ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

พ่อรวยลั่น! จะตื่นเต้นมาก ถ้าได้เห็นราคา Bitcoin แตะ 10,000 ดอลล์

Robert Kiyosaki พ่อรวยสอนลูก Bitcoin

'Robert Kiyosaki' หรือ 'พ่อรวย' ปัดตกข่าวลือ ชี้ไม่เคยกังวลเรื่องราคา Bitcoin ลั่น! หากราคาสร้าง New low อีกทีที่ 10,000 - 12,000 ดอลลาร์ จะตื่นเต้นมาก

'Robert Kiyosaki' นักลงทุนชื่อดังผู้เขียนหนังสือ 'พ่อรวยสอนลูก' หรือ 'Rich Dad Poor Dad' แสดงความคิดเห็นต่อ Bitcoin อีกครั้ง กล่าวว่าตนคงจะ 'ตื่นเต้นมาก' ถ้าหากได้เห็นราคา Bitcoin (BTC) แตะพื้นที่ 10,000 - 12,000 ดอลลาร​์

กังวลเรื่อง Bitcoin หรอ? ไม่เลย ผมเป็นนักลงทุน Bitcoin เหมือนกับที่ผมเป็นนักลงทุนอื่นๆ อย่างเช่นทองคำ, แร่เงิน, อสังหาฯ และผมก็ 'ไม่ใช่เทรดเดอร์' หรือสายซิ่งอะไรพวกนั้น

รู้ไหม เมื่อราคา Bitcoin สร้างจุดต่ำสุดใหม่ อาจจะ 10,000 หรือ 12,000? ผมตื่นเต้นแน่นอน ผมไม่กังวลหรอก ผมแทงสวน Fed, คลัง, ไบเดนอยู่แล้ว แต่ผมแทงตาม ทอง, เงิน แล้วก็ Bitcoin แน่นอน

'Robert Kiyosaki' กล่าวในทวิตเตอร์ส่วนตัว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ - Robert Kiyosaki

รัก Bitcoin ยิ่งกว่าอะไร

อย่างไรก็ตามคำว่า "ตื่นเต้น" ของเขาก็คาดว่าเป็นในเชิงบวกที่ิอาจจะมองว่าเป็นจังหวะดีในการเข้าซื้อ เนื่องจากเป็นที่ทราบกันดีกว่า Robert Kiyosaki คือนักลงทุนคนหนึ่งที่สนับสนุน Bitcoin อย่างชัดเจน และมักจะนำไปเปรียบเทียบกับทองคำในเรื่องของประโยชน์ในการใช้งานอยู่เสมอ

Bitcoin ไม่ใช่ปัญหา หรืออย่างน้อยๆ ก็ไม่มีปัญหามากเท่าทองคำ, เงิน, น้ำมัน ที่ก่อให้เกิดเงินเฟ้อ
FTX, ตระกูลอาชญากรของไบเดน, เฟด, พวกมาร์กซิสต์, นักการเมื่อเลวๆ หรือพวกโกงเลือกตั้ง พวกนั้นแหละที่เป็น 'ปัญหาของจริง' ทองคำ, เงิน, Bitcoin, ตำรวจ, ทหารผ่านศึก พวกเขาเหล่านั้นจำเป็นต่ออิสระภาพของคุณ จงมองหาความจริงซะ และตอบโต้กลับได้แล้ว

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

Rectangle Template   2023 03 16 T091135.030
สรุปมหากาฬคดี 'SEC vs Ripple'
ประธาน ก.ล.ต. สหรัฐ ชี้ 'proof-of-stake tokens' เป็นหลักทรัพย์
แบงก์ชาติสหรัฐฯ แถลงการณ์ 'สอบสวน'