กฎหมาย และประกาศ

นายกฯเกาหลีใต้ เรียกร้องให้ข้าราชการ 'ระดับสูง' ลงทะเบียนเปิดเผยข้อมูลการถือสินทรัพย์ดิจิทัล - ย้ำเป็นสิ่งที่ควรทำ

Crypto Siam   2023 05 18 T111642.898

เพื่อความโปร่งใส่! 'Han Deok-soo' นายกรัฐมนตรีเกาหลีใต้ เรียกร้องให้ 'เจ้าหน้าที่รัฐระดับสูง' ต้องลงทะเบียนเพื่อ เปิดเผยข้อมูลคริปโต

วันที่ 17 พฤษภาคม Han Deok-soo นายกรัฐมนตรีของเกาหลีใต้ ได้เรียกร้องให้เจ้าหน้าที่รัฐระดับสูงลงทะเบียนและเปิดเผยจำนวนสินทรัพย์ดิจิทัลที่ถือครอง

Han Deok-soo ได้ให้แถลงการณ์กับสำนักข่าว hankyung ถึงแผนการหยิบยกประเด็นการลงทะเบียนสินทรัพย์ดิจิทัลของเจ้าหน้าที่ระดับสูงของรัฐบาล เข้ามาพูดคุยหารือกันในสภา โดยแชร์ความเห็นส่วนตัวว่า

โดยส่วนตัว ผมคิดว่านี่เป็นสิ่งถูกต้องและเหมาะสมแล้วที่จะมีการใส่ข้อบังคับนี้เข้าไปเพิ่ม

Han Deok-soo นายกรัฐมนตรีของเกาหลีใต้ กล่าว
ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '5 เหรียญ' ที่ค่า RSI เริ่มเข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought'
Ali Martinez ชวนจับตา '2 เหรียญ'
ราคาบิทคอยน์กลับมาแตะ 2 ล้านบาทเป็นครั้งแรก