General

Solana Hackathon 2021 มุ่งสนับสนุนนวัตกรรมคริปโตในอินเดีย

Solana Meta.jpeg

แพลตฟอร์มบล็อคเชน Solana ส่งคำเชิญเข้าร่วมงาน Building out Loud ซึ่งเป็นโครงการ Hackathon สำหรับนักพัฒนาและผู้ประกอบการชาวอินเดียโดยเฉพาะ

แพลตฟอร์มบล็อคเชน Solana ส่งคำเชิญเข้าร่วมงาน Building out Loud ซึ่งเป็นโครงการแฮ็กกาธอนสำหรับนักพัฒนาและผู้ประกอบการชาวอินเดียโดยเฉพาะ ตามคำแถลงอย่างเป็นทางการ Solana วางแผนที่จะเปิดตัวงานในระยะเวลาสามสัปดาห์ร่วมกับ Devfolio และ Superpumped ผู้มีอิทธิพลของ YouTube

Solana เตรียมจัดงาน Hackathon เพื่อผลักดันนวัตกรรมคริปโตของอินเดีย

60d3994865eb4db628b532d1 Sol Eco 20 1024x576.jpeg

การประกาศของ Solana ประกอบด้วยคำเชิญสำหรับนักเรียน นักพัฒนา Web2 และ Web3 วิศวกร และใครก็ตามที่ต้องการเข้าร่วมในคริปโตโดยร่วมมือกัน การย้ายไปสู่ชุมชนโอเพ่นซอร์สของอินเดียในคริปโตอาจสร้างความประหลาดใจให้กับผู้ที่ตระหนักถึงการต่อต้าน Bitcoin (BTC) อย่างต่อเนื่องจากธนาคารกระแสหลักในอินเดียเช่น ICICI วันสุดท้ายของการสมัครเข้าร่วมแฮ็กกาธอนคือวันที่ 12 ส.ค.

หากคุณเป็นวิศวกรหรือนักพัฒนาที่มีความทะเยอทะยานในอินเดียที่ต้องการสร้างบางสิ่งนี่คือสิ่งที่คุณกำลังมองหา นอกเหนือจากรางวัลเงินสดจำนวน 80,000 ดอลลาร์แล้ว ผู้เข้าร่วมที่ชนะจะได้รับเงินทุนจากมูลนิธิ Solana และนักลงทุนระดับโลกที่มีชื่อเสียง ความคิดริเริ่มนี้ยังเห็นถึงการมีส่วนร่วมของตัวเลขและผู้ประกอบการคริปโตที่โดดเด่น รวมถึงอดีตหัวหน้าเจ้าหน้าที่เทคโนโลยีของ Coinbase Balaji Srinivasan, Chris McCann นักลงทุนและ Kunal Shah ผู้ก่อตั้ง Cred

ระบบนิเวศของ Solana มีส่วนรับผิดชอบต่อการเกิดแอปและโครงการคริปโตหลายรายการ ย้อนกลับไปในเดือนเมษายนปี 2021 มีรายงานเกี่ยวกับการเริ่มต้นโปรโตคอลทางการเงินแบบกระจายอำนาจของ Solana-native การขายโทเคนส่วนตัวของ Step Finance ในราคา $2 ล้าน Step Finance ถือกำเนิดจากงานแฮ็กกาธอนที่คล้ายกับโครงการ Building out Loud ของ Solana สำหรับอินเดีย

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 5 โปรเจคคริปโต ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ชนะในอนาคต
เปิดลิสต์ 3 เหรียญคริปโต ที่ทำราคาพุ่งสูงที่สุด ในช่วงสัปดาห์ที่ 3 ของเดือนกันยายน
ข่าวดีมาแล้ว! ล่าสุด SEC ได้ทำการอนุมัติ คำขอเปิดกองทุน Ethereum Futures ETF
Google รุกหน้าบุกตลาดคริปโต! เข้ารับหน้าที่เป็น ‘Validator’ ให้กับ 1 บล็อกเชนใหญ่ ที่ทุกคนรู้จัก