เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ธนาคารดิจิทัล Nubank กำลังจะจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ NYSE และ B3 เดือนหน้า

Nubank ธนาคารดิจิทัลสัญชาติบราซิลระดับยูนิคอร์นกำลังจะจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ NYSE และ B3 ในช่วงต้นเดือนธันวาคมนี้ และกำลังเชิญชวนให้ผู้ใช้เรียนรู้เกี่ยวกับการลงทุนแบบใหม่ด้วย

ธนาคารดิจิทัล Nubank กำลังจะจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Nyse และ B3 เดือนหน้า

ประเด็นสรุป

  • Nu Holdings บริษัทแม่ของ Nubank วางแผนที่จะเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ NYSE และ B3 ในช่วงต้นเดือนธันวาคม
  • บริษัทยูนิคอร์นฟินเทคกำลังเชิญชวนให้ผู้ใช้แอปเรียนรู้เกี่ยวกับการลงทุน โดยสามารถถือครองส่วนหนึ่งของบริษัทได้

Nubank ได้เปิดเผยว่าบริษัทจะจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์สหรัฐอเมริกาและบราซิล ซึ่งจะมีการเสนอขายหุ้นแก่ประชาชนทั่วไป (IPO) เร็วๆ นี้

ในบล็อกโพสต์ภาษาโปรตุเกส Nubank เผยว่า ประมาณวันที่ 9 และ 10 ธันวาคมเป็นวันที่ Nu Holdings บริษัทแม่ของ Nubank จะเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE) และตลาดหลักทรัพย์ B3 ในเซาเปาโล โดยเมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา บริษัทได้ยื่นคำร้องเพื่อเสนอขายหุ้น IPO

Nubank เป็นธนาคารดิจิทัลสัญชาติบราซิลระดับยูนิคอร์นที่ไม่มีการบริการหน้าสาขา และถือเป็นการปฏิวัติธนาคารทั้งประเทศบราซิลเลยทีเดียว

ยูนิคอร์นฟินเทคได้แนะนำผู้ใช้แอปของตนใช้โปรแกรมที่เรียกว่า NuSócios ก่อนการเสนอขายหุ้น IPO

ลูกค้า Nubank ในบราซิลสามารถค้นหาคำแนะนำในแอปบนมือถือ เกี่ยวกับการเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทได้ บางคนได้เปรียบกลยุทธ์นี้กับ airdrops ที่ได้รับความนิยมในโลกของ คริปโต แม้ว่า Nubank จะไม่ได้ใช้คำนี้ในสื่อทางการตลาดของตัวเองก็ตาม

โปรแกรมใหม่ที่เรียกว่า NuSócios ซึ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน บริษัทได้ให้ Brazilian Depositary Receipts (BDRs) แก่ลูกค้าหลายล้านรายโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย โดยมีการประมาณการว่า BDR แต่ละอันแทนหนึ่งในหกของหุ้นสามัญคลาส A ของบริษัทแม่ Nu Holdings อย่างไรก็ตามมูลค่าจะถูกกำหนดหลังจากการเสนอขายหุ้น IPO เสร็จสิ้น

จากรายงานการยื่น IPO ของ Nu Holdings ในสหรัฐอเมริกาเผยว่า บริษัทจะจำกัด BDRs ไว้ที่ประมาณ 33 ล้านดอลลาร์ อย่างไรก็ตาม ผู้บริหารมีตัวเลือกในการเพิ่มขีดจำกัด 25% ของจำนวน BDR

แคมเปญนี้เปรียบเสมือนการมอบอำนาจให้ผู้ใช้ Nubank ได้ลงทุนและเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการทำงานของตลาดหุ้น แม้จะไม่ได้เป็นเทรดเดอร์มืออาชีพก็ตาม โดยทางธนาคาร Nubank ต้องการเชิญชวนลูกค้าให้เรียนรู้เกี่ยวกับตลาดหุ้น และตัดสินใจว่าพวกเขาจะต้องการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ B3 หรือไม่

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Investment

1Tgkd2N Zldnnofanztziwq

Kelly Investment บริษัทจัดการสินทรัพย์มูลค่า 1.4 พันล้านดอลลาห์ ยื่นขอจัดตั้งกองทุน Ethereum ETF

Kelly Investment ได้ยื่นคำขอในการจัดตั้งกองทุน Ethereum ETF ซึ่งเป็นการลงทุนในสัญญาซื้อขายล่วงหน้าในสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่เป็นอันดับสองตามมูลค่าสินทรัพย์ตามราคาตลาด
เหรียญ Metaverse 5 อันดับที่ควรจับตาดูในปี 2022

เหรียญ Metaverse 5 อันดับที่ควรจับตาดูในปี 2022

ท่ามกลางกระแส Metaverse ที่กำลังมาแรง คริปโตสยามจะพาไปดูเหรียญ Metaverse 5 อันดับที่ควรจับตาดูในปี 2022 จะมีเหรียญได้บ้าง?
สำนักข่าวของจีนเตือนถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับ Metaverse

สำนักข่าวของจีนออกมาเตือนถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับ Metaverse

Metaverse ถูกพูดถึงอย่างมากในขณะนี้ และบริษัทจีนต่างเร่งรีบพัฒนากระแสนี้ อย่างไรก็ตาม สื่อของรัฐได้ออกมาเตือนเมื่อเร็ว ๆ นี้เกี่ยวกับความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องที่เทคโนโลยีเกิดใหม่
Mariah Carey ซื้อ Bitcoin ผ่าน Gemini

Mariah Carey ซื้อ Bitcoin ผ่าน Gemini

ราชินีเพลงอาร์แอนด์บีระดับโลก Mariah Carey ซื้อ Bitcoin พร้อมร่วมมือกับ 2 แฝด Winklevoss ช่วยองค์กรมอบการศึกษาให้กับเด็กชาวแอฟริกัน-อเมริกัน