หน่วยงานปากีสถานเรียกร้องปิดกั้นเว็บไซต์คริปโตมากกว่า 1 พันเว็บไซต์

หน่วยงานปากีสถานเริ่มมีการเรียกร้องให้มีการปิดเว็บไซต์คริปโต

หน่วยงานปากีสถาน

เจ้าหน้าที่การสื่อสารโทรคมนาคมของประเทศปากีสถานได้รับเรื่องร้องเรียนให้มีการแบนเว็บไซต์คริปโตเคอร์เรนซี่มากกว่า 1,600 เว็บไซต์จากทางหน่วยงานสืบสวนสอบสวนกลางหรือ FIA

หน่วยงานปากีสถานเดินหน้าให้มีการปิดเว็บไซต์คริปโต

เช่นกันหลายฝ่ายเริ่มความเคลื่อนไหวให้มีการแบนคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นจากทางธนาคารกลางของประเทศปากีสถานการณ์ เรื่องนี้ทำให้ทางด้าน Shibli Faraz รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีต้องออกมากล่าวว่า ตอนนี้ทางรัฐบาลของปากีสถานกำลังให้ความสำคัญกับการร่างกฎหมายควบคุมกำกับคริปโตในประเทศอยู่

Fssggtbox9Y 7

โดยหน่วยงานสืบสวนสอบสวนกลางได้มีการเขียนจดหมายไปยังหน่วยงานทางด้านการสื่อสารโทรคมนาคม เรียกร้องให้ทางเจ้าหน้าที่ดำเนินการปิดกั้นเว็บไซต์การซื้อขายเหรียญคริปโตมากกว่า 1,600 เว็บไซต์ เรื่องนี้ทางด้านผู้อำนวยการ FIA ได้ออกมาเปิดเผยว่า เขามีความตั้งใจที่จะให้ทางหน่วยงานสื่อสารโทรคมนาคมดำเนินการปิดกั้นเว็บไซต์คริปโตบางเว็บ เนื่องจากเขาเห็นว่า การลงทุนในคริปโตเคอร์เรนซี่เปรียบเสมือนกับแหล่งฟอกเงิน

จับตารายชื่อที่น่าสงสัย

นอกจากนั้นแล้วเขาเปิดเผยอีกว่า เขาได้ทำการลิสต์รายชื่อบางคนที่มีความเกี่ยวข้องกับการซื้อขายคริปโตแล้ว และคนที่อยู่ในลิสต์รายชื่อนี้ มีสิทธิ์ที่จะถูกจับกุมได้ จากการที่พวกเขาให้การส่งเสริมการลงทุนในตลาดคริปโต ซึ่งตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการจับตาความเคลื่อนไหวพวกเขาอย่างใกล้ชิด เพราะตอนนี้ประเทศปากีสถานยังคงเป็นประเทศที่มีการแบนการลงทุนในคริปโตอยู่

ปัจจุบันรัฐบาลของประเทศปากีสถานยังคงตัดสินใจแบบเด็ดขาดไม่ได้ว่า จะทำการแบนหรือร่างกฎหมายควบคุมกำกับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ดีหรือไม่ เรื่องนี้แม้ว่าทางรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีไม่ได้มีส่วนได้เสียกับเรื่องคริปโตก็จริง แต่ทางรัฐมนตรีได้กล่าวว่า ทางรัฐบาลยังคงพิจารณาความเป็นไปได้ที่จะทำการร่างกฎหมายคริปโตอยู่ และหน่วยงานสถาบันต่าง ๆ พร้อมให้ความร่วมมือในการพิจารณาการรับตลาดคริปโตอยู่ แม้หน่วยงานยังคงมีทัศนคติที่ไม่ดีกับคริปโตอยู่ก็ตาม

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.