เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

PayPal สนับสนุน กระเป๋าเงินดิจิตอล สำหรับการจ่ายเงินกระตุ้นในปี 2021

ซีอีโอของ Paypal อย่าง Dan Schulman แนะนำให้ใช้กระเป๋าเงินดิจิตอลเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจในสหรัฐอเมริกา เทคโนโลยีนี้ได้รับการเน้นย้ำในระหว่างการประชุมของนักลงทุนโดย Dan Schulman

Shutterstock 463629560 Eb

ซีอีโอของ Paypal อย่าง Dan Schulman แนะนำให้ใช้กระเป๋าเงินดิจิตอลเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจในสหรัฐอเมริกา เทคโนโลยีนี้ได้รับการเน้นย้ำในระหว่างการประชุมของนักลงทุนโดย Dan Schulman หลังจากที่บริษัท PayPal ได้แชร์รายงานรายได้ประจำไตรมาสที่ 2 เนื่องจากว่าในปัจจุบันนี้รัฐบาลสหรัฐยังใช้เช็คกระดาษและเทคโนโลยีที่ล้าสมัยเพื่อเบิกจ่ายมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ Dan Schulman แสดงความเห็นไปว่าฝ่ายบริหารควรพิจารณาเลือกใช้กระเป๋าเงินดิจิตอลเพื่อทำให้รวดเร็วยิ่งขึ้น

PayPal ต้องการให้รัฐบาลสหรัฐฯ พิจารณากระเป๋าเงินดิจิตอล

เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา คุณ Dan Schulman หัวเรือใหญ่ของ PayPal แสดงความคิดเห็นสนับสนุนการทำธุรกรรมดิจิตอลในสหรัฐฯโดยพูดเกี่ยวกับกระเป๋าเงินดิจิตอล, CBDC และสถานะของสถาบันการเงินแบบดั้งเดิม Dan Schulman เสนอว่ารัฐบาลสหรัฐควรใช้กระเป๋าเงินดิจิตอลเพื่อลดค่าใช้จ่ายในการโอนเงินกระตุ้นเศรษฐกิจสำหรับทั้งผู้ส่งและผู้รับโดยชูจุดเด่นในเรื่องความรวดเร็วและความสะดวกสบายในการใช้งาน

“Imagine not having to send out stimulus checks but sending those directly into a digital wallet where you instantaneously receive it, and you don’t have to go to a check cash-in location and exchange that and get charged for that exchange”

Dan Schulman หัวเรือใหญ่ของ PayPal
Dan Schulman ซีอีโอของ Paypal ผู้สนับสนุนกระเป๋าเงินดิจิตอล

Dan Schulman ยังกล่าวถึงความพยายามในการพัฒนา CBDC ที่ใช้งานได้ทั่วโลก เพราะเห็นว่าจะเป็นผลดีต่อชาวอเมริกันหลายล้านคนที่ถูกแยกออกจากระบบปัจจุบัน เขาตั้งข้อสังเกตว่าการใช้ระบบการชำระเงินที่มีกระเป๋าเงินดิจิตอลสามารถแก้ไขปัญหาที่ส่งผลกระทบต่อคนเหล่านี้ได้

เรื่องของสถานะของระบบธนาคารของประเทศและการโอนเงินแบบเดิมๆก็ถูกนำมาพูดคุยและวิพากย์วิจารณ์ด้วยเช่นเดียวกันเพื่ออธิบายประเด็นของเขาให้ละเอียดยิ่งขึ้น Dan Schulman เล่าถึงประสบการณ์ล่าสุดกับสถาบันแห่งหนึ่งซึ่งบอกเขาว่าจะใช้เวลาสามวันในการได้รับเงินผ่านการโอนเงินทางอิเล็กทรอนิกส์หรือ EFT

บริษัทยังอยู่ในระหว่างการหารือกับธนาคารกลาง เนื่องจากบริษัทกำลังมองหาบทบาทที่สำคัญมากขึ้นในการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานทางการเงินในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า แต่ Paypal ก็ยังต้องจับตาดูบริษัทอื่นๆอย่าง Coinbase, Square และ Robinhood ร่วมด้วยเพราะบริษัทเหล่านี้ก็กำลังพัฒนากระเป๋าเงินดิจิตอลเพื่อมาแข่งกับ PayPal และสร้างระบบเศรษฐกิจดิจิตอลแบบใหม่ให้กับโลก

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่ โดยมีมูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์

ยังไม่ขาย! งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่มูลค่า $1.26 พันล้าน

งบการเงินล่าสุดของบริษัท Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครอง BTC มูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์ บริษัทยังไม่กลับมารับการชำระเงินด้วยบิทคอยน์ แต่ตอนนี้ก็ยอมรับ dogecoin (DOGE) สำหรับสินค้าบางรายการ
ธนาคาร Seba

ธนาคาร Seba คาด บิทคอยน์มีโอกาสกลับมาแตะ $75,000 ได้ในปีนี้

ธนาคาร Seba มองอนาคตราคาบิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ
Imf ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้บิทคอยน์ (Btc) เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย

IMF ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้กฎหมายเกี่ยวกับบิทคอยน์ (BTC)

กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เรียกร้องให้เอลซัลวาดอร์ยุติการใช้บิทคอยน์เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย และแสดงความกังวลเกี่ยวกับความมั่นคงทางการเงิน และความเสี่ยงอื่นๆ
Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%