Poloniex เปิดตัวแพลตฟอร์มให้เทรดคริปโตแบบสัญญาฟิวเจอร์

บริษัทให้บริการซื้อขายเหรียญคริปโตระดับโลกอีกเจ้าเปิดตัวบริการใหม่เป็นแพลตฟอร์มเทรดฟิวเจอร์ให้เลเวอร์เลจ 100 เท่า

Ecki7Qjwsae9Zoy

แพลตฟอร์มให้บริการซื้อขาย Cryptocurrency ชื่อดังอีกเจ้าที่เคยมีฐานผู้ใช้งานจำนวนมาก Poloniex ได้ประกาศว่าเปิดแพลตฟอร์มเทรดสัญญาฟิวเจอร์เหรียญ Cryptocurrency แล้วสามารถ Leverage ได้สูงสุด 100 เท่า

แพลตฟอร์มเทรดสัญญาซื้อขายล่วงหน้าของ Poloniex

บริษัท Poloniex มีแพลตฟอร์มซื้อขาย Cryptocurrency รูปแบบสัญญาซื้อขายล่วงหน้าแล้วหรือที่เราเรียกันติดปากว่าเทรดฟิวเจอร์ ซึ่งแพลตฟอร์มดังกล่าวมีชื่อว่า Poloniex Futures ซึ่งแพลตฟอร์มนี้ก็ได้รับเงินทุนสนับสนุนจากนักลงทุนหลายคนด้วยกัน หนึ่งในนั้นคือนาย Justin Sun เจ้าของโปรเจคเหรียญคริปโต Tron

อ้างอิงจากประกาศบริการใหม่นี้จะสนับสนุนสัญญาแบบ perpetual swap ของ Bitcoin โดยจะมีเหรียญ USDT เป็นตัวค้ำประกันมูลค่า สามารถเปิดให้ Leverage ได้สูงสุดถึง 100 เท่า (น้อยกว่า Binance ที่เปิดให้ Leverage 125x)

อย่างไรก็ตามแพลตฟอร์มเทรดฟิวเจอร์ดังกล่าวนี้ยังคงอยู่ในเวอร์ชั่น beta นักเทรดจะได้รับเงินประมาณ 10,000 USDT สำหรับการทดสอบแพลตฟอร์มและไม่สามารถโอนเงินออกนอกแพลตฟอร์มได้ระหว่างการทดสอบนี้ซึ่งสามารถใช้งานได้ผ่านทางเว็บและ API คาดว่าจะมีการเปิดตัวแอปพลิเคชันบนมือถือมาให้ในภายหลัง

ค่าธรรมเนียมของ Poloniex ค่อนข้างน่าสนใจ อยู่ที่ประมาณ -0.026% สำหรับ maker และ 0.075% สำหรับ taker ถือว่าต่ำอยู่

ตลาดฟิวเจอร์เริ่มบูม

ในช่วงไตรมาสแรกของ 2020 ตลาดฟิวเจอร์ค่อนข้างบูม มีปริมาณการซื้อขายจำนวนมากทะลุ 2 ล้านล้านดอลลาร์ มากกว่าปีที่แล้วส่วนใหญ่สัญญาเทรดฟิวเจอร์ที่นิยมก็คือ BTC

นอกจากนี้ Poloniex ยังมีแพลตฟอร์ม IEO ที่ชื่อว่า LaunchBase ด้วย ซึ่งเหรียญที่มีการปล่อยขายบนแพลตฟอร์มนี้เหรียญแรกก็คือเหรียญของนาย Justin Sun

บริษัท Poloniex เพิ่งเหยียบเข้ามาในตลาดฟิวเจอร์ก็อาจจะต้องเร่งทำคะแนนตามแพลตฟอร์มอื่นๆที่นิยมให้ทัน เช่น BitMEX, Binance หรือ Bybit ก็ตามแต่ การมีแพลตฟอร์มเทรดเพิ่มเข้ามาก็ส่งผลดีต่อผู้บริโภคตรงที่พวกเขาสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบและตอบโจทย์มากกว่าได้ แต่อย่างไรก็ตามแพลตฟอร์มของ Poloniex ยังอยู่ในเวอร์ชั่น beta คาดว่าจะเปิดให้ใช้เวอร์ชั่นจริงในอีกไม่นาน

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว