Blockchain

Top 5 เกม P2E บน BSC ที่ดีที่สุดของเดือนตุลาคม

Binance.png

จัดอันดับเกมที่เล่นแล้วได้เงินหรือเกม P2E บน BSC ซึ่งเป็นเกมที่เล่นเพื่อหารายได้บนแพลตฟอร์ม DeFi ที่ใหญ่ที่สุดในช่วงเดือนตุลาคม

เกม P2E บน BSC คือประเภทของเกมที่เล่นเพื่อหารายได้ ซึ่งเป็นเกมชั้นนำบน Binance Smart Chain (BSC) กลายเป็นแพลตฟอร์มที่ใหญ่ที่สุดของการกระจายอำนาจทางการเงิน (DeFi) ที่ยังคงรักษาตำแหน่งผู้นำอย่างเหนี่ยวแน่นในตลาดอุตสาหกรรมเกมโดยในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ และ 

เกม P2E บน BSC ที่กำลังมาแรง

MOBOX: NFT Farmer

MOBOX เป็นแพลตฟอร์ม GameFi ซึ่งจะให้รางวัลผู้ใช้ที่มีส่วนร่วมและเข้าไปร่วมสนุกในเกม ซึ่งเล่นได้ฟรี แถมยังเป็นการหารายได้อีกด้วย รวมไปถึง DeFi และโทเค็นที่ไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้ (NFTs)

MOBOX

ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา มีการลงทะเบียนไปมากกว่า 17.29 ล้านดอลลาร์ โดยอ้างอิงจากข้อมูลของ DappRadar ทำให้เกมนี้เป็นเกมที่มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดบน BSC ในช่วงนี้ อย่างไรก็ตาม ราคาโทเค็นก็ไม่ได้ลดลงแต่อย่างใด

Faraland

Faraland คือเกม P2E NFT ที่ผู้ใช้สามารถเล่นเกมเพื่อหารายได้ ซึ่งจะมีความคล้ายคลึงกับเกมคลาสสิกอื่น ๆ เช่น World of Warcraft และ League of Legends ซึ่งเกมนี้จะให้ผู้ใช้เลือกว่าจะต่อสู้คนเดียวหรือจะเป็นส่วนหนึ่งของทีม โดยรูปแบบการเล่นทั้งหมดของเกมนี้จะเป็นการหมุนรอบฮีโร่ที่ผู้ใช้จะใช้ต่อสู้และจะมีการพัฒนาตามความคืบหน้าภายในเกม

Faraland

การลงทะเบียนในเกมนี้มีปริมาณมากกว่า 15.43 ล้านดอลลาร์ในช่วงเจ็ดวันที่ผ่านมา ในขณะที่โทเค็นที่เป็นประโยชน์ดั้งเดิมของ FARA ก็เพิ่มขึ้นมากกว่า 66% ในช่วงระยะเวลาเดียวกัน

Zoo - Crypto World

Zoo - Crypto World เป็นเกม P2E บน BSC ที่ให้ผู้ใช้ได้เดิมพันสินทรัพย์ BEP-20 เพื่อรับรางวัล และจะได้เข้าร่วมใน Zoo Combat เกมนี้เป็นแบบจำลองทางเศรษฐกิจที่ออกแบบมาเพื่อให้ทำกำไรได้มั่นคงยิ่งขึ้น และจะมีความเพลิดเพลินให้แก่นักรบในเกมอีกด้วย แพลตฟอร์มนี้มีรูปแบบโทเค็นสองแบบ หนึ่งคือโทเค็น ZOO เป็นโทเค็นการกำกับดูแล และสองคือโทเค็น KEY เป็นโทเค็น utility ของ metaverse

Zoo

เกมนี้เพิ่งจะกลายมาเป็นเกม P2E บน BSC อันดับต้นตลอด 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา แพลตฟอร์มดังกล่าวมีปริมาณการลงทะเบียนมากกว่า 5.46 ล้านดอลลาร์ แต่ก็มีการขาดทุนที่ -22.3% ในช่วงเจ็ดวันที่ผ่านมาเช่นกัน

DeHero

DeHero เป็นเกมอันดับต้น ๆ ของแพลตฟอร์ม blockchain ที่มีการเผยแพร่เกี่ยวกับเกม ดังเช่น MIXMARVEL ซึ่งในแอปพลิเคชัน GameFi นี้ ผู้ใช้ก็สามารถปลดล็อคชุดการ์ด NFT และสร้างบทบาทตัวละครใหม่ใน NFT และขุดการ์ด NFT ด้วยกลยุทธ์การซื้อขายที่มีเฉพาะแค่ในแอปพลิเคชัน GameFi นี้เท่านั้น 

DeHero

โดยผู้ใช้จะได้รับรางวัลเป็นโทเค็นประเภทการกำกับดูแลมูลค่า $HEROES แพลตฟอร์มนี้ยังมีแผนที่จะรวมการ์ดการต่อสู้ NFT และ Decentralized autonomous organization  (DAO) ในอนาคตอีกด้วย

ซึ่งในช่วงระยะเวลาเจ็ดวันที่ผ่านมา DeHero มีปริมาณอยู่ที่ 4.87 ล้านดอลลาร์ และโทเค็น $HEROES มีราคาลดลงเกือบ 35%

CryptoMines

CryptoMines เป็นนิยายแนววิทยาศาสตร์ (Sci-Fi) ที่ผู้เล่นจะเล่นเพื่อรับเกมที่อยู่ในรูปแบบ NFT ที่ผู้เล่นรวบรวมคนงานและยานอวกาศในที่ต่างๆเพื่อเดินทางตามหาแร่ ETERNAL ทั่วทั้งจักรวาล ซึ่งเป็นสกุลเงินดั้งเดิมของ CryptoMines และผู้ใช้จะใช้โทเค็นนี้ในการสร้างตัวละคร ยานอวกาศ และยืดอายุคนงานผ่านการจ้างและซื้อขายในตลาดที่มีอยู่ในเกมนั่นเอง

CryptoMines
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

Rectangle Template   2023 03 24 T172458.103
6 เหรียญ Altcoin 'สุ่มเสี่ยง' บนแพลตฟอร์ม Coinbase
Rectangle Template   2023 03 23 T175622.985
Rectangle Template   2023 03 24 T113128.560