อมาที่เขาได้กล่าวว่า บิทคอยน์คือสินทรัพย์ที่มีอนาคตที่สดใส และเขาแนะนำให้ซื้อเหรียญบิทคอยน์เพิ่มอีก

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Market

สมาคม Nasaa

สมาคม NASAA ชี้ คริปโตเป็นภัยคุกคามต่อนักลงทุนมากที่สุด

สมาคม NASAA มองว่า คริปโตเป็นการลงทุนที่ก่อให้เกิดภัยคุกคามต่อนักลงทุนมากที่สุด
ธนาคาร Seba

ธนาคาร Seba คาด บิทคอยน์มีโอกาสกลับมาแตะ $75,000 ได้ในปีนี้

ธนาคาร Seba มองอนาคตราคาบิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ
4S2Nbrjy4M281

มีมคริปโตของ McDonald ถูกแชร์ล้นโซเชียล

ในขณะที่ราคา Bitcoin ยังคงอยู่ในระดับซื้อขายต่ำกว่า 40,000 ดอลลาร์สหรัฐ บรรดาเศรษฐีคริปโต และนักลงทุนพากันแชร์มีมคริปโตของ McDonald บนทวิตเตอร์
นักลงทุนจะเอาตัวรอดในตลาดคริปโตได้อย่างไรในภาวะตลาดขาลง?

นักลงทุนจะเอาตัวรอดในตลาดคริปโตได้อย่างไรในภาวะตลาดขาลง?

ตลาดคริปโตนั้นมีการเคลื่อนไหวเป็นวัฏจักร มีทั้งตลาดขาขึ้นและขาลง ในบทความนี้ คริปโตสยามจะอธิบายถึงวิธีวิเคราะห์และเลือกคริปโตที่สำหรับพอร์ตโฟลิโอของคุณ