เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

PayPal และ Visa ประกาศเพิ่มเงินลงทุนในตลาด Cryptocurrency 300 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

บริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง PayPal และ Visa เพิ่งประกาศร่วมมือกันที่จะเพิ่มเงินลงทุนในตลาดสกุลเงินดิจิทัล Cryptocurrency เป็นจำนวนมากถึง 300 ล้านดอลลาร์สหรัฐในโครงการ Blockchain Captal

Photo 1550565118 3A14E8D0386F 1

บริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง PayPal และ Visa เพิ่งประกาศร่วมมือกันที่จะเพิ่มเงินลงทุนในตลาดสกุลเงินดิจิทัล (Cryptocurrency) เป็นจำนวนมากถึง 300 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ในโครงการ Blockchain Captal

การประกาศการร่วมลงทุนในตลาดสกุลเงินดิจิทัลและบล็อกเชนของบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง PayPal และ Visa ในครั้งนี้ เพื่อเพิ่มความคล่องตัวสำหรับหมู่นักลงทุนที่ยังคงให้ความสนใจในตลาดสกุลเงินดิจิทัล โดยการทุ่มเงินลงทุนมูลค่า 300 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งเป็นจำนวน 2 เท่าจากเงินลงทุนเดิม

PayPal และ Visa เป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ของการทำธุรกรรมทางการเงินอันดับต้น ๆ ของโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำธุรกรรมผ่านระบบออนไลน์ ได้แสดงความสนใจและสนับสนุนตลาดสกุลเงินดิจิทัลตลอดระยะเวลาหลายปี

โครงการบล็อกเชนแคปปิตอล Blockchain Captal ถูกเปิดให้ร่วมลงทุนมาตั้งแต่ปี 2013 โดย ณ ปัจจุบันมีบริษัทที่เข้าร่วมมากถึง 110 บริษัท ภายใต้แนวคิดเดียวกันที่จะส่งเสริมและลงทุน ในตลาดของสกุลเงินดิจิทัลที่กำลังเติบโตอย่างก้าวกระโดด และมีแนวโน้มที่จะเติบโตมากยิ่งขึ้นในอนาคตทั้งด้านมูลค่าของสกุลเงินดิจิทัลและความปลอดภัยในการซื้อขาย

โดย Jose Fernandez da Ponte ผู้นำด้านบล็อกเชนของ PayPal ที่เป็นบริษัทชำระเงินระดับโลก กล่าวว่า “เรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมความคล่องตัวของบริษัทต่าง ๆ ที่ทำให้สกุลเงินดิจิทัลเข้าถึงได้ มีประโยชน์ และปลอดภัยมากขึ้น” กล่าวเสริมอีกว่า “การลงทุนในกองทุนใหม่ของ Blockchain Capital ช่วยให้ PayPal มีส่วนร่วมกับผู้ประกอบการ ขับเคลื่อนอนาคตของเศรษฐกิจแบบกระจายอำนาจและคลื่นลูกใหม่ของบริการทางการเงิน”

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta เพิ่มลูกค้าเพศหญิง

Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta หวังเพิ่มฐานลูกค้าเพศหญิง

บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta Randi Zuckerberg เข้ามาร่วมเป็นที่ปรึกษาของแบรนด์ หวังดึงผู้หญิงทั่วโลกเข้าวงการคริปโตมากขึ้น
อัปเดต 4 ข่าว Nft น่าสนใจประจำสัปดาห์

อัปเดต 4 ข่าว NFT น่าสนใจประจำสัปดาห์

วันนี้ CryptoSiam จะมาอัปเดต 4 ข่าว NFT น่าสนใจให้ทุกคนได้ติดตามกระแสบนโลกดิจิทัลไปพร้อม ๆ กัน
Nbx ได้จดทะเบียนกับ Euronext รายแรกในนอร์ดิก

NBX ได้จดทะเบียนกับ Euronext รายแรกในนอร์ดิก

Norwegian Block Exchange หรือ NBX ได้จดทะเบียนกับ Euronext กลายเป็นแพลตฟอร์มคริปโตรายแรกในกลุ่มประเทศนอร์ดิกที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์
Snowden กังวลนักลงทุนอาจใช้ Nft ล่อลวงเกมเมอร์

Snowden กังวลนักลงทุนอาจใช้ NFT ล่อลวงเกมเมอร์

ผู้ปล่อยข่าวลับสุดยอดของรัฐบาลสหรัฐ และ อังกฤษ Edward Snowden กังวลถึงวิธีการที่นักลงทุนพยายามใช้ประโยชน์จาก NFT ในอุตสาหกรรมเกม