เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

บริษัท Radioshack เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตแล้ว

บริษัท Radioshack เดินเกมให้บริการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตแล้ว

บริษัท Radioshack

Radioshack แบรนด์ทางด้านอิเล็กทรอนิกส์ได้มีการประกาศแล้วว่า ตอนนี้ทางบริษัทได้มีการเปิดโครงการนำร่องในส่วนของคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว

บริษัท Radioshack รุกเกมทางด้านคริปโต

โดยบริษัทได้มีการให้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ทางบริษัทได้ให้ความสำคัญกับการเชื่อมสะพานในการเข้าถึงเหรียญคริปโต จากการที่กระแสของคนส่วนใหญ่ในเวลานี้พุ่งสูงขึ้น เพื่อเป็นการให้ผู้คนรับรู้ถึงความเป็นแบรนด์ของบริษัททางด้านค้าปลีกอิเล็กทรอนิกส์ในยุคปี 70-80

Red And Blue Light Streaks

โดย Radioshack เป็นแบรนด์ที่ขายอุปกรณ์ทางอิเล็กทรอนิกส์ให้กับลูกค้ามาเป็นเวลากว่า 100 ปี ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลก็ดี และตอนนี้ทางบริษัทได้มีการเปิดโครงการนำร่องในส่วนของเหรียญคริปโตแล้ว สอดคล้องกับข้อมูลของบริษัทที่มีการระบุว่า เป้าหมายก็คือ เป็นการให้ผู้คนรับรู้ความเป็นแบรนด์ของบริษัท โดยอาศัยกระแสการลงทุนในเหรียญคริปโตที่เพิ่มสูงขึ้น

บริษัทพร้อมเดิมเกมคริปโตอย่างเต็มที่

ทาง Radioshack จะมีการเปิดตัวในส่วนของบริษัทซื้อขายแลกเปลี่ยนที่ไม่มีตัวกลาง เพื่อให้ผู้ใช้สามารถทำการแลกเปลี่ยนสกุลเงินกับคนอื่นได้ ในความพยายามตรงนี้ Radioshack ได้อธิบายว่า ทางบริษัทได้มีการใช้โพรโทคอลที่มีชื่อว่า Atlas USV ซึ่งบริษัทได้ประเมินว่า การใช้โพรโทคอลเข้ามาเป็นหุ้นส่วนนี้จะช่วยให้สามารถทำการซื้อขายได้อย่างคล่องแคล่วว่องไวมากขึ้น

เช่นเดียวกันบริษัทได้มีการเปิดตัวเหรียญโทเคนเป็นของตัวเองชื่อ RADIO ที่ผ่านมา Radioshack ได้เดินเข้าสู่วงการคริปโตหลังจากที่ทางบริษัทได้ยื่นให้มีการพิทักษ์ทรัพย์มากถึง 2 ครั้งด้วยกันก็คือช่วงปี 2015-2017 อย่างไรก็ตามทางบริษัทได้มีการฟื้นฟูกิจการของตัวเอง และในช่วงปีที่แล้วทางบริษัทได้ให้ความสำคัญกับแวดวงอุตสาหกรรมในคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้นและวางเป้าหมายในการวางรากฐานให้บริษัทกลับมาแข็งแกร่งเหมือนกับช่วงอดีตที่ผ่านมาอีกครั้ง

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

Bsn คว้า Casperlabs บุกให้บริการ Blockchain

BSN คว้า CasperLabs บุกให้บริการ Blockchain

เพื่อกลายเป็นโครงสร้างพื้นฐานระดับโลกทำให้ BSN คว้า CasperLabs สร้างโปรโตคอล Blockchain ในรูปแบบ Open-permissioned เพื่อให้บริการในประเทศจีน
Cardano 1

เปิดตัวแพลตฟอร์มเกมเมตาเวิร์ส Pavia บนบล็อกเชน Cardano

แพลตฟอร์ม Cardano มีโปรเจ็คเมตาเวิร์สอันแรกถูกสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มแล้ว ล่าสุดโปรเจ็คเมตาเวิร์สอย่าง Pavia ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับ Decentraland ได้เดบิวต์บนบล็อกเชน Cardano
Cardano มีปริมาณการซื้อขายมากขึ้น และค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมถูกกว่า Ethereum มากกว่า 500 เท่า

Cardano มีปริมาณการซื้อขายมากขึ้น และค่าธรรมเนียมถูกกว่า Ethereum มากถึง 500 เท่า

Cardano (ADA) ได้รับความสนใจจากอุตสาหกรรมคริปโตอีกครั้ง โดยมีปริมาณการซื้อขายสูงกว่า 6.5 พันล้านดอลลาร์ ซึ่งสูงกว่าคู่แข่งอย่าง Ethereumด้วย
Cardano

Cardano ประกาศเพิ่มขนาดบล็อกและเตรียมพัฒนาบล็อกเชนเพื่อรองรับ dApps

Cardano ได้ประกาศพัฒนาการใหม่บนบล็อกเชนเพิ่มเติมเตรียมรองรับ dApps ในอนาคต