CEO PayPal เผยคนต้องการใช้ Cryptocurrency มากขึ้น

จากการสัมภาษณ์กับนิตยสาร TIME ซีอีโอของ PayPal ได้กล่าวว่าความต้องการใช้คริปโตนั้นของผู้คนนั้น “เกิน” ความคาดหมายของบริษัทไปมาก

Dan.jpeg

ในเวลานี้ดูเหมือนว่าทางฝั่งสหรัฐอเมริกาจะมียอดความต้องการการใช้งานคริปโตเพิ่มมากขึ้น โดยไม่นานมานี้มีรายงานการสัมภาษณ์ของ CEO บริษัท PayPal นาย Dan Schulman กับนิตยสาร TIME Magazine ที่เผยว่าตอนนี้บริการด้านคริปโตของ PayPal นั้นประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

คนต้องการใช้คริปโตมากขึ้น

เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2021 ที่ผ่านมามีรายงานการสัมภาษณ์ของนิตยสาร TIME Magazine เผยว่าความต้องการใช้งานคริปโตนั้นเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก หลังจากที่บริษัท PayPal ได้เร่ิมให้บริการด้านนี้แล้ว

“ความต้องการด้านคริปโตนั้นเพิ่มขึ้นมากจากที่เราได้คาดการณ์เอาไว้ ซึ่งมันน่าตื่นเต้นมาก” นาย Dan Schulman กล่าวกับนิตยสาร TIME

นาย Schulman กล่าวว่าบริษัท PayPal นั้นได้สำรวจอุตสาหกรรมคริปโตมากว่า 6 ปีแล้ว ซึ่งบริษัท PayPal นั้นก็รอจังหวะที่มีการยอมรับคริปโตมากขึ้นก่อนที่จะเริ่มให้บริการผลิตภัณฑ์ของตนเองอย่างจริงจัง

“เราต้องการรอให้ตลาดเริ่มกลายมาเป็นกระแสหลักก่อนที่เราจะได้เข้าร่วมมือกับภาครัฐก่อนปล่อยผลิตภัณฑ์ให้บริการในตลาด”

เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมาบริษัท PayPal ได้เปิดให้ผู้ใช้งานชาวสหรัฐอเมริกาได้เทรด ถือเหรียญคริปโตได้ และเมื่อเดือนมีนาคมปีนี้บริษัทก็ได้เปิดให้บริการ Cryptocurrency Checkout Service

เงินสดและบัตรเครดิตจะมีบทบาทลดลง

CEO ของ PayPal มองว่าอนาคตในอีกประมาณ 10 ปีข้างหน้าระบบการเงินของโลกจะเปลี่ยนแปลงไป เขามองว่าระบบการเงินที่มีในทุกวันนี้ค่อนข้างด้อยประสิทธิภาพ

“การสั่งจ่ายเช็คอาจจะต้องรอเวลาถึง 3 วันกว่าที่จะได้รับเงิน ถ้าโอนเงินข้ามประเทศก็ต้องรอประมาณ 7 วัน”

ในที่สุดเขายังมองว่าบัตรเครดิตก็จะหายไปเนื่องจากการทำธุรกรรมต่าง ๆ สามารถทำได้ด้วยโทรศัพท์มือถือแล้ว

source: u.today

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว