ข่าว Bitcoin

พิมพ์ผิด? พ่อรวยเผย กำลังรอช้อนซื้อบิทคอยน์ที่ $1,100

Img 5377 930x620 1.jpg

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวแล้วว่า เขากำลังรอให้ราคาบิทคอยน์ปรับตัวลดลงอยู่ที่ $1,100

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวแล้วว่า เขากำลังรอให้ราคาบิทคอยน์ปรับตัวลดลงอยู่ที่ $1,100

ช้อนซื้อบิทคอยน์ที่ระดับราคา $1,100

เช่นเดียวกันเขาเองก็พยายามหาจังหวะกลับเข้าไปซื้อเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ใหม่อีกครั้งหากตลาดคริปโตเริ่มมีการส่งสัญญาณแล้วว่า เหรียญคริปโตเริ่มมีการกลับมาฟื้นตัวได้ดีอีกครั้ง โดยในช่วงที่ผ่านมานักเขียนหนังสือขายดีได้มีการทวีตข้อความผ่านทาง Twitter เอาไว้หลายข้อความ ส่วนใหญ่เป็นข้อความในเชิงคำคมเรื่องการลงทุน อย่างเช่น “ผู้แพ้ถอยหนีเมื่อพวกเขาแพ้ แต่ผู้ชนะเรียนรู้จากการขาดทุน”

I0tdrp0fj6y 1 1024x767.jpg

สำหรับมุมมองเกี่ยวกับเหรียญบิทคอยน์นั้น เขาได้ทำการทวีตข้อความเอาไว้ว่า “นักลงทุนบิทคอยน์ที่พ่ายแพ้กำลังออกจากตลาด” อีกทั้งเขาเน้นย้ำอีกว่า เขากำลังรอให้ราคาบิทคอยน์ทดสอบในระดับราคาที่ $1,100 และเขาจะทำการซื้อเหรียญคริปโตตุนเอาไว้หากมีการฟื้นตัวกลับมาอีกครั้ง เขาระบุว่า หากไม่เป็นเช่นนั้น เขาจะรอให้ผู้แพ้ออกจากตลาดและทำการซื้อเหรียญคริปโตเพิ่มอีก

พิมพ์ผิดหรือเปล่า?

เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจเป็นอย่างมาก จากการที่เขาได้ทำการทวีตข้อความรอให้บิทคอยน์ทดสอบที่ระดับราคา $1,100 ซึ่งหลายคนได้แสดงความเห็นจำนวนมากว่า เขาอาจพิมพ์ผิดหรือเปล่า ส่วนใหญ่มองว่าเขาน่าจะตั้งใจเขียนว่า รอให้ราคาบิทคอยน์ทดสอบที่ $11,000 ก่อน ถึงจะเข้าไปซื้อได้

อย่างไรก็ตามในช่วงที่ผ่านมานักเขียนพ่อรวยสอนลูกเคยกล่าวเอาไว้ว่า ราคาบิทคอยน์จะมีการทำราคาปรับตัวลดลงอยู่ที่ $9,000 โดยที่ในช่วงเวลานั้นราคาบิทคอยน์มีการเคลื่อนไหวอยู่ในกรอบราว ๆ $30,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ พร้อมกับเน้นย้ำว่า บิทคอยน์จะกลับเข้าสู่ภาวะกระทิงอีกครั้งอย่างแน่นอน

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

Rectangle Template   2023 05 28 T104325.893
พบ 'โคตรวาฬ' เคลื่อนย้าย BTC อีกครั้ง รวมมูลค่าเกือบพันล้านดอลล์ ...แล้วพวกเขามีจุดประสงค์อะไรกันแน่?
กระดานเทรดคริปโตหลายแห่ง กำลังนับถอยหลัง เปิดตัวแพลตฟอร์มในฮ่องกง
นักวิเคราะห์ชื่อดังมองราคา BTC กำลังทำรูปแบบคล้ายในปี 2019!