บริษัท Pacaso เปิดให้บริการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตแล้ว

บริษัท Pacaso ตอนนี้เปิดให้บริการสำหรับลูกค้าที่อยากซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ด้วยเหรียญคริปโตได้แล้ว

บริษัท Pacaso

เนื่องจากสถานการณ์ราคาบิทคอยน์สามารถทำจุดสูงสุดใหม่ได้ ทำให้ทาง Pacaso ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการทางด้านอสังหาริมทรัพย์ได้ทำการประกาศแล้วว่า ทางบริษัทจะรับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ผ่านระบบ Bitpay

บริษัท Pacaso อำนวยความสะดวกด้วยการชำระเงินแบบคริปโต

เรื่องนี้ทางด้านซีอีโอของบริษัทได้ออกมายืนยันแล้วว่า บริษัทจะช่วยประชาชนทำการซื้อบ้านและอำนวยความสะดวกในการซื้อบ้านหลังที่สองให้กับลูกค้า ทางด้าน Austin Alison ในฐานะผู้นำองค์กรได้กล่าวว่า บริษัทจะยกระดับการนำเหรียญคริปโตมาปรับใช้ในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์มากขึ้น

Pacaso เป็นบริษัทที่เปิดแพลตฟอร์มทางด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ก่อตั้งโดย Spencer Rascoff กับ Austin Allison โดย Rascoff เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะที่เป็นผู้ร่วมก่อตั้ง Zillow Group และ Hotwire.com โดย Pacaso เป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่เน้นในการเอื้อให้ผู้คนสามารถซื้อบ้านหลังที่สองได้ง่ายมากขึ้น

Blue And Red Line Illustration

ในรายละเอียดบนเว็บไซต์บริษัทได้กล่าวว่า ตอนนี้ลูกค้าสามารถทำการจองบ้านข้ามปีได้แล้ว โดยที่ไม่ต้องสนใจเรื่องของระยะเวลาการจองมากนัก และตอนนี้ทางบริษัทตัดสินใจแล้วว่า จะทำการรับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ผ่านระบบ Bitpay ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มทางด้านการชำระเงินดิจิทัล

ตอนนี้คริปโตมีอิทธิพลต่ออุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์

โดย Austin กล่าวว่า ตอนนี้ทั้งสกุลเงินดิจิทัลและเทคโนโลยีบล็อกเชนมีอิทธิพลต่อการเข้าถึงอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์เป็นอย่างมาก และการชำระเงินด้วยคริปโตถือเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการอยากซื้อบ้านหลังที่สอง

นอกจากนั้นเขากล่าวอีกว่า ตอนนี้ทางบริษัทมีแผนที่จะขยายการซื้อบ้านหลังที่สองสำหรับผู้คนในต่างประเทศไปจนถึงทั่วโลก โดยบริษัทได้ตอบสนองความต้องการการชำระเงินทางเลือกของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง

โดย Pacaso ได้ประกาศว่า ลูกค้าสามารถเลือกที่จะทำการชำระเงินด้วยเหรียญบิทคอยน์, ethereum, litecoin, bitcoin cash, dogecoin และ wrapped bitcoin ได้ คาดว่าทางบริษัทจะมีการออกเหรียญ stablecoin รองรับอีกในอนาคตไม่ช้านี้

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Terra ทำให้หลายองค์กรขาดทุนย่อยยับ!

Terra ทำให้หลายองค์กรขาดทุนย่อยยับ!

ดูเหมือนว่าหายนะครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นกับ Terra ทำให้หลายองค์กรขาดทุนหนัก โดยล่าสุด Hashed ต้องสูญเงินไปกว่า $3.5 พันล้านจากการถือครองเหรียญ LUNA
Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

หลังความนิยมในตัว PoS เริ่มแพร่กระจายเข้าไปสู่เครือข่ายต่าง ๆ ส่งผลให้ทาง Cloudflare ตัดสินใจหันมาใช้ Ethereum เพื่อพัฒนาบริการองค์กรให้ดีขึ้น
Court

ศาลปฏิเสธ! หลัง Tether ยื่นร้องขอไม่เปิดเผยทุนสำรองของบริษัท

ศาลสูงสุด New York ปฏิเสธคำขอในคดี Tether เจ้าของเหรียญ 'USDT' หลังบริษัทยื่นคำร้องขอไม่เปิดเผยข้อมูลทุนสำรองของบริษัทสู่สาธารณะ
Spotify จะเอื้อให้ศิลปินสามารถโปรโมต Nfts

Spotify แย้มแผนใหม่ เปิดให้ศิลปินโปรโมต NFT

Spotify กล่าวว่ากำลังเร่งการทดสอบคุณสมบัติใหม่เพื่อให้ศิลปินสามารถโปรโมต NFTs ผ่านแพลตฟอร์มของพวกเขาได้