เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Poloniex เปิดตัวแพลตฟอร์มให้เทรดคริปโตแบบสัญญาฟิวเจอร์

บริษัทให้บริการซื้อขายเหรียญคริปโตระดับโลกอีกเจ้าเปิดตัวบริการใหม่เป็นแพลตฟอร์มเทรดฟิวเจอร์ให้เลเวอร์เลจ 100 เท่า

Ecki7Qjwsae9Zoy

แพลตฟอร์มให้บริการซื้อขาย Cryptocurrency ชื่อดังอีกเจ้าที่เคยมีฐานผู้ใช้งานจำนวนมาก Poloniex ได้ประกาศว่าเปิดแพลตฟอร์มเทรดสัญญาฟิวเจอร์เหรียญ Cryptocurrency แล้วสามารถ Leverage ได้สูงสุด 100 เท่า

แพลตฟอร์มเทรดสัญญาซื้อขายล่วงหน้าของ Poloniex

บริษัท Poloniex มีแพลตฟอร์มซื้อขาย Cryptocurrency รูปแบบสัญญาซื้อขายล่วงหน้าแล้วหรือที่เราเรียกันติดปากว่าเทรดฟิวเจอร์ ซึ่งแพลตฟอร์มดังกล่าวมีชื่อว่า Poloniex Futures ซึ่งแพลตฟอร์มนี้ก็ได้รับเงินทุนสนับสนุนจากนักลงทุนหลายคนด้วยกัน หนึ่งในนั้นคือนาย Justin Sun เจ้าของโปรเจคเหรียญคริปโต Tron

อ้างอิงจากประกาศบริการใหม่นี้จะสนับสนุนสัญญาแบบ perpetual swap ของ Bitcoin โดยจะมีเหรียญ USDT เป็นตัวค้ำประกันมูลค่า สามารถเปิดให้ Leverage ได้สูงสุดถึง 100 เท่า (น้อยกว่า Binance ที่เปิดให้ Leverage 125x)

อย่างไรก็ตามแพลตฟอร์มเทรดฟิวเจอร์ดังกล่าวนี้ยังคงอยู่ในเวอร์ชั่น beta นักเทรดจะได้รับเงินประมาณ 10,000 USDT สำหรับการทดสอบแพลตฟอร์มและไม่สามารถโอนเงินออกนอกแพลตฟอร์มได้ระหว่างการทดสอบนี้ซึ่งสามารถใช้งานได้ผ่านทางเว็บและ API คาดว่าจะมีการเปิดตัวแอปพลิเคชันบนมือถือมาให้ในภายหลัง

ค่าธรรมเนียมของ Poloniex ค่อนข้างน่าสนใจ อยู่ที่ประมาณ -0.026% สำหรับ maker และ 0.075% สำหรับ taker ถือว่าต่ำอยู่

ตลาดฟิวเจอร์เริ่มบูม

ในช่วงไตรมาสแรกของ 2020 ตลาดฟิวเจอร์ค่อนข้างบูม มีปริมาณการซื้อขายจำนวนมากทะลุ 2 ล้านล้านดอลลาร์ มากกว่าปีที่แล้วส่วนใหญ่สัญญาเทรดฟิวเจอร์ที่นิยมก็คือ BTC

นอกจากนี้ Poloniex ยังมีแพลตฟอร์ม IEO ที่ชื่อว่า LaunchBase ด้วย ซึ่งเหรียญที่มีการปล่อยขายบนแพลตฟอร์มนี้เหรียญแรกก็คือเหรียญของนาย Justin Sun

บริษัท Poloniex เพิ่งเหยียบเข้ามาในตลาดฟิวเจอร์ก็อาจจะต้องเร่งทำคะแนนตามแพลตฟอร์มอื่นๆที่นิยมให้ทัน เช่น BitMEX, Binance หรือ Bybit ก็ตามแต่ การมีแพลตฟอร์มเทรดเพิ่มเข้ามาก็ส่งผลดีต่อผู้บริโภคตรงที่พวกเขาสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบและตอบโจทย์มากกว่าได้ แต่อย่างไรก็ตามแพลตฟอร์มของ Poloniex ยังอยู่ในเวอร์ชั่น beta คาดว่าจะเปิดให้ใช้เวอร์ชั่นจริงในอีกไม่นาน

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

นายกฯ ยกเว้นภาษี Capital Gain Tax 0%

นายกฯ ยกเว้นภาษี Capital Gain Tax 0% หวังให้ไทยเป็น Tech Hub

นายกรัฐมนตรี ได้ออกมาอนุมัติ พ.ร.ฎ.ยกเว้นภาษี Capital Gain Tax 0% ให้กับธุรกิจสตาร์ทอัพ หวังผลักดันให้ไทยกลายเป็น “Tech Hub” ในภูมิภาคอาเซียน
การสร้างดอลลาร์ดิจิทัลจะขึ้นอยู่กับการซาวด์เสียงเป็นหลัก

การสร้างดอลลาร์ดิจิทัลจะขึ้นอยู่กับการซาวด์เสียงเป็นหลัก

แม้การแข่งขันภายในสมรภูมิของการสร้างสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC) ระหว่างนานาประเทศทั่วทุกมุมโลกยังคงดำเนินไปอย่างดุเดือด แต่หนึ่งในประเทศมหาอำนาจอย่างสหรัฐอเมริกานั้นยังเดินตามหลังประเทศอื่น ๆ อยู่มากเลยทีเดียว
Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta เพิ่มลูกค้าเพศหญิง

Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta หวังเพิ่มฐานลูกค้าเพศหญิง

บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta Randi Zuckerberg เข้ามาร่วมเป็นที่ปรึกษาของแบรนด์ หวังดึงผู้หญิงทั่วโลกเข้าวงการคริปโตมากขึ้น
อัปเดต 4 ข่าว Nft น่าสนใจประจำสัปดาห์

อัปเดต 4 ข่าว NFT น่าสนใจประจำสัปดาห์

วันนี้ CryptoSiam จะมาอัปเดต 4 ข่าว NFT น่าสนใจให้ทุกคนได้ติดตามกระแสบนโลกดิจิทัลไปพร้อม ๆ กัน