Solana

วิเคราะห์ Solana! หาแนวรับ/แนวต้านสำคัญ - หลังเหรียญทำราคาร่วงหนักในช่วงสัปดาห์

วิเคราะห์แนวรับ Solana! เหรียญมีแนวโน้มอย่างไร?

วิเคราะห์แนวรับ Solana! เหรียญมีแนวโน้มอย่างไร? หลังทำราคาร่วงไปแล้วกว่า 5% ภายในหนึ่งสัปดาห์ - จนทำระดับต่ำกว่าเส้น Downtrend Line!

ขณะนี้เหรียญ Solana กำลังพยายามฟื้นตัวขึ้นมา หลังถูกแรงขายฉุดราคาร่วงหนักจนตกเส้น DownTrend Line ซึ่งบ่งชี้ได้ว่านี้เหรียญกำลังเข้าสู่ตลาดหมีอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ทั้งนี้ คาดว่าปัยจัยของราคาที่ลดลง หากนอกเหนือจากสภาวะตกต่ำที่เกิดขึ้นทั้งตลาด ส่วนหนึ่งก็คงมาจากประเด็นเกี่ยวกับความเชื่อมันของนักลงทุน จากการที่ อดีต ซีอีโอ FTX  เคยได้ออกตัวสนับสนุน SOL อย่างจริงจัง

และอีกประเด็นที่เกี่ยวกับสถานะของเหรียญ SOL ที่ SEC ยังมองว่ามันเป็นหลักทรัพย์ ก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ความเชื่อใจและราคาของเหรียญนั้นตกต่ำอย่างมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: ผู้ใช้ Solana ดิ่งสู่จุดต่ำสุดในรอบเกือบ 3 ปี คาด ‘2 ปัจจัยหลัก’ ทำพิษ

วิเคราะห์ราคา Solana

จากการวิเคราะห์ หาก Solana ทำราคาลงมาต่ำกว่าที่ 19 ดอลลาร์ เหรียญอาจทำราคาอยู่ในแนวโน้มขาลงเต็มตัว โดยอาจร่วงไปยังระดับแนวรับแรกที่ 18 ดอลลาร์ จนไปยังระดับถัดไปที่ 16 ดอลลาร์ ซึ่งเป็นแนวรับสำคัญ

อย่างไรก็ตาม ทางเดียวที่จะแสดงให้เห็นได้ว่า เหรียญเริ่มมีความแข็งแกร่งแรงซ์้อมากขึ้น คือการที่เหรียญ SOL สามารถทำราคาทะลุเหนือเส้น EMA 20 วัน ที่ระดับ 20.69 ดอลลาร์ได้เสียก่อน ซึ่งอาจส่งผลเชิงบวกให้ราคาเหรียญ จนสามารถขึ้นไปทดสอบระดับเส้น SMA 50 วัน ที่ 22.70 ดอลลาร์ ได้สำเร็จ

ที่มา: Cointelegraph

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร
สำเนาของ Rectangle Template   2023 09 19 T111904.117
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่