Solana

กูรูบางกลุ่มคาด! Solana อาจทำราคาเพิ่มขึ้น ในอีกไม่ช้า!

Solana มีโอกาสพุ่ง! หลังวิเคราะห์บางกลุ่มมอง เหรียญอาจทำราคาขึ้น

Solana มีโอกาสพุ่ง! หลังนักวิเคราะห์บางกลุ่มมอง เหรียญอาจทำราคาขึ้น สวนทางการคาดการณ์ ของคนส่วนมากในตลาด - พร้อมเผยสัญญาณบวก

เรียกได้ว่า Solana กำลังเผชิญสถานการณ์ที่ยากลำบากอย่างมาก ในช่วงที่ผ่านมา โดยเฉพาะในด้านความเชื่อมั่นของนักลงทุนที่ลดลงอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากกรณีความขัดข้องภายในเครือข่าย ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ แต่อย่างไรก็ตามยังคงมีนักวิเคราะห์อีกกลุ่มหนึ่งที่มองว่า เหรียญมีความเป็นไปได้ที่จะทำราคาพุ่งสูงขึ้น

Solana มีโอกาสพุ่ง!

นับว่าเป็นเรื่องปกติในตลาดการลงทุน ที่เมื่อเวลาผู้คนส่วนใหญ่เชื่อว่าเหรียญหรือสินทรัพย์นั้นๆจะทำราคาลดลง มันมักจะมีบางอย่างที่ส่งผลลัพธ์ในทางตรงกันข้ามเกิดขึ้น โดยนักกลุ่มนี้มองว่า Solana ก็นับเป็น 1 ในกรณีนั้นเช่นเดียวกัน 

เพราะหากมองจากราคา Solana ในปัจจุบัน จะพบว่าเหรียญสามารถทำราคาขึ้นมายืนเหนือแนวต้านที่ 180 ดอลลาร์มาอยู่ในระดับ 182.48 ดอลลาร์ได้สำเร็จ โดยสิ่งที่ทำให้เหรียญมีโอกาสที่จะขึ้นไปทดสอบระดับแนวแนวต้านสำคัญที่ 200 ดอลลาร์อีกครั้ง

แต่อย่างไรก็ตาม Solana ยังคงต้องทำราคาให้อยู่เหนือแนวรับสำคัญที่ราคา 155.24 ดอลลาร์ ให้ได้ เพราะหากไม่เหรียญสามารถวัดศาลาระดับแนวรับดังกล่าวเอาไว้ได้ อาจส่งผลให้เหรียญทำราคาร่วงลงไปอยู่ต่ำกว่าแนวรับของเส้น MA 100 วันที่ระดับ 134.59 ดอลลาร์ โดยจะมีแนวรับที่สำคัญที่สุดอยู่ในระดับ 102.77 ดอลลาร์

<i>ราคา Solana<br>รูปภาพ: TradingView</i>
ราคา Solana
รูปภาพ: TradingView

ทั้งนี้ ถึงแม้นักลงทุนส่วนใหญ่จะยังไม่มีความเชื่อมั่นในตัว Solana มากนัก แต่นั่นอาจเป็นสัญญาณที่บ่งชี้ได้ว่า เหรียญอาจกำลังเริ่มมีการขยับตัวขึ้นมาสวนทางความเชื่อมั่นที่กำลังลดลง ดังเช่นกลยุทธ์ในการลงทุนของคนบางกลุ่ม ที่มักจะเลือกลงทุนสวนทางกับความรู้สึกส่วนมากในตลาด และได้รับผลตอบแทนที่สูงกว่าการลงทุนตามกระแสทั่วไป

ที่มา: UToday

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

นักวิเคราะห์ดัง! เปิดลิสต์ 1 เหรียญ คู่ปรับ ETH ที่มีแววทำราคาพุ่ง
เปิดลิสต์ '6 เหรียญ' ที่ค่า RSI เริ่มเข้าใกล้พื้นที่ 'Oversold' ประจำวันที่ 15 พ.ค. 67
นักวิเคราะห์ดังเตือน! Bitcoin มีโอกาสทำราคาปรับตัวลง โดยอาจลดลงถึง -15%
Blockchain.com วาฬ 2 ตัว เคลื่อนไหวอีกครั้งในรอบ 10 ปี