เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

สำนักคณะกรรมการ OSC ลั่น Binance ไม่สามารถดำเนินกิจการในพื้นที่ได้

สำนักคณะกรรมการ OSC ห้ามไม่ให้ Binance เข้ามาดำเนินกิจการในพื้นที่

สำนักคณะกรรมการ Osc

สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ออนแทรีโอหรือ OSC ได้ออกมาอ้างว่า บริษัท Binance บริษัทให้บริการซื้อขายคริปโตยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้มีการยกเลิกข้อตกลงที่มีอยู่ก่อนหน้านี้ไป

สำนักคณะกรรมการ OSC ห้าม Binance

ทางเจ้าหน้าที่ได้อ้างว่า บริษัท Binance เป็นฝ่ายบอกกับเจ้าหน้าที่เองว่า ทางบริษัทจะไม่ให้ผู้อาศัยในออนแทรีโอดำเนินการทำธุรกรรมใด ๆ หลังจากผ่านวันที่ 31 ธันวาคมแล้ว อย่างไรก็ตามทางบริษัท Binance ได้กล่าวว่า ผู้ใช้บริการที่อยู่ในออนแทรีโอ ไม่ต้องทำการปิดบัญชีกับทางบริษัทก็ได้

Gnwfl Nnzro 1

เรื่องราวระหว่าง OSC กับบริษัท Binance นั้น ได้เริ่มขึ้นในช่วงเดือนมิถุนายนของปีที่ผ่านมา จากการที่ Binance ถูกยับยั้งการดำเนินกิจการในพื้นที่และมีผลให้ผู้ใช้บริการต้องทำการปิดบัญชีอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดย Binance ได้ทำการแจ้งประกาศให้กับผู้ใช้บริการได้รับทราบว่า สืบเนื่องจากบริษัทจำต้องให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของประเทศแคนาดา บริษัทขอเรียนแจ้งว่า ผู้ใช้บริการทุกคนไม่ต้องทำการปิดบัญชีภายใน 31 ธันวาคม ปี 2021

เหตุผลที่ไม่รับ Binance

การที่ Binance ได้ประกาศแจ้งไปยังผู้ให้บริการตรงส่วนนี้ ทำให้ทางสำนักงานหลักทรัพย์ได้แจ้งเรื่องนี้ไปยังผู้ใช้บริการไปในทางเดียวกันว่า ตอนนี้บริษัท Binance ในประเทศแคนาดานั้น ได้ให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ในการจดทะเบียนบริษัทกับทางแคนาดา ซึ่งการจดทะเบียนของบริษัทในครั้งนี้ จะช่วยให้บริษัทยังคงดำเนินกิจการภายในประเทศได้ต่อไป

ในทางกลับกันทาง OSC กลับไม่รับลูกกับเรื่องดังกล่าว โดยมีการแจ้งเรื่องนี้กับทางผู้ใช้บริการว่า ตอนนี้ Binance ไม่ได้มีการจดทะเบียนภายใต้ข้อบังคับหลักทรัพย์ในออนแทรีโอแล้ว โดยทาง OSC ได้ให้เหตุผลว่า การที่บริษัท Binance ไม่ได้จดทะเบียนตามข้อบังคับในพื้นที่นั้น หมายความว่าบริษัทไม่มีอำนาจใด ๆ ในการให้บริการซื้อขายตราสารหรือหลักทรัพย์ใด ๆ ให้กับบุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคล แน่นอนว่าเรื่องนี้มีผลกระทบต่อการดำเนินกิจการภายในพื้นที่ของ Binance อย่างแน่นอน

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

มัลแวร์ Wallet

ระวังมัลแวร์ Wallet ตัวใหม่ มัลแวร์ที่สามารถกระจายได้จากการทำธุรกรรมการเงิน

มัลแวร์ Wallet ตัวใหม่นี้ มีความสามารถในการแทรกซึมได้จากการทำธุรกรรมทางการเงิน
ประธานตลาดหลักทรัพย์

ประธานตลาดหลักทรัพย์อเมริกาย้ำ บริษัทคริปโตจะต้องถูกควบคุมกำกับให้มากขึ้น

ประธานตลาดหลักทรัพย์ของอเมริกาเริ่มแสดงความเห็นเกี่ยวกับแพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตบ้างแล้ว
Meta ยื้อไม่ไหว ประกาศล้มเลิกแผนสร้าง Diem

Meta ยื้อไม่ไหว ประกาศล้มเลิกแผนสร้าง Diem

ดูเหมือนว่า Meta ล้มเลิกแผนสร้าง Diem ลงแล้วเรียบร้อย ซึ่งแหล่งข่าววงในรายงานว่า Zuckerberg กำลังหาทางขายทรัพย์สินที่มีอยู่เพื่อคืนให้กับผู้ร่วมลงทุน
Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%