ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

ร่วงยับแน่! 'Robinhood' กระดานเทรดเจ้าดัง ประกาศ Delist เหรียญ SOL, ADA และ MATIC ออกจากแพลตฟอร์ม

'Robinhood' ประกาศเพิกถอนเหรียญ Solana, Polygon และ Cardano

โดนแล้ว! 'Robinhood' ประกาศเพิกถอนเหรียญ Solana, Polygon และ Cardano - หลังทั้ง 3 เหรียญมีลิสอยู่ในเอกสารฟ้องร้องของ SEC

ล่าสุด มีรายงานมาว่ากระดานเทรดยักษ์ใหญ่เจ้าดังอย่าง Robinhood ได้ทำการ Delisted เหรียญคริปโตสกุลดังๆออกไปจำนวนหนึ่ง เนื่องจากมีรายชื่ออยู่ในเอกสารการฟ้องร้องของ SEC สหรัฐ

อ้างอิงจากสำนักข่าว Bloomberg มีรายงานว่า Dan Gallagher หัวหน้าฝ่ายกฎหมายของ Robinhood ได้กล่าวกับสมาชิกสภาคองเกรสถึงการเพิกถอนเหรียญอย่าง Solana(SOL), Carnado(ADA) และ Polygon(MATIC) ออกจากแพลตฟอร์ม

Gallagher ได้กล่าวเสริมว่าแพลตฟอร์ม Robinhood จะทำการทบทวนเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัลบนกระดานเทรดใหม่อีกครั้ง เพื่อที่จะกำหนดการแนวทางในการต่อไปในอนาคต ตามที่ได้รับการร้องเรียนมาจากหน่วยงาน SEC

Robinhood เข้าข้าง SEC?

ทั้งนี้คาดว่าสาเหตุของการเคลื่อนไหวของ Robinhood ในครั้งนี้เกิดจากการที่ Robinhood เป็นแพลตฟอร์มที่มีการซื้อขายหุ้นเป็นหลัก

ดังนั้นการเพอกถอน(Delist)เหรียญคริปโตที่เป็นปัญหากับ SEC ในตอนนี้ จึงเป็นทางเลือกที่ดีเพื่อลดความเสี่ยงที่อาจตามมา

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

นักวิเคราะห์ดัง ชี้! Altcoin เริ่มมีโมเมตัมที่ดี คาดอาจทำราคาพุ่งขึ้น ไปจนถึงเดือนพฤศจิกายน
พบ 'วาฬ' จำนวนมาก ทำการเปิดคำสั่งซื้อสถานะ Long ขนาดใหญ่ บนแพลตฟอร์ม Bybit และ HTX!
รายงาน ก.ล.ต. สรุปภาพรวมบัญชีซื้อขายที่ ในประเทศไทย เดือนพฤษภาคม ปี 2567
วิเคราะห์ราคา BNB! หาแนวรับ/แนวต้าน ล่าสุด - หลังเหรียญปรับตัวลงจากระดับ 722 ดอลล์