เว็บหนังผู้ใหญ่ Pornhub ประกาศรับชำระเงินเป็นเหรียญคริปโตแล้ว

Visa และ Mastercard ยกเลิกให้บริการบนแพลตฟอร์ม Pornhub ทำให้บริษัทหันมารับชำระเงินเป็นเหรียญคริปโตเคอร์เรนซีแทน

Image 1

Pornhub ซึ่งเป็นเว็บไซต์สำหรับผู้ใหญ่ที่ใหญ่ที่สุดในโลกยอมรับชำระเงินเฉพาะเหรียญคริปโตสำหรับบริการระดับพรีเมียม ความเคลื่อนไหวดังกล่าวเกิดขึ้นในเว็บไซต์ในวันนี้หลังจาก Visa และ Mastercard ยกเลิกให้บริการกับเว็บไซต์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

Pornhub รับชำระเงินเป็นคริปโต

บริษัทบัตรเครดิตรายใหญ่ได้ยกเลิกให้บริการบนแพลตฟอร์มสื่อลามกของแคนาดา อ้างอิงจากบทความของ New York Times ซึ่งได้เผยรายละเอียดว่าเว็บไซต์ Pornhub มีการอนุญาตให้อัปโหลดวิดีโอที่แสดงภาพผู้เยาว์มีเพศสัมพันธ์และผู้หญิงถูกทำร้ายร่างกาย

การตัดสินใจของ Visa และ Mastercard ถือเป็นกรณีตัวอย่างล่าสุดและส่งผลกระทบต่อระบบการชำระเงินของ Pornhub มากที่สุด ในเดือนพฤศจิกายน 2019 PayPal เริ่มบล็อกการชำระเงินให้กับนักแสดง Pornhub

หลังจากนั้นไม่นาน Pornhub ก็เริ่มยอมรับชำระเงินเป็นเหรียญคริปโต เช่น Verge (XVG), Tron (TRX) และ Tether (USDT) ตอนนี้ Pornhub ได้รับชำระเหรียญคริปโตเพิ่มคือ Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Dash (DASH), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC), Monero (XMR), NEM (XEM), Tether (USDT ), Tron (TRX), Verge (XVG), ZCash (ZEC) และ Waves (WAVES)

ผู้ใช้งาน Pornhub เพิ่มขึ้น

ผู้ใช้งาน Pornhub นั้นเพิ่มมากขึ้นเป็นอย่างมากโดยเฉพาะช่วงที่โควิด-19 แพร่ระบาดโดยมีผู้ใช้งานพุ่งทะลุ 3.6 พันล้านรายในเดือน ส.ค. 2020 อ้างอิงข้อมูลจาก SimilarWeb.com

ฐานผู้ใช้งานของ Pornhub นั้นมากอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นการที่ทางบริษัท Visa และ Mastercard ยกเลิกให้บริการบนแพลตฟอร์ม Pornhub นั้นไม่ได้เพียงแต่ส่งผลกระทบต่อบริษัทมากขนาดนั้น

การที่บริษัทชั้นนำด้านการชำระเงินของโลกทั้งสองนั้นเลิกให้บริการกับ Pornhub นั้นหมายความว่าบรรดานักแสดงของแพลตฟอร์มก็ไม่สามารถทำเงินได้ ส่วนธุรกิจของ Pornhub มีแนวโน้มที่ได้รายได้จากการโฆษณามากกว่าจึงอาจไม่ได้รับกระทบมากขนาดนั้น

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว
ห้องแลป Metaverse แห่งแรกในจีน

ห้องแลป Metaverse แห่งแรกในจีนเปิดตัวแล้วที่มหาวิทยาลัยชิงหวา

เพื่อสอดรับกับการเติบโตของอุตสาหกรรมดิจิทัลในประเทศ ทางมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของเอเชีย อย่างมหาวิทยาลัยชิงหวา ได้ทำการเปิดตัวห้องแลป Metaverse แห่งแรกของประเทศจีนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว