Blockchain

ตระการตา! Yuga Labs เปิด Otherside ให้ผู้ใช้งานทดลองเข้าไปโลดแล่นใน Bored Ape Metaverse

F Xz Vvwag Aar Nz B.jpeg

Otherside จะเปิดแพลตฟอร์มให้เฉพาะเจ้าของที่ดิน Otherdeeds ในเฟสแรกเท่านั้นที่สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้

Otherside คือ Metaverse ที่ผู้เล่นมากมายต่างรอคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ แพลตฟอร์มนี้เป็นฝีมือจาก Yuga Labs ผู้สร้าง Bored Ape Yacht Club ซึ่งเป็น NFT ระดับเรือธงที่ผู้คนมากมายนั้นต้องการจะได้มาครอบครอง 

First Trips in Bored Ape Metaverse

เมื่อวันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา เกมที่พัฒนาโดย Yuga Labs ได้เชิญชวนผู้เล่นกว่า 4,300 คนหรือที่เรียกกันในชื่อ "นักเดินทางหรือ Voyager” มาชมการสาธิตเทคโนโลยีและทัวร์ชมแพลตฟอร์มออนไลน์ ไม่เพียงเท่านั้น สำหรับผู้เล่นที่ต้องการจะเข้าร่วมใน Otherside พวกเขาจะต้องมีส่วนร่วมหรือเข้าดู First Trips ใน Bored Ape Metaverse ในครั้งนี้ 

ผู้เล่นทั้งหมด 4,300 คนที่เข้าร่วมในการเปิดให้เข้าชมเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาได้เข้าไปยัง "Biogenic Swamp" ซึ่งเป็นศูนย์กลางของ Otherside และได้ทดลองกับเทคโนโลยีใหม่ๆ มากมายภายในนั้น  

https://twitter.com/morrow_megan/status/1548345483281633281

ผู้ถือ Otherdeed จะได้เป็นผู้เล่นกลุ่มแรก

ใน Litepaper ที่เผยแพร่ไม่นานหลังจากการเปิดตัว First Trip นักพัฒนาของ Otherside ประกาศว่า “เจ้าของ Otherdeed ซึ่งเป็นโฉนดที่ดินดิจิทัลภายในแพลตฟอร์ม  และนักพัฒนาที่ได้รับการคัดเลือกเท่านั้นที่ถึงจะมีสิทธิจเข้าร่วมในเกมในเฟสแรก”

https://twitter.com/OthersideMeta/status/1548357409957064705

ตามข้อมูลจจาก Litepaper ของเฟสแรกระบุว่า เจ้าของ Otherdeed จะสามารถมีส่วนร่วมในการวางรากฐานให้กับแพลตฟอร์มและกำหนดความสามารถหลักของตนในฐานะผู้ร่วมพัฒนาผ่าน Otherside Development Kit ซึ่งเป็นชุดเครื่องมือที่ใช้ในการสร้างสิ่งต่างๆ ของแพลตฟอร์ม

คำกล่าวจาก Litepaper ระบุว่า “เราเชื่อมั่นในพลังพิเศษของชุมชนและเชื่อว่าสิ่งนี้สามารถเป็นพลังสำคัญสำหรับการขับเคลื่อนสิ่งดีๆ ในอุตสาหกรรมนี้”  

“เราตั้งเป้าที่จะสร้างแรงจูงใจ เพิ่มพลัง ส่งเสริมการแสดงออก ความคิดสร้างสรรค์ และความเฉลียวฉลาดของชุมชนซึ่งเป็นผู้ที่มีส่วนร่วมของ Otherside”

Screen Shot 2022 03 19 at 11.58.48 Am G ID 5.png.webp

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา Gordon Goner หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง Yuga Labs แสดงความคิดเห็นผ่าน Twitter ของเขาว่า “Otherside จะกลายเป็นคู่แข่งสำคัญกับแพลตฟอร์มต่างๆ บน Web2 " โดยเขามองโลกในแง่ดีว่า “สิ่งต่างๆ ในอนาคตจะมุ่งไปสู่ ​​Metaverse ที่เปิดกว้างและสามารถทำงานร่วมกันได้"

และจากการอัปเดตในครั้งนี้ Otherside จึงกลายเป็นแพลตฟอร์ม Metaverse ที่ได้รับความสนใจและโดดเด่นที่สุดของตลาดในปัจจุบัน

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '5 เหรียญ' ที่ค่า RSI เริ่มเข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought'
Ali Martinez ชวนจับตา '2 เหรียญ'
อัยการสหรัฐ ยื่นคำร้องขออายัด Passport ของ 'Changpeng Zhao' หวั่นหลบหนี
ราคาบิทคอยน์กลับมาแตะ 2 ล้านบาทเป็นครั้งแรก