พ่อรวยเตือนอีกครั้ง จะเกิดวิกฤตเศรษฐกิจครั้งใหญ่

พ่อรวยเตือนวิกฤตเศรษฐกิจจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน ไม่ช้าก็เร็ว

พ่อรวยเตือน

Robert Kiyosaki เจ้าของผลงานหนังสือขายดีอย่าง Rich Dad Poor Dad หรือพ่อรวยสอนลูกนั้น ได้ออกมากล่าวอีกครั้งแล้วว่า วิกฤติเศรษฐกิจกำลังจะมาเยือน และคาดว่าทั้งตลาดทองคำ, แร่เงิน, บิทคอยน์ รวมไปถึงตลาดอสังหาริมทรัพย์จะได้รับผลกระทบจากวิกฤตที่เกิดขึ้นครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

พ่อรวยเตือนวิกฤตเศรษฐกิจ

นอกจากนั้นเขากล่าวว่า แม้สินทรัพย์ที่เขาได้กล่าวทั้งหมดจะเจอกับวิกฤตเศรษฐกิจแล้ว แต่เขายังคงยืนกรานที่จะซื้อสินทรัพย์เหล่านี้หลังจากที่ประสบกับวิกฤตเศรษฐกิจแล้ว

นักเขียนหนังสือชื่อดังยังคงโพสต์เตือนเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจที่คาดว่าจะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ที่ผ่านมาเขาได้เคยโพสต์เอาไว้บน Twitter ว่า ทางธนาคารกลางสหรัฐกับประธานาธิบดีโจ ไบเดนนั้น กำลังสร้างเงินเฟ้อลวงอยู่

gold and black round coin

วิกฤตเศรษฐกิจที่อาจจะเกิดขึ้นในมุมมองของผู้เขียนพ่อรวยสอนลูกนั้น ประกอบไปด้วยตลาดทองคำ, แร่เงิน, บิทคอยน์, อสังหาริมทรัพย์ มันถึงเวลาที่คนรวยจะรวยมากขึ้นหลังจากที่เงินเฟ้อลวงนำมาซึ่งวิกฤตที่เกิดขึ้น

ผู้นำสหรัฐก็โดนวิจารณ์ด้วย

เช่นเดียวกันเขาได้วิจารณ์การบริหารของรัฐบาลโจ ไบเดน โดยเขาได้คาดการณ์ว่า โจ ไบเดนมีแนวโน้มที่จะก้าวลงจากตำแหน่งประธานาธิบดีเร็ว ๆ นี้และกมลา แฮร์ริสจะกลายเป็นประธานาธิบดีหญิงคนแรกของสหรัฐ นี่เป็นการวางแผนที่ดำเนินมาอย่างแยบยล

ที่ผ่านมาเขาเคยเตือนว่า วิกฤตเศรษฐกิจครั้งใหญ่ที่สุดในโลกกำลังมาเยือน และในช่วงเดือนกันยายนเขาเคยคาดการณ์ว่า วิกฤตตลาดหุ้นจะล่มครั้งใหญ่ และในช่วงเดือนตุลาคมเขาได้คาดการณ์ว่า วิกฤตเศรษฐกิจสหรัฐเริ่มเข้าสู่ภาวะตกต่ำอีกครั้ง

Robert Kiyosaki ได้แนะนำให้นักลงทุนทุกคนหันมาซื้อเหรียญบิทคอยน์เก็บเอาไว้ ในช่วงที่ผ่านมาเขาเคยกล่าวว่า บิทคอยน์เริ่มเข้าสู่ภาวะขาขึ้นครั้งใหญ่ และตอกย้ำอีกครั้งในเดือนต่อมาที่เขาได้กล่าวว่า บิทคอยน์คือสินทรัพย์ที่มีอนาคตที่สดใส และเขาแนะนำให้ซื้อเหรียญบิทคอยน์เพิ่มอีก

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Market

ซีอีโอ Terra

ด่วน! Anonymous ปล่อยคลิปส่งสารเตือนไปยังซีอีโอ Terra

สืบเนื่องจากการล่มสลายของเหรียญ Terra ที่สร้างความขุ่นเคืองใจให้กับนักลงทุนคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอย่างมาก จนถึงตอนนี้เริ่มมีกระแสในเชิงข่มขู่คุกคามผู้พัฒนาเหรียญ Terra มากขึ้น
เหรียญ Bitcoin

เศรษฐีคนดังลั่น! ผมอยู่ห่างจากเหรียญ Bitcoin ให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้

Sam Zell มหาเศรษฐีผู้ก่อตั้งและประธานกองทุนอย่าง Equity Group Investment ได้ออกมากล่าวแล้วว่า ตอนนี้เขาถอยห่างออกจากบิทคอยน์ให้ไกลที่สุดเท่าที่จะถอยได้
คริปโต ผันผวน

ประธาน FED ชี้ คริปโต ผันผวนไม่ได้เชื่อมโยงกับภาพรวมเศรษฐกิจ

ประธาน FED ได้ออกมากล่าวแล้วว่า ทางธนาคารกลางของสหรัฐยังไม่เห็นสัญญาณความเชื่อมโยงระหว่างเศรษฐกิจมหภาคกับความผันผวนของคริปโตแต่อย่างใด
ราคาบิทคอยน์

ราคาบิทคอยน์ มีสิทธิ์ปรับตัวลดลงที่บริเวณ $12,000

Jim Cramer พิธีกรการเงินชื่อดังอย่าง Mad Money ได้ออกมาคาดการณ์ราคาบิทคอยน์แล้วว่า มีความเป็นไปได้สูงที่ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $12,000