Exchange

ปริมาณการซื้อขาย XRP เพิ่มขึ้น 98% จากไตรมาสที่แล้ว

Qwtcej5clys.jpg

ปริมาณการซื้อขาย XRP เพิ่มขึ้น 4.4 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่ 2 หรือเติบโตมากถึง 98% เมื่อเทียบกับปริมาณการซื้อขายของราคา XRP ในไตรมาสที่แล้ว

ข้อมูลล่าสุดจากรายงานรายไตรมาสของ Ripple เปิดเผยตัวเลขปริมาณการซื้อขาย XRP โทเค็นการโอนเงินระหว่างประเทศที่มีปริมาณเพิ่มขึ้นจากไตรมาสแรกของปีนี้

ปริมาณการซื้อขาย XRP ไตรมาสที่ 2 เพิ่มขึ้นเกือบ 2 เท่า

XRP คือสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่เป็นอันดับ 6 ซึ่งหลังการสรุปมูลค่าราคาในตลาดของไตรมาสที่ 2 พบว่ามีปริมาณการซื้อขายที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยเพิ่มขึ้นกว่า 4.4 พันล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้นจาก 2.2 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาส 1 เพิ่มขึ้น 98% ในไตรมาสนี้

ปริมาณที่เพิ่มขึ้นของการซื้อขาย XRP ดังกล่าวเกิดขึ้นในระยะเวลาเพียง 4 วัน ซึ่งถูกบันทึกให้เป็น 4 วันที่มีปริมาณซื้อขายสูงสุดที่สุดเท่าที่เคยมีมาในประวัติศาสตร์ทั้งหมด

รายงานของ Ripple ยังระบุด้วยว่า มีจำนวนพันล้านที่ถูกปล่อยออกจากเอสโครว์ หรือเฉลี่ยเป็นหนึ่งพันล้านต่อเดือนตามไตรมาสก่อนหน้าและการจัดเอสโครว์อย่างเป็นทางการ

Ripple ได้นำรายงานเกี่ยวกับปริมาณการซื้อขาย XRP ครั้งประวัติศาสตร์นี้ไปยื่นเพิ่มเติมในคดีความของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งสหรัฐอเมริกา (SEC) รวมถึงข้อเท็จจริงที่ว่าบริษัทบล็อคเชนได้รับเอกสารภายในบางอย่างจากหน่วยงานกำกับดูแล

ราคา XRP สามารถดึงกลับก่อนขาขึ้นอีกข้าง

มูลค่า XRP ในช่วงต้นไตรมาสที่ 2 เริ่มต้นอย่างยอดเยี่ยม โดยเพิ่มขึ้นเกือบ 240% ในเวลาไม่ถึงสองสัปดาห์ อย่างไรก็ตาม โทเค็นสำหรับการโอนเงินระหว่างประเทศนี้ได้ลดลงประมาณ 62% หลังขึ้นสูงที่สุดในเดือนเมษายน

ในกราฟ Simple Moving Average (SMA) ราคาของ XRP เพิ่มขึ้นเกือบ 33% ในสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยทะลุผ่าน 50 วันไปแล้ว ซึ่งถือได้ว่าโทเค็น XRP ยังเป็นผู้นำที่แข็งแกร่งสำหรับ Ripple นับตั้งแต่วันที่ 19 พฤษภาคมปีนี้

ราคา XRP/ ปริมาณการซื้อขาย XRP

แรงกดดันในการซื้อที่พุ่งสูงขึ้นทำให้ราคา XRP พุ่งทะลุระดับส่วนขยาย Fibonacci 38.2% และติดแท็กระดับส่วนขยาย Fibonacci 61.8%

อย่างไรก็ตาม ราคา XRP ยังไม่สามารถตัดเหนือระดับส่วนขยาย Fibonacci 61.8% และ SMA 200 วัน ที่ 0.76 ดอลล่าร์ได้ ซึ่ง Ripple ทดสอบระดับการสนับสนุนที่สำคัญอีกครั้งก่อนที่จะมองไปยังเป้าหมายที่สูงขึ้น

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 5 โปรเจคคริปโต ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ชนะในอนาคต
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!
เปิดลิสต์ 3 เหรียญคริปโต ที่ทำราคาพุ่งสูงที่สุด ในช่วงสัปดาห์ที่ 3 ของเดือนกันยายน
ข่าวดีมาแล้ว! ล่าสุด SEC ได้ทำการอนุมัติ คำขอเปิดกองทุน Ethereum Futures ETF