PayPal และ Visa ประกาศเพิ่มเงินลงทุนในตลาด Cryptocurrency 300 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

บริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง PayPal และ Visa เพิ่งประกาศร่วมมือกันที่จะเพิ่มเงินลงทุนในตลาดสกุลเงินดิจิทัล Cryptocurrency เป็นจำนวนมากถึง 300 ล้านดอลลาร์สหรัฐในโครงการ Blockchain Captal

Photo 1550565118 3A14E8D0386F 1

บริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง PayPal และ Visa เพิ่งประกาศร่วมมือกันที่จะเพิ่มเงินลงทุนในตลาดสกุลเงินดิจิทัล (Cryptocurrency) เป็นจำนวนมากถึง 300 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ในโครงการ Blockchain Captal

การประกาศการร่วมลงทุนในตลาดสกุลเงินดิจิทัลและบล็อกเชนของบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง PayPal และ Visa ในครั้งนี้ เพื่อเพิ่มความคล่องตัวสำหรับหมู่นักลงทุนที่ยังคงให้ความสนใจในตลาดสกุลเงินดิจิทัล โดยการทุ่มเงินลงทุนมูลค่า 300 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งเป็นจำนวน 2 เท่าจากเงินลงทุนเดิม

PayPal และ Visa เป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ของการทำธุรกรรมทางการเงินอันดับต้น ๆ ของโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำธุรกรรมผ่านระบบออนไลน์ ได้แสดงความสนใจและสนับสนุนตลาดสกุลเงินดิจิทัลตลอดระยะเวลาหลายปี

โครงการบล็อกเชนแคปปิตอล Blockchain Captal ถูกเปิดให้ร่วมลงทุนมาตั้งแต่ปี 2013 โดย ณ ปัจจุบันมีบริษัทที่เข้าร่วมมากถึง 110 บริษัท ภายใต้แนวคิดเดียวกันที่จะส่งเสริมและลงทุน ในตลาดของสกุลเงินดิจิทัลที่กำลังเติบโตอย่างก้าวกระโดด และมีแนวโน้มที่จะเติบโตมากยิ่งขึ้นในอนาคตทั้งด้านมูลค่าของสกุลเงินดิจิทัลและความปลอดภัยในการซื้อขาย

โดย Jose Fernandez da Ponte ผู้นำด้านบล็อกเชนของ PayPal ที่เป็นบริษัทชำระเงินระดับโลก กล่าวว่า “เรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมความคล่องตัวของบริษัทต่าง ๆ ที่ทำให้สกุลเงินดิจิทัลเข้าถึงได้ มีประโยชน์ และปลอดภัยมากขึ้น” กล่าวเสริมอีกว่า “การลงทุนในกองทุนใหม่ของ Blockchain Capital ช่วยให้ PayPal มีส่วนร่วมกับผู้ประกอบการ ขับเคลื่อนอนาคตของเศรษฐกิจแบบกระจายอำนาจและคลื่นลูกใหม่ของบริการทางการเงิน”

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว