Solana

ชวนหาคำตอบ! อะไรทำให้ ราคา Solana พุ่งขึ้นถึง 15% ภายใน 24 ชั่วโมง?

อะไรทำให้ ราคา Solana พุ่งขึ้นถึง 15% ภายใน 24 ชั่วโมง?

พุ่งแรง! ชวนวิเคราะห์เหรียญ Solana หลังทำราคาบวกมากกว่า 15% ภายใน 24 ชั่วโมง - อะไรเป็นสาเหตุของการปรับพื้นที่ครั้งนี้?

Solana กลายเป็นเหรียญที่ทำผลงานได้ดีที่สุด เพราะภายใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมานี้ ราคาของมันเพิ่มขึ้นถึง 15.39% พาราคาอยู่ที่ 18.82 ดอลลาร์ได้สำเร็จ นับเป็นข่าวดีในรอบหนึ่งเดือน ถึงแม้เหรียญจะยังได้รับผลกระทบจากการโจมตีของ SEC ที่กล่าวหาว่าเหรียญ SOL เป็นหลักทรัพย์ก็ตาม

ทำไม SOL ถึงบวก?

เรียกได้ว่าตลาดคริปโตนั้นกลับมาคึกคักอีกครั้งเนื่องจาก ราคา Bitcoin ที่เพิ่มขึ้นหลังจากความบริษัทลงทุนหลายแห่งเริ่มให้ความสนใจในการเปิดให้บริการกองทุน Bitcoin ETF ซึ่งช่วยเรียกความเชื่อใจให้กับนักลงทุนได้อย่างมหาศาล

อีกสาเหตุหนึ่ง คาดว่ามาจากกระดานเทรดอย่าง OKX ได้เพิ่มเหรียญ Solana เข้าไปในผลิตภัณฑ์ที่เรียกว่า Dual Investment Product บนแพลตฟอร์ม ที่ช่วยเสริมสร้างความรู้สึกเชิงบวกให้กับนักลงทุนเพิ่มมากขึ้น

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 6 คริปโตเหรียญดัง RSI เข้าใกล้สัญญาณขาย พร้อมอีก 2 เหรียญเข้าสู่ ‘Oversold’ เรียบร้อย
ชวนส่อง! 1 เหรียญ Altcoin ที่กำลังถูกเหล่า 'วาฬ' จับตาอย่างใกล้ชิด
สำเนาของ Rectangle Template   2023 09 19 T111904.117
มหาเศรษฐีดัง “Mark Cuban” โดนแฮกวอลเล็ท MetaMask พบสูญแล้ว 31 ลบ.