ข่าว Bitcoin

พ่อรวยแนะ ควรซื้อบิทคอยน์ที่ราคา $17,000

15bd00ef52dd1fd2e7dace41050597bf.jpg

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่าง Rich Dad Poor Dad หรือพ่อรวยสอนลูก เชื่อว่าตอนนี้ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวลดลงที่ $17,000

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่าง Rich Dad Poor Dad หรือพ่อรวยสอนลูก เชื่อว่าตอนนี้ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวลดลงที่ $17,000

แนะซื้อบิทคอยน์ในราคา $17,000

อย่างไรก็ตามเขาเชื่อว่า ยังไงสุดท้ายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่จะต้องกลับมาเป็นผู้ชนะในที่สุด เพราะประเทศสหรัฐอเมริกาตอนนี้ถูกสถาบันการเงินกัดกร่อน แนะให้นักลงทุนเก็บบิทคอยน์เช่นเดียวกับทองคำและแร่เงิน โดยในช่วงที่ผ่านมาเขาได้ทำการทวีตข้อความผ่านทาง Twitter ว่า บิทคอยน์กำลังเข้าสู่ยุคตกต่ำ หากว่าราคามีการปรับตัวลดลง $20,000 แนะว่าจะต้องใช้จังหวะนี้ในการรอคอยให้มีการฟื้นตัว จุดทดสอบสำคัญอาจอยู่ที่ราคา $17,000 แล้วจากนั้นควรที่จะกลับเข้าไปซื้อในราคานี้อีกครั้ง

Vbcvcwuyvym 10 1024x742.jpg

เขาชี้ว่า ภาวะราคาคริปโตเคอร์เรนซี่ตกต่ำเช่นนี้ถือเป็นจังหวะที่ดีที่สุดที่จะทำให้รวยขึ้นมา ในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมาผู้เขียนหนังสือพ่อรวยสอนลูกเคยกล่าวว่า ควรที่จะซื้อเหรียญบิทคอยน์เพิ่มมากขึ้นหากราคาบิทคอยน์มีการทดสอบราคาอยู่ที่ $20,000 แม้ว่าราคาบิทคอยน์เวลานี้มีการปรับตัวลดลง เขาเชื่อว่าสุดท้ายบิทคอยน์จะกลายเป็นผู้ชนะ เนื่องจากประเทศสหรัฐอเมริกากำลังเจอปัญหา 3 ข้อด้วยกันก็คือ 1.ประธานาธิบดีโจ ไบเดนของสหรัฐฯ 2.รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังสหรัฐฯ 3.ประธานธนาคารกลางของประเทศสหรัฐอเมริกาหรือ FED

ฟองสบู่แตกครั้งใหญ่กำลังมา

ไม่ใช่ครั้งแรกที่ผู้เขียนหนังสือพ่อรวยสอนลูกได้โจมตีรัฐบาลของโจ ไบเดน ในช่วงที่ผ่านมาเขาเองก็มักจะกล่าวโทษรัฐบาล รวมไปถึงสถาบันการเงินยักษ์ใหญ่ย่าน Wall Street และธนาคารกลางสหรัฐอเมริกา พร้อมกับบอกว่าภาวะฟองสบู่แตกครั้งใหญ่ที่สุดกำลังจะมาถึงแล้ว รวมไปถึงสถานการณ์เงินเฟ้อที่เพิ่มสูงขึ้นที่อาจนำไปสู่ภาวะเศรษฐกิจถดถอย เขาแนะนำให้ซื้อเหรียญคริปโตอย่างบิทคอยน์และ Ethereum รวมไปถึงเหรียญหน้าใหม่อย่าง Solana เอาไว้ในช่วงเวลานั้น

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '5 เหรียญ' ที่ค่า RSI เริ่มเข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought'
Ali Martinez ชวนจับตา '2 เหรียญ'
อัยการสหรัฐ ยื่นคำร้องขออายัด Passport ของ 'Changpeng Zhao' หวั่นหลบหนี
ราคาบิทคอยน์กลับมาแตะ 2 ล้านบาทเป็นครั้งแรก