ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

เปิดลิสต์ 2 เหรียญ Altcoin น่าเข้า! ที่นักวิเคระห์มองว่า อาจพุ่งในไม่ช้า

สำเนาของ Rectangle Template   2023 11 21 T110056.214

เปิดลิสต์ 2 เหรียญดัง มีแววทำราคาสูงขึ้น จากการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ชื่อดัง - พร้อมเผยแหน่งที่ตั้งเป้าเอาไว้

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน นักวิเคราะห์คริปโตชื่อดังผู้ใช้นามแฝงว่า Bluntz ได้ทวีตผ่านบัญชีที่มีอู้ติดตามถึง 229,100 ราย โดยได้แสดงมั่นใจในตัว Solana และ Matic ว่าเหรียญทั้งสองกำลังจะทำราคาสูงขึ้นไปมากกว่าเดิม

วิเคราะห์ Solana

Bluntz เผยว่า Solana มีสัญญาณทำราคาขึ้นอีกครั้ง หลังจากที่ราคาได้กลับลงมาที่สัปดาห์ที่ 54.78 ดอลลาร์ ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดของสัปดาห์ โดยหากอ้างอิงจากทฤษฎีของ Elliott Wave แสดงให้เห็นว่า ขาขึ้นครั้งต่อไปของเหรียญอาจพาราคา SOL ไปอยู่ที่ระดับ 80 ดอลลาร์

ถึงแม้ในปัจจุบันราคา Solana จะยังอยู่ที่ 55.8 ดอลลาร์ แต่จากการวิเคราะห์ กราฟของ Bluntz ชี้ให้เห็นว่า SOL อาจมีเส้นทางการทำราคาขึ้นไปยัง 70 ดอลลาร์ ในตอนแรก และต่อไปที่ 82.50 ดอลลาร์

วิเคราะห์ Matic

ในส่วนของ Matic นักวิเคราะห์รายนี้มองว่า เหรียญศักยภาพในการทำราคาให้สูงขึ้นด้วยเช่นกัน โดย Bluntz เขามองว่าเหรียญอาจทำราคาสูงขึ้นไปอีก 20% ไปยังพื้นที่ New High ได้

ผมคิดว่า Matic กำลังเข้าใกล้ขาขึ้น โดยจะขึ้นถึง 20% เพื่อไปอยู่ New High ในเร็วๆนี้ เนื่องจากกราฟได้แสดงให้เห็นว่า ราคาเหรียญได้ลงไปทดสอบระดับ Fibonacci ที่ 0.382 พร้อมกับสัญญาณกระทิงที่เกิดขึ้นมาในระดับต่ำสุด

ที่มา: Dailyhodl

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '2 เหรียญ' ราคาต่ำกว่า 5 ดอลล์ ที่มีโอกาสทำราคาพุ่งในช่วงนี้ พร้อมแนวรับ/แนวต้านล่าสุด
เปิดบทวิเคราะห์ '3 เหรียญ Altcoin' ที่มีแววพุ่ง ทะลุแนวต้าน
เปิดลิสต์ '7 เหรียญ' ที่ค่า RSI เข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought' ประจำวันที่ 29 พ.ย. 66
สำเนาของ Rectangle Template   2023 11 29 T175519.968