เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูกเผย จะซื้อบิทคอยน์กับ ethereum เพิ่มอีก

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูกได้ออกมากล่าวแล้วว่า จะซื้อเหรียญคริปโตเพิ่มอีก

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูก

Robert Kiyosaki ผู้เขียนหนังสือพ่อรวยสอนลูกได้ออกมาเปิดเผยว่า ตอนนี้เขากำลังจะซื้อเหรียญบิทคอยน์และเหรียญ ethereum อีก จากการที่เขาเริ่มมีความวิตกกังวลกับภาวะเงินเฟ้อที่ปรับเพิ่มสูงขึ้น

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูกจะซื้อเหรียญคริปโตเพิ่ม

เขากล่าวว่า ภาวะเงินเฟ้อคือการเสียภาษีของคนยากคนจนและชนชั้นกลาง เงินเฟ้อทำให้คนรวยกลับรวยมากขึ้น ด้วยเหตุนี้เขาจึงมีแนวคิดที่จะทำการซื้อเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่กักตุนเอาไว้ ที่ผ่านมาเขาได้เขียนหนังสือพ่อรวยสอนลูกจนสามารถทำหนังสือติด best-seller ติดต่อกันเป็นเวลา 6 ปีด้วยกัน และมีการตีพิมพ์เป็นภาษาอื่น ๆ มากกว่า 51 ภาษา และหนังสือดังกล่าวมีการวางขายประมาณ 109 ประเทศด้วยกัน

black flat screen computer monitor

ที่ผ่านมาเขาได้ทำการทวีตข้อความที่น่าสนใจผ่านทาง Twitter เอาไว้ว่า ตอนนี้ร้าน Dollar Tree จำต้องปรับราคาสินค้าขึ้นเป็น $1.25 แล้ว เงินเฟ้อคือภาษีของคนจนและชนชั้นกลาง และทำให้คนรวยมีสินทรัพย์มากขึ้น และเขาจะทำการซื้อทองคำ, แร่เงิน, บิทคอยน์, ethereum, รวมไปถึงปล่อยเช่าอสังหาริมทรัพย์และน้ำมัน

คาดว่าเศรษฐกิจสหรัฐจะเจอกับความตกต่ำ

เวลานี้ราคาทั้งบิทคอยน์และ ethereum ยังคงมีความผันผวนสูง และยังคงเอาแน่เอานอนไม่ได้ว่า จะเป็นไปในทิศทางไหน ก่อนหน้านี้เขาเองก็เคยออกมาเตือนวิกฤตเศรษฐกิจที่เกิดจากปัจจัยภาวะเงินเฟ้อหลายครั้ง และหลายครั้งเขาก็มักจะแนะนำให้ประชาชนซื้อบิทคอยน์เก็บเอาไว้อยู่เสมอ

ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เขาเคยทวีตว่า ประธานาธิบดีโจ ไบเดนกับ FED กำลังควักเนื้อคนยากคนจน และคาดว่าเศรษฐกิจสหรัฐจะเจอกับความตกต่ำครั้งใหม่จากการที่ไม่สามารถยับยั้งภาวะเงินเฟ้อได้ และเขาก็ได้แนะนำให้ประชาชนซื้อทองคำ, แร่เงิน, และบิทคอยน์เอาไว้

ในช่วงแรก ๆ เขาเคยทวีตว่า FED ต้องการปล่อยให้เงินเฟ้อเพิ่มสูงขึ้นเพื่อที่จะทำให้ค่าเงินดอลลาร์ด้อยค่าลง ซึ่งการที่ FED ปล่อยให้อัตราดอกเบี้ยมากขึ้นนั้น จะทำให้ตลาดทุนหลายตลาดเกิดวิกฤติซ้ำซ้อนตามมา

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

บิดเบือนบิทคอยน์

อดีตซีอีโอ Microstrategy โต้หน่วยงานรัฐ ให้ข้อมูลบิดเบือนบิทคอยน์

Michael Saylor อดีตซีอีโอของบริษัท Microstrategy ได้มีการเปิดผนึกรายงานเกี่ยวกับการลงทุนครั้งสำคัญอย่างบิทคอยน์ที่เปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยเตือน! ยิ่ง FED ขึ้นดอกเบี้ย ยิ่งต้องซื้อบิทคอยน์

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจที่จะเกิดขึ้นนี้
ชำระบิทคอยน์

ธนาคารกลางบาห์เรนอ้าแขน ยอมให้บริษัทเข้ามาวางโครงสร้างชำระบิทคอยน์ในประเทศ

Opennode บริษัทวางโครงสร้างพื้นฐานการชำระเงินด้วยเหรียญบิทคอยน์ ได้ออกมายืนยันแล้วว่า ทางบริษัทได้ผนึกกำลังจับมือร่วมกับทางธนาคารกลางของประเทศบาห์เรนแล้ว
อ พิริยะ สัมพันธารักษ์ ความผันผวน กำลังมา

อ.พิริยะ เตือน! ‘ความผันผวนกำลังมา’ หลัง BTC ไหลเข้าเว็บเทรดสูงสุด-สุดท้ายแก้ข่าว

เกือบไปแล้ว! อ.พิริยะ แก้ข่าว หลังเตือน 'Volatility incoming' เหตุ Bitcoin ไหลเข้าเว็บเทรดสูงสุดในรอบ 2 ปี คาด 'วาฬ' อาจกำลังเตรียมขาย ชี้ 'ไม่น่าเป็นห่วงแล้ว'