บริษัท Remax เปิดรับชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตแล้ว

บริษัท Remax ตอนนี้เปิดรับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตแล้ว

บริษัท Remax

Yuval Ben Haym ผู้จัดการประจำภูมิภาคของบริษัท Remax ได้ออกมายืนยันแล้วว่า ทางบริษัทจะเริ่มรับการชำระเงินเป็นเหรียญคริปโตเคอร์เรนซีในประเทศชิลี

บริษัท Remax เปิดรับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโต

การซื้อขายด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่นั้น จะมีการใช้เหรียญบิทคอยน์เป็นหลัก และการซื้อขายด้วยเหรียญคริปโตได้มีการใช้ในประเทศอื่น ๆ อย่างเช่นประเทศโคลัมเบีย, ประเทศเม็กซิโกและเวเนซุเอลา

การประกาศครั้งนี้ทางบริษัทได้คาดหวังว่า จะใช้หลักการแบบเดียวกันนี้ทั่วโลก เรื่องนี้ทางด้าน Yuval Ben Haym ได้ออกมากล่าวว่า การซื้อขายด้วยเหรียญคริปโตจริง ๆ แล้วได้ดำเนินการแล้วเสร็จในช่วงปีที่แล้ว โดยในช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้มีการทำธุรกรรมในส่วนของพื้นที่ Temuco ซึ่งเป็นเมืองที่อยู่ตอนใต้ของประเทศชิลี

Oyxis2Kalvg 1

เขามองโลกในแง่บวกเกี่ยวกับการชำระเงินด้วยเหรียญบิทคอยน์ รวมไปถึงเหรียญคริปโตชนิดอื่น ๆ ที่เป็นทางเลือกในการชำระเงินซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ และมีการประกาศเอาไว้ด้วยว่า ทางบริษัทกำลังดำเนินการเปิดรับเหรียญคริปโตชนิดอื่น ๆ เข้ามา คาดว่าในอนาคตข้างหน้าจะมีการเปิดเหรียญคริปโตในการชำระเงินในไม่ช้า

มีการเปิดรับชำระเงินเหรียญคริปโตหลายประเทศ

ตอนนี้ประเทศชิลีกลายเป็นประเทศแรก ๆ ในแถบลาตินอเมริกาที่ได้มีการเปิดรับการชำระเงินด้วยเหรียญบิทคอยน์ในการซื้อที่ดินและอสังหาริมทรัพย์ รายงานก่อนหน้านี้มีการระบุว่า หลายประเทศเริ่มมีการเปิดให้มีการชำระเงินด้วยคริปโต ไม่ว่าจะเป็นในประเทศเวเนซุเอลาที่ได้มีการซื้อขายห้องเช่าด้วยเหรียญ USDT คิดเป็นเงินกว่า $12,000

ต่อมาบริษัท La Haus ถือเป็นอีกหนึ่งในบริษัทที่ได้มีการประกาศแล้วว่า ตอนนี้ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมซื้อขายด้วยเหรียญบิทคอยน์ในประเทศโคลัมเบียได้แล้ว นักวิเคราะห์ได้มองว่า การซื้อขายด้วยเหรียญคริปโตจะเริ่มกลายเป็นเรื่องปกติในวงการมากขึ้น

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว