ก้าวสำคัญของ Opensea ที่รับชำระเงิน NFT ผ่านบัตรเครดิต

ก้าวสำคัญของ Opensea ที่ได้ยกระดับขีดความสามารถในการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต

ก้าวสำคัญของ Opensea

Moonpay บริษัทให้บริการชำระเงินได้ออกมาประกาศแล้วว่า ตลาด NFT ใน Opensea เริ่มมีแผนที่จะทำการยอมรับการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตของบริษัทแล้ว โดยตอนนี้ตลาด NFT ใน Opensea สามารถทำยอดขายสินค้าได้มากถึง $23.5 พันล้าน และตอนนี้ทางบริษัทได้มีการประกาศแล้วว่า จะมีการรองรับในส่วนของเหรียญ Solana ตามมาด้วย

ก้าวสำคัญของ Opensea ที่ยกระดับความแตกต่าง

เวลานี้ผู้ที่สนใจเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์และอยากซื้องานต่าง ๆ นั้น ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องทำการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เสมอไป สอดคล้องกับ Moonpay ที่ได้มีการทวีตเอาไว้ผ่านทาง Twitter ว่า ตอนนี้ทาง Opensea สามารถใช้บัตรของคุณได้แล้ว ในไม่ช้าคุณก็สามารถซื้องาน NFT ด้วยการชำระเงินผ่านทาง Visa, Mastercard, Apple Pay, Google Pay และอื่น ๆ อีกมากมาย

Bj8U389A9N8

ปัจจุบันเว็บไซต์ของ Opensea มีการรองรับสินทรัพย์คริปโตอย่างเหรียญ Ethereum ในการชำระเงินซื้องานในตลาด NFT ตอนนี้ทาง Moonpay ได้เข้ามาเปลี่ยนแปลงกฎการซื้อขายครั้งใหญ่ในตลาด NFT โดยที่มีการเปิดทางเลือกให้กับผู้ที่สนใจสามารถทำการเลือกการชำระเงินทางเลือกได้

คนดังเริ่มแห่เข้า NFT มากขึ้น

ไม่นานมานี้ทางด้าน Moonpay ได้มีการช่วยให้บุคคลที่มีชื่อเสียงหลายคนทำการซื้อสินค้าในตลาด NFT ในราคาที่แพง อย่างเช่นงานสะสมศิลปะหายากอย่าง Bored Ape Yacht Club โดยบริษัทได้มีการช่วยเหลือ Wiz Khalifa นักร้องแร็ปชื่อดังในการซื้องาน Bored Ape #1506 และบริษัทได้ช่วยให้ Madonna ราชินีเพลงป๊อปสามารถซื้องาน Bored Ape #4988 ในราคาที่ $564,000 สำหรับ Ethereum

สำหรับ Moonpay นั้น เคยมีการระดมทุนได้มากถึง $555 ล้านในช่วงที่บริษัทได้มีการเปิดกิจการใหม่ ๆ หลังจากที่ได้มีการระดมทุนแล้ว ทางบริษัทก็สามารถทำเงินได้ถึง $3.4 พันล้านด้วยกัน และยังคงเดินหน้าพัฒนาให้บริษัทมีศักยภาพในการแข่งขันระดับนานาชาติต่อไป

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

ระบบนิเวศน์ Terra

ซีอีโอ Galaxy Digital ยังเชื่อในระบบนิเวศน์ Terra แต่ต้องระมัดระวังมากขึ้น

Mike Novagratz นักลงทุนที่ให้การสนับสนุนเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้มีการโพสต์เกี่ยวกับสถานการณ์โครงข่ายเทคโนโลยีบล็อกเชน Terra
บริษัทเหมืองคริปโต

บริษัทเหมืองคริปโต Bitriver ถูกขึ้นบัญชีดำคว่ำบาตรของสหรัฐฯ

Bitriver บริษัททางด้านการขุดเหมืองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ของประเทศรัสเซีย อาจเจอกับปัญหาทางด้านข้อกฎหมายกับประเทศสหรัฐอเมริกา
Startup คริปโต

บริษัท Startup คริปโต ได้รับทุนสนับสนุนจาก Coinbase

Mara บริษัทคริปโตเคอร์เรนซี่เกิดใหม่ ได้มีการประกาศแล้วว่า ทางบริษัทสามารถทำการระดมทุนจากกองทุน Coinbase คิดเป็นเงินมากกว่า $23 ล้าน
Ftx Us เปิดบริการเทรดหุ้นด้วย Stablecoin

FTX US เปิดบริการเทรดหุ้นด้วย Stablecoin

บริการเทรดหุ้นตัวใหม่ของ FTX US จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับบรรดานักลงทุนรายย่อยสามารถซื้อขายหุ้นด้วย USDC ได้ง่ายขึ้น