นักเขียนหนังสือขายดีชี้ ตอนนี้บิทคอยน์กำลังอยู่ในขาขึ้นอย่างร้อนแรง

นักเขียนหนังสือขายดีอย่าง Rich Dad Poor Dad เองถือเป็นอีกหนึ่งคนที่สนับสนุนบิทคอยน์อย่างเต็มที่

นักเขียนหนังสือขายดี

Robert Kiyosaki ผู้เขียนหนังสือขายดีอย่าง “พ่อรวยสอนลูก” (Rich Dad Poor Dad) กล่าวว่า ตอนนี้บิทคอยน์ได้เข้าสู่ภาวะขาขึ้นเต็มตัวแล้ว

นักเขียนหนังสือขายดีให้ทัศนะเรื่องตลาดทุนเวลานี้

เขาได้กล่าวว่า ตอนนี้เขาได้ลงทุนในเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ เพราะเขาไม่เชื่อใจในผู้นำประเทศ, FED, รัฐมนตรีการคลังหรือแม้แต่ตลาดหุ้นในเวลานี้

Robert Kiyosaki เป็นนักเขียนชื่อดังและเป็นเจ้าของผลงานหนังสือขายดีระดับโลกอย่าง Rich Dad Poor Dad ได้ออกมาให้เหตุผลว่า ทำไมเขาถึงต้องลงทุนในบิทคอยน์ เขาคิดว่าเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เวลานี้กำลังเป็นขาขึ้นครั้งใหญ่

gold and black round coin

ผู้เขียนหนังสือ Rich Dad Poor Dad เมื่อปี 1997 นั้น หนังสือของเขาติดหนังสือขายดีระดับ the new York times best seller 6 ปีติดต่อกัน มีการตีพิมพ์มากกว่า 32 ล้านเล่ม และมีการตีพิมพ์เป็น 54 ภาษาที่มีการวางขายมากถึง 109 ประเทศด้วยกัน

ชี้ตอนนี้บิทคอยน์กำลังเป็นสินทรัพย์ที่ร้อนแรง

ไม่นานมานี้ Robert Kiyosaki ได้ออกมาทวีตเกี่ยวกับการลงทุนหลังจากที่ราคาบิทคอยน์สามารถแตะในระดับที่ $50,000 ได้สำเร็จว่า ตอนนี้บิทคอยน์สามารถทำราคาแตะที่ $50,000 ได้แล้ว ถือเป็นข่าวดีมากสำหรับคนที่ถือเหรียญบิทคอยน์ แต่อาจเป็นข่าวร้ายสำหรับคนรุ่นพ่อรุ่นแม่

เขาได้ให้เหตุผลในการลงทุนบิทคอยน์, ทองคำ,แร่เงินว่า เป็นเพราะเขาไม่เชื่อใจผู้นำประเทศ ไม่ว่าจะเป็นธนาคารกลางสหรัฐหรือ FED, รัฐมนตรีการคลังของสหรัฐหรือแม้แต่ตลาดหุ้น แต่โชคร้ายที่คนรุ่นพ่อรุ่นแม่มักจะเก็บเงินเอาไว้ในช่องทางดังกล่าว

เช่นกันผู้เขียนหนังสือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมาทวีตเกี่ยวกับบิทคอยน์ว่า ตอนนี้บิทคอยน์กำลังมาแรง รวมไปถึงทองคำและแร่เงินที่เพิ่มมากขึ้นอย่างร้อนแรง แต่ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐตอนนี้ถูกด้อยค่าลง

Kiyosaki ได้แนะนำให้ผู้คนหันมาซื้อเหรียญบิทคอยน์บ้าง โดยเขาเน้นย้ำว่า ตอนนี้ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐกำลังด้อยค่าลง

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

tree between green land during golden hour

ประธานาธิบดีสาธารณรัฐแอฟริกากลางเปิดตัว Sango โครงการริเริ่มด้านคริปโตชั้นนำของประเทศ

แผนของโครงการ Sango คือการสร้าง "ศูนย์กลางด้านคริปโตที่ถูกกฎหมาย" รวมไปถึงการขยายการยอมรับ Bitcoin ให้มากยิ่งขึ้นและสร้าง “เกาะสำหรับคริปโต (Crypto Island)" ซึ่งเป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษบน Metaverse
เหรียญ Bitcoin

เศรษฐีคนดังลั่น! ผมอยู่ห่างจากเหรียญ Bitcoin ให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้

Sam Zell มหาเศรษฐีผู้ก่อตั้งและประธานกองทุนอย่าง Equity Group Investment ได้ออกมากล่าวแล้วว่า ตอนนี้เขาถอยห่างออกจากบิทคอยน์ให้ไกลที่สุดเท่าที่จะถอยได้
ราคาบิทคอยน์

ราคาบิทคอยน์ มีสิทธิ์ปรับตัวลดลงที่บริเวณ $12,000

Jim Cramer พิธีกรการเงินชื่อดังอย่าง Mad Money ได้ออกมาคาดการณ์ราคาบิทคอยน์แล้วว่า มีความเป็นไปได้สูงที่ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $12,000
ราคาบิทคอยน์

ย้ำ! ราคาบิทคอยน์กับเหรียญคริปโตอื่น ๆ ยังมั่นคงอยู่

Rick Rieder ผู้บริหารสูงสุดทางด้านการจัดการการลงทุนหรือกองทุนของบริษัทหรือ CIO ของบริษัท Blackrock ได้กล่าวว่า ตอนนี้ราคาบิทคอยน์กับสินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ ยังคงมีความมั่นคงอยู่