เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูกเผย จะซื้อบิทคอยน์กับ ethereum เพิ่มอีก

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูกได้ออกมากล่าวแล้วว่า จะซื้อเหรียญคริปโตเพิ่มอีก

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูก

Robert Kiyosaki ผู้เขียนหนังสือพ่อรวยสอนลูกได้ออกมาเปิดเผยว่า ตอนนี้เขากำลังจะซื้อเหรียญบิทคอยน์และเหรียญ ethereum อีก จากการที่เขาเริ่มมีความวิตกกังวลกับภาวะเงินเฟ้อที่ปรับเพิ่มสูงขึ้น

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูกจะซื้อเหรียญคริปโตเพิ่ม

เขากล่าวว่า ภาวะเงินเฟ้อคือการเสียภาษีของคนยากคนจนและชนชั้นกลาง เงินเฟ้อทำให้คนรวยกลับรวยมากขึ้น ด้วยเหตุนี้เขาจึงมีแนวคิดที่จะทำการซื้อเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่กักตุนเอาไว้ ที่ผ่านมาเขาได้เขียนหนังสือพ่อรวยสอนลูกจนสามารถทำหนังสือติด best-seller ติดต่อกันเป็นเวลา 6 ปีด้วยกัน และมีการตีพิมพ์เป็นภาษาอื่น ๆ มากกว่า 51 ภาษา และหนังสือดังกล่าวมีการวางขายประมาณ 109 ประเทศด้วยกัน

Black Flat Screen Computer Monitor

ที่ผ่านมาเขาได้ทำการทวีตข้อความที่น่าสนใจผ่านทาง Twitter เอาไว้ว่า ตอนนี้ร้าน Dollar Tree จำต้องปรับราคาสินค้าขึ้นเป็น $1.25 แล้ว เงินเฟ้อคือภาษีของคนจนและชนชั้นกลาง และทำให้คนรวยมีสินทรัพย์มากขึ้น และเขาจะทำการซื้อทองคำ, แร่เงิน, บิทคอยน์, ethereum, รวมไปถึงปล่อยเช่าอสังหาริมทรัพย์และน้ำมัน

คาดว่าเศรษฐกิจสหรัฐจะเจอกับความตกต่ำ

เวลานี้ราคาทั้งบิทคอยน์และ ethereum ยังคงมีความผันผวนสูง และยังคงเอาแน่เอานอนไม่ได้ว่า จะเป็นไปในทิศทางไหน ก่อนหน้านี้เขาเองก็เคยออกมาเตือนวิกฤตเศรษฐกิจที่เกิดจากปัจจัยภาวะเงินเฟ้อหลายครั้ง และหลายครั้งเขาก็มักจะแนะนำให้ประชาชนซื้อบิทคอยน์เก็บเอาไว้อยู่เสมอ

ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เขาเคยทวีตว่า ประธานาธิบดีโจ ไบเดนกับ FED กำลังควักเนื้อคนยากคนจน และคาดว่าเศรษฐกิจสหรัฐจะเจอกับความตกต่ำครั้งใหม่จากการที่ไม่สามารถยับยั้งภาวะเงินเฟ้อได้ และเขาก็ได้แนะนำให้ประชาชนซื้อทองคำ, แร่เงิน, และบิทคอยน์เอาไว้

ในช่วงแรก ๆ เขาเคยทวีตว่า FED ต้องการปล่อยให้เงินเฟ้อเพิ่มสูงขึ้นเพื่อที่จะทำให้ค่าเงินดอลลาร์ด้อยค่าลง ซึ่งการที่ FED ปล่อยให้อัตราดอกเบี้ยมากขึ้นนั้น จะทำให้ตลาดทุนหลายตลาดเกิดวิกฤติซ้ำซ้อนตามมา

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

4S2Nbrjy4M281

มีมคริปโตของ McDonald ถูกแชร์ล้นโซเชียล

ในขณะที่ราคา Bitcoin ยังคงอยู่ในระดับซื้อขายต่ำกว่า 40,000 ดอลลาร์สหรัฐ บรรดาเศรษฐีคริปโต และนักลงทุนพากันแชร์มีมคริปโตของ McDonald บนทวิตเตอร์
ประธานาธิบดีเอลซัลวาดอร์ติดดอยกว่า 31% จากลงทุนในบิทคอยน์ (Btc)

ประธานาธิบดีเอลซัลวาดอร์ติดดอยกว่า 31% จากลงทุนในบิทคอยน์ (BTC)

การร่วงลงของตลาดคริปโตเมื่อวันที่ 24 มกราคมที่ผ่านมา ทำให้การถือครองของเอลซัลวาดอร์มีมูลค่าอยู่ที่ 60.3 ล้านดอลลาร์ ซึ่งลดลงมากถึง 31.8% เลยทีเดียว
ตลาดคริปโตอาบเลือดอีกวัน ราคาบิทคอยน์ดิ่งลงสู่ $33,000 อะไรเป็นปัจจัยการร่วงลงในครั้งนี้

ตลาดคริปโตอาบเลือดอีกวัน ราคาบิทคอยน์ดิ่งลงสู่ $33,000 อะไรเป็นปัจจัยการร่วงลงในครั้งนี้

ตลาดคริปโตเคอร์เรนซีเร่ิมต้นปีไม่สดใส ล่าสุดราคาบิทคอยน์ได้ร่วงลงสู่ระดับต่ำสุดที่ 33,000 ดอลลาห์ ส่งผลให้มีการล้างพอร์ตกว่า 100 ล้านดอลลาร์ใน 1 ชั่วโมงเลยทีเดียว
Huobi Research คาด Bitcoin จะเจออุปสรรคทั้งปี

Huobi Research คาด Bitcoin จะเจออุปสรรคทั้งปี

Huobi Research คาด Bitcoin อาจต้องเผชิญกับปีที่ยากลำบาก ในขณะที่ DeFi และ DAO จะให้ผลลัพธ์ที่สวนทางกันอย่างสิ้นเชิง