ก้าวสำคัญของ Opensea ที่รับชำระเงิน NFT ผ่านบัตรเครดิต

ก้าวสำคัญของ Opensea ที่ได้ยกระดับขีดความสามารถในการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต

ก้าวสำคัญของ Opensea

Moonpay บริษัทให้บริการชำระเงินได้ออกมาประกาศแล้วว่า ตลาด NFT ใน Opensea เริ่มมีแผนที่จะทำการยอมรับการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตของบริษัทแล้ว โดยตอนนี้ตลาด NFT ใน Opensea สามารถทำยอดขายสินค้าได้มากถึง $23.5 พันล้าน และตอนนี้ทางบริษัทได้มีการประกาศแล้วว่า จะมีการรองรับในส่วนของเหรียญ Solana ตามมาด้วย

ก้าวสำคัญของ Opensea ที่ยกระดับความแตกต่าง

เวลานี้ผู้ที่สนใจเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์และอยากซื้องานต่าง ๆ นั้น ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องทำการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เสมอไป สอดคล้องกับ Moonpay ที่ได้มีการทวีตเอาไว้ผ่านทาง Twitter ว่า ตอนนี้ทาง Opensea สามารถใช้บัตรของคุณได้แล้ว ในไม่ช้าคุณก็สามารถซื้องาน NFT ด้วยการชำระเงินผ่านทาง Visa, Mastercard, Apple Pay, Google Pay และอื่น ๆ อีกมากมาย

ปัจจุบันเว็บไซต์ของ Opensea มีการรองรับสินทรัพย์คริปโตอย่างเหรียญ Ethereum ในการชำระเงินซื้องานในตลาด NFT ตอนนี้ทาง Moonpay ได้เข้ามาเปลี่ยนแปลงกฎการซื้อขายครั้งใหญ่ในตลาด NFT โดยที่มีการเปิดทางเลือกให้กับผู้ที่สนใจสามารถทำการเลือกการชำระเงินทางเลือกได้

คนดังเริ่มแห่เข้า NFT มากขึ้น

ไม่นานมานี้ทางด้าน Moonpay ได้มีการช่วยให้บุคคลที่มีชื่อเสียงหลายคนทำการซื้อสินค้าในตลาด NFT ในราคาที่แพง อย่างเช่นงานสะสมศิลปะหายากอย่าง Bored Ape Yacht Club โดยบริษัทได้มีการช่วยเหลือ Wiz Khalifa นักร้องแร็ปชื่อดังในการซื้องาน Bored Ape #1506 และบริษัทได้ช่วยให้ Madonna ราชินีเพลงป๊อปสามารถซื้องาน Bored Ape #4988 ในราคาที่ $564,000 สำหรับ Ethereum

สำหรับ Moonpay นั้น เคยมีการระดมทุนได้มากถึง $555 ล้านในช่วงที่บริษัทได้มีการเปิดกิจการใหม่ ๆ หลังจากที่ได้มีการระดมทุนแล้ว ทางบริษัทก็สามารถทำเงินได้ถึง $3.4 พันล้านด้วยกัน และยังคงเดินหน้าพัฒนาให้บริษัทมีศักยภาพในการแข่งขันระดับนานาชาติต่อไป

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

ซื้อขายคริปโต

ธนาคาร DBS เปิดแอปให้บริการซื้อขายคริปโตเอง

DBS ธนาคารยักษ์ใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้มีการเปิดตัวแอปพลิเคชันซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ชำระเงินด้วยคริปโต

ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำจับมือกับ Binance ชำระเงินด้วยคริปโตได้แล้ว

Varus บริษัทซูเปอร์มาร์เก็ตมากกว่า 100 แห่งในประเทศยูเครน ได้มีการจับมือเป็นหุ้นส่วนกับทางบริษัท Binance ในการเปิดตัวระบบชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว
ซื้อขายคริปโต

ซีอีโอธนาคารยักษ์ใหญ่ลั่น! ไม่เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตเป็นอันขาด

HSBC ธนาคารยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้ออกมายืนยันว่า ธนาคารจะไม่มีการเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอันขาด
ยูโรดิจิทัล

ECB จิ้มเลือกบริษัท Amazon มาพัฒนายูโรดิจิทัล

ธนาคารกลางของยุโรปได้มีการจิ้มเลือกบริษัท 5 แห่ง เพื่อที่จะช่วยพัฒนาสกุลเงินอย่างยูโรดิจิทัลขึ้นมาให้ได้อย่างเป็นรูปธรรมและสามารถใช้งานได้จริง