Blockchain

Top 5 เกม P2E บน BSC ที่ดีที่สุดของเดือนตุลาคม

Binance.png

จัดอันดับเกมที่เล่นแล้วได้เงินหรือเกม P2E บน BSC ซึ่งเป็นเกมที่เล่นเพื่อหารายได้บนแพลตฟอร์ม DeFi ที่ใหญ่ที่สุดในช่วงเดือนตุลาคม

เกม P2E บน BSC คือประเภทของเกมที่เล่นเพื่อหารายได้ ซึ่งเป็นเกมชั้นนำบน Binance Smart Chain (BSC) กลายเป็นแพลตฟอร์มที่ใหญ่ที่สุดของการกระจายอำนาจทางการเงิน (DeFi) ที่ยังคงรักษาตำแหน่งผู้นำอย่างเหนี่ยวแน่นในตลาดอุตสาหกรรมเกมโดยในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ และ 

เกม P2E บน BSC ที่กำลังมาแรง

MOBOX: NFT Farmer

MOBOX เป็นแพลตฟอร์ม GameFi ซึ่งจะให้รางวัลผู้ใช้ที่มีส่วนร่วมและเข้าไปร่วมสนุกในเกม ซึ่งเล่นได้ฟรี แถมยังเป็นการหารายได้อีกด้วย รวมไปถึง DeFi และโทเค็นที่ไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้ (NFTs)

MOBOX

ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา มีการลงทะเบียนไปมากกว่า 17.29 ล้านดอลลาร์ โดยอ้างอิงจากข้อมูลของ DappRadar ทำให้เกมนี้เป็นเกมที่มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดบน BSC ในช่วงนี้ อย่างไรก็ตาม ราคาโทเค็นก็ไม่ได้ลดลงแต่อย่างใด

Faraland

Faraland คือเกม P2E NFT ที่ผู้ใช้สามารถเล่นเกมเพื่อหารายได้ ซึ่งจะมีความคล้ายคลึงกับเกมคลาสสิกอื่น ๆ เช่น World of Warcraft และ League of Legends ซึ่งเกมนี้จะให้ผู้ใช้เลือกว่าจะต่อสู้คนเดียวหรือจะเป็นส่วนหนึ่งของทีม โดยรูปแบบการเล่นทั้งหมดของเกมนี้จะเป็นการหมุนรอบฮีโร่ที่ผู้ใช้จะใช้ต่อสู้และจะมีการพัฒนาตามความคืบหน้าภายในเกม

Faraland

การลงทะเบียนในเกมนี้มีปริมาณมากกว่า 15.43 ล้านดอลลาร์ในช่วงเจ็ดวันที่ผ่านมา ในขณะที่โทเค็นที่เป็นประโยชน์ดั้งเดิมของ FARA ก็เพิ่มขึ้นมากกว่า 66% ในช่วงระยะเวลาเดียวกัน

Zoo - Crypto World

Zoo - Crypto World เป็นเกม P2E บน BSC ที่ให้ผู้ใช้ได้เดิมพันสินทรัพย์ BEP-20 เพื่อรับรางวัล และจะได้เข้าร่วมใน Zoo Combat เกมนี้เป็นแบบจำลองทางเศรษฐกิจที่ออกแบบมาเพื่อให้ทำกำไรได้มั่นคงยิ่งขึ้น และจะมีความเพลิดเพลินให้แก่นักรบในเกมอีกด้วย แพลตฟอร์มนี้มีรูปแบบโทเค็นสองแบบ หนึ่งคือโทเค็น ZOO เป็นโทเค็นการกำกับดูแล และสองคือโทเค็น KEY เป็นโทเค็น utility ของ metaverse

Zoo

เกมนี้เพิ่งจะกลายมาเป็นเกม P2E บน BSC อันดับต้นตลอด 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา แพลตฟอร์มดังกล่าวมีปริมาณการลงทะเบียนมากกว่า 5.46 ล้านดอลลาร์ แต่ก็มีการขาดทุนที่ -22.3% ในช่วงเจ็ดวันที่ผ่านมาเช่นกัน

DeHero

DeHero เป็นเกมอันดับต้น ๆ ของแพลตฟอร์ม blockchain ที่มีการเผยแพร่เกี่ยวกับเกม ดังเช่น MIXMARVEL ซึ่งในแอปพลิเคชัน GameFi นี้ ผู้ใช้ก็สามารถปลดล็อคชุดการ์ด NFT และสร้างบทบาทตัวละครใหม่ใน NFT และขุดการ์ด NFT ด้วยกลยุทธ์การซื้อขายที่มีเฉพาะแค่ในแอปพลิเคชัน GameFi นี้เท่านั้น 

DeHero

โดยผู้ใช้จะได้รับรางวัลเป็นโทเค็นประเภทการกำกับดูแลมูลค่า $HEROES แพลตฟอร์มนี้ยังมีแผนที่จะรวมการ์ดการต่อสู้ NFT และ Decentralized autonomous organization  (DAO) ในอนาคตอีกด้วย

ซึ่งในช่วงระยะเวลาเจ็ดวันที่ผ่านมา DeHero มีปริมาณอยู่ที่ 4.87 ล้านดอลลาร์ และโทเค็น $HEROES มีราคาลดลงเกือบ 35%

CryptoMines

CryptoMines เป็นนิยายแนววิทยาศาสตร์ (Sci-Fi) ที่ผู้เล่นจะเล่นเพื่อรับเกมที่อยู่ในรูปแบบ NFT ที่ผู้เล่นรวบรวมคนงานและยานอวกาศในที่ต่างๆเพื่อเดินทางตามหาแร่ ETERNAL ทั่วทั้งจักรวาล ซึ่งเป็นสกุลเงินดั้งเดิมของ CryptoMines และผู้ใช้จะใช้โทเค็นนี้ในการสร้างตัวละคร ยานอวกาศ และยืดอายุคนงานผ่านการจ้างและซื้อขายในตลาดที่มีอยู่ในเกมนั่นเอง

CryptoMines
ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

สำเนาของ Rectangle Template   2023 11 29 T175519.968
เปิดบทวิเคราะห์ '3 เหรียญ Altcoin' ที่มีแววพุ่ง ทะลุแนวต้าน
เปิดลิสต์ '7 เหรียญ' ที่ค่า RSI เข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought' ประจำวันที่ 29 พ.ย. 66
นลท.สถาบันมอง กองทุน ETF จะทำให้ 'เงินทุน' ไหลเข้ามาในตลาดคริปโตอีกมหาศาล