ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

ชวนวิเคราะห์ XRP หาแนวรับ/ต้าน! หลังราคาผันผวนหนัก

เปิดบทวิเคราะห์ XRP! หาแนวรับ/แนวต้านล่าสุด หลังโดน 'ข่าวปลอม' เล่นงาน

เปิดบทวิเคราะห์ XRP! หาแนวรับ/แนวต้านล่าสุด หลังโดน 'ข่าวปลอม' เล่นงาน เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา - ส่งผลให้ราคาเหรียญยังไม่ไปไหน!

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน XRP ทำราคาขึ้นสูงทะลุแนวต้าน 0.74 ดอลลาร์ ไปแตะระดับ 0.9 ดอลลาร์ ได้สำเร็จ ก่อนทำราคาดิ่งลงภายในไม่กี่ชั่วโมง โดยความผันผวนดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นมาจากข่าวปลอมเกี่ยวกับกองทุน XRP ETF ของ BlackRock

อ่านข่าวต่อ: XRP ว้าวุ่น! หลังข่าวปลอมทำ ราคาดีดไปกว่า 12% ก่อนจะดิ่งลงมาที่เดิม

ปัจจุบัน XRP ทำราคาอยู่ที่ 0.64 ดอลลาร์ เพิ่มขึ้นมา 1.80% ภายใน 24 ชั่วโมง

วิเคราะห์ Bitcoin

ปัจจุบันถึงแม้เหรียญสามารถทำราคาอยู่เหนือเส้น EMA 20 วันที่ระดับ 0.62 ดอลลาร์ซึ่งเป็นระดับแนวต้านล่าสุด แต่ความผันผวนที่เกิดขึ้นเมื่อไม่กี่วันก่อนยังแสดงให้เห็นถึงแรงขายของเหรียญที่ยังคงอยู่ในจุดที่ต้องระวัง

วิเคราะห์แนวรับ

ในกรณีที่เหรียญล้มเหลวในการทำราคายืนเหนือเส้น EMA 20 วัน แนวรับถัดไปของเหรียญจะอยู่ที่เส้น EMA 50 วันในระดับ 0.56 ดอลลาร์ และเป็นไปได้ว่าเหรียญอาจทำราคาขึ้นลงอยู่บริเวณระดับ 0.56 - 0.74 ดอลลาร์ สักพักจนกว่าจะกลับตัวขึ้นอีกครั้ง

วิเคราะห์แนวต้าน

แรงซื้อของ XRP จะสามารถปะทุขึ้นได้อีกครั้ง ก็ต่อเมื่อเหรียญสามารถทำราคาขึ้นยืนเหนือระดับแนวรับสำคัญที่ 0.74 ดอลลาร์ได้สำเร็จ ซึ่งอาจส่งผลให้เหรียญขึ้นไปทดสอบระดับแนวต้านต่อไปที่ 0.85 ดอลลาร์ และถัดไปที่ระดับ 1 ดอลลาร์

ที่มา: Cointelegraph

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '2 เหรียญ' ราคาต่ำกว่า 5 ดอลล์ ที่มีโอกาสทำราคาพุ่งในช่วงนี้ พร้อมแนวรับ/แนวต้านล่าสุด
เปิดบทวิเคราะห์ '3 เหรียญ Altcoin' ที่มีแววพุ่ง ทะลุแนวต้าน
เปิดลิสต์ '7 เหรียญ' ที่ค่า RSI เข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought' ประจำวันที่ 29 พ.ย. 66
สำเนาของ Rectangle Template   2023 11 29 T175519.968