ข่าว Bitcoin

ฉลอง 23 ปีตัวชี้วัดแนวโน้ม Bitcoin ที่เป็นที่นิยมมากที่สุด!

Google Bitcoin Halving Search.png

Google ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ชั้นนำที่ใช้ในการติดตามความนิยมและแนวโน้ม Bitcoin (BTC) และสกุลเงินดิจิทัลรายการอื่นๆได้ฉลองครบรอบ 23 ปีเมื่อวานนี้

Google ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ชั้นนำที่ใช้ในการติดตามความนิยมและแนวโน้ม Bitcoin (BTC) และสกุลเงินดิจิทัลรายการอื่นๆได้ฉลองครบรอบ 23 ปีเมื่อวานนี้

Google ตัวชี้วัดแนวโน้ม Bitcoin มีอายุครบ 23 ปีแล้ว

Google Cryptocurrency Ads 1622719179.jpeg

แพลตฟอร์ม Google ก่อตั้งขึ้นโดย Larry Page และ Sergey Brin เมื่อครั้งที่ทั้งสองคนยังเป็นนักศึกษาที่มหาวิทยาลัย Stanford เครื่องมือค้นหาใช้เวลากว่า 23 ปีในการอยู่เพื่อเป็นหนึ่งในจุดเริ่มต้นหลักของอินเทอร์เน็ต ทั้งนี้ Google ได้กลายมาเป็นวิธีการหลักในการค้นหาเหรียญใหม่ ติดตามแนวโน้มของตลาด และเรียนรู้วิธีซื้อสกุลเงินดิจิทัล หลังจากการก่อตั้งของสกุลเงินดิจิทัล

เนื่องจากสถิติการค้นหาทางอินเทอร์เน็ตเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการติดตามพฤติกรรมของผู้ใช้ ทำให้ Google Trends กลายเป็นแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้สำหรับการทำความเข้าใจความสนใจของผู้ใช้ในรูปแบบที่เกือบจะเรียลไทม์ นักเทรดใช้เครื่องมือซึ่งวิเคราะห์ความนิยมของคำค้นหาในช่วงเวลาที่กำหนดเพื่อระบุรูปแบบที่เกิดขึ้นใหม่ การเสนอเหรียญเริ่มต้น หรือ ICO การเงินแบบกระจายศูนย์ หรือ DeFi และโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้หรือ NFT ต้องเจอกับ Google Trends ที่พุ่งสูงขึ้นก่อนที่จะเข้าสู่ขั้นตอนหลักในระบบนิเวศของคริปโต

1563950480318 1024x734.jpeg

การค้นหาอย่างรวดเร็วสำหรับ Bitcoin แสดงให้เห็นว่าความสนใจของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตเกือบจะทับซ้อนกับความผันผวนของราคาของสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุด โดยสามารถเห็นการทับซ้อนที่คล้ายกันได้ในแผนภูมิ Dogecoin นอกเหนือจากสถิติที่เป็นกลางแล้วท่าทีของ Google เกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลเลียนแบบการรับรู้ของกระแสหลัก

360 F 291513748 Uejx W Tg Tq0 Abx Ksht Lk6dduv Qxr S Sww D.jpeg

ในเดือนมีนาคม 2018 หลังจากที่ ICO เฟื่องฟู Google ได้สั่งห้ามโฆษณาเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลบนแพลตฟอร์มผ่านการอัปเดตนโยบายบริการทางการเงิน แต่เมื่อเร็วๆนี้ทาง Google ได้ออกมาประกาศว่าโฆษณาคริปโตโดยหน่วยงานที่ได้รับการควบคุมนั้นสามารถกลับมาเผยแพร่ได้อีกครั้ง ในขณะที่บริษัทยังไม่อนุญาตให้โฆษณา DeFi หรือการรับรองผู้มีชื่อเสียงที่เกี่ยวข้องกับคริปโตและนักโฆษณาที่ลงทะเบียนกับเครือข่ายการบังคับใช้อาชญากรรมทางการเงินสามารถโฆษณาบริการแลกเปลี่ยนคริปโตและบริการกระเป๋าเงินได้

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!