บริษัท Radioshack เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตแล้ว

บริษัท Radioshack เดินเกมให้บริการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตแล้ว

บริษัท Radioshack

Radioshack แบรนด์ทางด้านอิเล็กทรอนิกส์ได้มีการประกาศแล้วว่า ตอนนี้ทางบริษัทได้มีการเปิดโครงการนำร่องในส่วนของคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว

บริษัท Radioshack รุกเกมทางด้านคริปโต

โดยบริษัทได้มีการให้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ทางบริษัทได้ให้ความสำคัญกับการเชื่อมสะพานในการเข้าถึงเหรียญคริปโต จากการที่กระแสของคนส่วนใหญ่ในเวลานี้พุ่งสูงขึ้น เพื่อเป็นการให้ผู้คนรับรู้ถึงความเป็นแบรนด์ของบริษัททางด้านค้าปลีกอิเล็กทรอนิกส์ในยุคปี 70-80

red and blue light streaks

โดย Radioshack เป็นแบรนด์ที่ขายอุปกรณ์ทางอิเล็กทรอนิกส์ให้กับลูกค้ามาเป็นเวลากว่า 100 ปี ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลก็ดี และตอนนี้ทางบริษัทได้มีการเปิดโครงการนำร่องในส่วนของเหรียญคริปโตแล้ว สอดคล้องกับข้อมูลของบริษัทที่มีการระบุว่า เป้าหมายก็คือ เป็นการให้ผู้คนรับรู้ความเป็นแบรนด์ของบริษัท โดยอาศัยกระแสการลงทุนในเหรียญคริปโตที่เพิ่มสูงขึ้น

บริษัทพร้อมเดิมเกมคริปโตอย่างเต็มที่

ทาง Radioshack จะมีการเปิดตัวในส่วนของบริษัทซื้อขายแลกเปลี่ยนที่ไม่มีตัวกลาง เพื่อให้ผู้ใช้สามารถทำการแลกเปลี่ยนสกุลเงินกับคนอื่นได้ ในความพยายามตรงนี้ Radioshack ได้อธิบายว่า ทางบริษัทได้มีการใช้โพรโทคอลที่มีชื่อว่า Atlas USV ซึ่งบริษัทได้ประเมินว่า การใช้โพรโทคอลเข้ามาเป็นหุ้นส่วนนี้จะช่วยให้สามารถทำการซื้อขายได้อย่างคล่องแคล่วว่องไวมากขึ้น

เช่นเดียวกันบริษัทได้มีการเปิดตัวเหรียญโทเคนเป็นของตัวเองชื่อ RADIO ที่ผ่านมา Radioshack ได้เดินเข้าสู่วงการคริปโตหลังจากที่ทางบริษัทได้ยื่นให้มีการพิทักษ์ทรัพย์มากถึง 2 ครั้งด้วยกันก็คือช่วงปี 2015-2017 อย่างไรก็ตามทางบริษัทได้มีการฟื้นฟูกิจการของตัวเอง และในช่วงปีที่แล้วทางบริษัทได้ให้ความสำคัญกับแวดวงอุตสาหกรรมในคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้นและวางเป้าหมายในการวางรากฐานให้บริษัทกลับมาแข็งแกร่งเหมือนกับช่วงอดีตที่ผ่านมาอีกครั้ง

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

man in black sweater sitting beside man in black sweater

FTX เตรียมเข้าซื้อกิจการของ Robinhood?

Robinhood กระดานเทรดชั้นนำซึ่งเป็นที่นิยมในการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลนั้นกำลังตกอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก? และอาจจะถูกซื้อโดย FTX

แฮ็กเกอร์ไม่ยอมคืนเงิน! เริ่มย้ายเงินจาก Horizon Bridge บน Harmony ไปที่ Tornado Cash 

เงินทุนจาก Horizon Bridge บนเครือข่าย Harmony เริ่มถูกย้ายไปที่ Tornado Cash Ethererum Mixer ซึ่งเป็นสัญญาณว่าผู้โจมตีไม่ได้มีความตั้งใจที่จะคืนเงินที่ขโมยไป
tree between green land during golden hour

ประธานาธิบดีสาธารณรัฐแอฟริกากลางเปิดตัว Sango โครงการริเริ่มด้านคริปโตชั้นนำของประเทศ

แผนของโครงการ Sango คือการสร้าง "ศูนย์กลางด้านคริปโตที่ถูกกฎหมาย" รวมไปถึงการขยายการยอมรับ Bitcoin ให้มากยิ่งขึ้นและสร้าง “เกาะสำหรับคริปโต (Crypto Island)" ซึ่งเป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษบน Metaverse
white and black braille machine

Celsius Network ว่าจ้างที่ปรึกษาเพิ่มเติมเพื่อเอาตัวรอดจากปัญหาการล้มละลาย

Celsius Network กำลังเข้าสู่ภาวะล้มละลาย และกำลังมองหาความช่วยเหลือ แล้วใครกันล่ะ ที่จะช่วยพวกเขาได้?