ตลาดซื้อขาย

ศาสตราจารย์มหาวิทยาลัยต้องการให้นโยบายคริปโตของแอฟริกาใต้ชัดเจน!

Shutterstock 762653605 1024x683 1.jpeg

Rabelani Dagada ศาสตราจารย์แห่งมหาวิทยาลัย Johannesburg ได้เรียกร้องให้ทางการแอฟริกาใต้สรุปนโยบายคริปโตของประเทศหากยังคงต้องการเป็นศูนย์กลางสำหรับนวัตกรรมสกุลเงินดิจิทัลอยู่

Rabelani Dagada ศาสตราจารย์แห่งมหาวิทยาลัย Johannesburg ได้เรียกร้องให้ทางการแอฟริกาใต้สรุปนโยบายคริปโตของประเทศหากยังคงต้องการเป็นศูนย์กลางสำหรับนวัตกรรมสกุลเงินดิจิทัลอยู่

นโยบายคริปโตที่ดีจะทำให้แอฟริกาใต้ได้รับประโยชน์มากขึ้น

Ssjdjfjfkk 1024x576.jpeg
Rabelani Dagada ศาสตราจารย์แห่งมหาวิทยาลัย Johannesburg

อ้างอิงจากความเห็นที่เผยแพร่โดย Itweb ทาง Rabelani Dagada ได้ออกมาเตือนทางการแอฟริกาใต้ว่าความพยายามในการหยุดสกุลเงินดิจิทัลจะไม่บรรลุวัตถุประสงค์ที่ตั้งใจไว้ เขาเสริมว่าหน่วยงานกำกับดูแลต้องเรียนรู้ว่าการต่อต้านอย่างรุนแรงกับนวัตกรรมที่เกิดขึ้นใหม่จะไม่สามารถทำลายมันได้ เขาได้อธิบายว่าเทคโนโลยีมีอำนาจเหนือการต่อต้านความรุนแรงและกฎระเบียบ ในช่วงยุคปฏิวัติอุตสาหกรรม โดย Rabelani Dagada ยังได้แชร์ตัวอย่างล่าสุดว่ากลุ่มคนในสหราชอาณาจักรและแอฟริกาใต้กล่าวหาเทคโนโลยี 5G อย่างผิดๆว่าเป็นสาเหตุของการระบาดใหญ่ของโควิด-19 และทำลายสถานีฐานของเครือข่ายมือถือบางส่วน

ในขณะที่ทางการแอฟริกาใต้ไม่ได้ต่อต้านสกุลเงินดิจิทัลอย่างรุนแรงแต่พวกเขาปฏิเสธที่จะอนุญาตให้สกุลเงินดิจิทัลเป็นสกุลเงินหลัก นอกจากนี้ Rabelani Dagada ยังอ้างถึงการปฏิเสธของตลาดหลักทรัพย์โจฮันเนสเบิร์กในการอนุมัติการสมัครโดย Sygnia เพื่อแสดงรายการกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยน bitcoin (ETF)

Jse 156.jpeg
ตลาดหลักทรัพย์โจฮันเนสเบิร์ก

Rabelani Dagada ยืนยันว่าหากตลาดหลักทรัพย์โจฮันเนสเบิร์กอนุมัติการสมัคร แอฟริกาใต้อาจจะกลายเป็นศูนย์กลางของนวัตกรรมสกุลเงินดิจิทัล อย่างไรก็ตาม Rabelani Dagada ได้แสดงความเห็นของเขาว่าในที่สุดเทคโนโลยีใหม่ๆจะมีอำนาจเหนือกว่าเสมอแม้จะมีการต่อต้านอย่างไรก็ตาม Dagada ยังคิดว่าการทำให้สกุลเงินดิจิทัลเข้ารหัสแบบเป็นทางการยังมีประโยชน์ต่อแอฟริกาใต้เนื่องจากสกุลเงินดิจิทัลดังกล่าวจะทำให้สามารถเก็บภาษีได้เป็นจำนวนมาก

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

จับตาเหรียญมีม Baby Doge มาแรง!
Rectangle Template   2023 03 27 T110817.221
Rectangle Template   2023 03 27 T143111.879
Rectangle Template   2023 03 30 T182234.710