บริษัท Remax เปิดรับชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตแล้ว

บริษัท Remax ตอนนี้เปิดรับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตแล้ว

บริษัท Remax

Yuval Ben Haym ผู้จัดการประจำภูมิภาคของบริษัท Remax ได้ออกมายืนยันแล้วว่า ทางบริษัทจะเริ่มรับการชำระเงินเป็นเหรียญคริปโตเคอร์เรนซีในประเทศชิลี

บริษัท Remax เปิดรับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโต

การซื้อขายด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่นั้น จะมีการใช้เหรียญบิทคอยน์เป็นหลัก และการซื้อขายด้วยเหรียญคริปโตได้มีการใช้ในประเทศอื่น ๆ อย่างเช่นประเทศโคลัมเบีย, ประเทศเม็กซิโกและเวเนซุเอลา

การประกาศครั้งนี้ทางบริษัทได้คาดหวังว่า จะใช้หลักการแบบเดียวกันนี้ทั่วโลก เรื่องนี้ทางด้าน Yuval Ben Haym ได้ออกมากล่าวว่า การซื้อขายด้วยเหรียญคริปโตจริง ๆ แล้วได้ดำเนินการแล้วเสร็จในช่วงปีที่แล้ว โดยในช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้มีการทำธุรกรรมในส่วนของพื้นที่ Temuco ซึ่งเป็นเมืองที่อยู่ตอนใต้ของประเทศชิลี

เขามองโลกในแง่บวกเกี่ยวกับการชำระเงินด้วยเหรียญบิทคอยน์ รวมไปถึงเหรียญคริปโตชนิดอื่น ๆ ที่เป็นทางเลือกในการชำระเงินซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ และมีการประกาศเอาไว้ด้วยว่า ทางบริษัทกำลังดำเนินการเปิดรับเหรียญคริปโตชนิดอื่น ๆ เข้ามา คาดว่าในอนาคตข้างหน้าจะมีการเปิดเหรียญคริปโตในการชำระเงินในไม่ช้า

มีการเปิดรับชำระเงินเหรียญคริปโตหลายประเทศ

ตอนนี้ประเทศชิลีกลายเป็นประเทศแรก ๆ ในแถบลาตินอเมริกาที่ได้มีการเปิดรับการชำระเงินด้วยเหรียญบิทคอยน์ในการซื้อที่ดินและอสังหาริมทรัพย์ รายงานก่อนหน้านี้มีการระบุว่า หลายประเทศเริ่มมีการเปิดให้มีการชำระเงินด้วยคริปโต ไม่ว่าจะเป็นในประเทศเวเนซุเอลาที่ได้มีการซื้อขายห้องเช่าด้วยเหรียญ USDT คิดเป็นเงินกว่า $12,000

ต่อมาบริษัท La Haus ถือเป็นอีกหนึ่งในบริษัทที่ได้มีการประกาศแล้วว่า ตอนนี้ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมซื้อขายด้วยเหรียญบิทคอยน์ในประเทศโคลัมเบียได้แล้ว นักวิเคราะห์ได้มองว่า การซื้อขายด้วยเหรียญคริปโตจะเริ่มกลายเป็นเรื่องปกติในวงการมากขึ้น

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

The merge

The Merge เกิดขึ้นแล้ว! มาดูกันผ่านไป 1 ช.ม. มีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง?

ผ่านไปแล้ว 1 ชั่วโมงกับ 'The Merge' มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง? หลังการอัปเกรดครั้งประวัติศาสตร์ Ethereum ที่แฟนๆ รอคอย ที่บอกเลย ไม่ได้มีแค่ราคาที่เปลี่ยน!

Ethereum จะทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในเดือนกันยายน?

ราคา Ethereum หลังการอัปเกรด The Merge จะเป็นอย่างไร? จะสามารถพลิกแซงหน้า Bitcoin ได้หรือไม่?
ปริมาณบิทคอยน์ (Bitcoin) บน Exchange หดหนัก

ปริมาณบิทคอยน์ (Bitcoin) บน Exchange หดหนัก

ปริมาณบิทคอยน์ (Bitcoin) ที่คงเหลืออยู่บนกระเป๋าเงินในแพลตฟอร์ม Exchange นั้นน้อยลงเข้าไปทุกวัน ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้มักส่อแววว่าจะมี ‘ข่าวดี’
สุดช็อค! บริษัทคริปโต BlockFi เป็นหนี้ 1.8 พันล้านดอลลาร์

สุดช็อค! บริษัทคริปโต BlockFi เป็นหนี้ 1.8 พันล้านดอลลาร์

บริษัทคริปโต BlockFi เป็นหนี้อยู่สูงถึง 1.8 พันล้านดอลลาร์ แถมอาจจะขาดทุนได้อีก 600 ล้านดอลลาร์หลังจากนี้