XRP

พบ 'วาฬ XRP' เริ่มเคลื่อนไหว! ท่ามกลางราคา ที่ยังปรับตัวลดลง

พบ ‘วาฬ XRP’ จำนวนหนึ่ง เริ่มเคลื่อนไหวผิดปกติ

Whale Alert รายงาน! พบ ‘วาฬ XRP’ จำนวนหนึ่ง เริ่มเคลื่อนไหวผิดปกติ อย่างต่อเนื่อง - ชี้อาจเป็นสัญญาณที่อาจส่งผลต่อราคา

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ Whale Alert ได้มีรายงานการตรวจพบ 'วาฬ' ของเหรียญ XRP สองตัว ที่ได้ทำการถอนเหรียญ XRP รวมกันมูลค่ากว่า 20 ล้านดอลลาณ์ออกจากวอลเล็ตของ Binance ไปยังวอลเล็ตอื่นที่ไม่ระบุตัวตน ในเวลาที่ใกล้เคียงกัน

วาฬ XRP เริ่มขยับ!

โดยจากรายงาน  Whale Alert เผยว่ามีความเป็นไปได้สูงที่ ‘วาฬ’ ทั้งสองตัวนั้นอาจมีความมีความเกี่ยวข้องกัน ดูจากระยะห่างในการทำธุรกรรมที่ห่างกันเพียงไม่นาน ทั้งนี้ยังพบว่าวาฬทั้งคู่มีการเคลื่อนไหวทางธุรกรรมในอดีตที่คล้ายกันอย่างมาก

ทั้งนี้จึงทำให้นักวิเคราะห์จาก Whale Alert มองว่านี่อาจเป็นสัญญาณบางอย่างที่น่าเฝ้าระวังสำหรับ XRP เพราะก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทางแพลตฟอร์มก็เพิ่งตรวจพบการเคลื่อนไหวจาก วาฬยักษ์ อีกหนึ่งตัวที่ทำการโยกย้ายเหรียญมูลค่ารวมกว่า 34 ล้านดอลลาร์ ไปยังวอลเล็ตไม่ระบุตัวตนเช่นกัน

ในปัจจุบัน XRP ทำราคาอยู่ที่ 0.537 ดอลลาร์ โดยกำลังพยายามทำราคากลับขึ้นมา หลังเหรียญเกิดการปรับตัวลงอย่างรุนแรงเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา และประกอบกับการเคลื่อนไหวที่ของเหล่าวาฬที่เริ่มมีรูปแบบที่แปลกไป จึงทำให้นักวิเคราะห์บางคนมองว่านี่อาจเป็นสัญญาณบางอย่างของขาขึ้นก็เป็นได้

ที่มา: Finbold

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตลาด Altcoin มีโอกาสเสี่ยงถูกปรับฐาน ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า
Bitkub เปิดตัว Open Beta ของ 'TSX by Astronize' โปรเจกต์เกมใหม่ล่าสุดบน Bitkub Chain
รายงาน ก.ล.ต. สรุปภาพรวมบัญชีมูลค่าการซื้อขายคริปโตในประเทศไทย (15/04/24)
Lookonchain รายงาน! พบ ‘วาฬ’ โยกเหรียญ Ethereum รวมกว่า 20,000 เหรียญ